Ninh Dương Lan Ngọc làm "gái già" 34 tuổi bị sập bẫy phi công trẻ

Ninh Dương Lan Ngọc thay thế Diễm My 9X để đóng vai nữ chính trong phim điện ảnh "Gái già lắm chiêu 2".

Chiều 18/4, buổi ra mắt dự án điện ảnh Gái già lắm chiêu 2 do Nam Cito - Bảo Nhân làm đạo diễn đã diễn ra tại TP.HCM. Tại sự kiện này, ekip sản xuất công bố thông tin Ninh Dương Lan Ngọc sẽ thay thế Diễm My 9X trong việc đảm nhận vai nữ chính. Khi được xướng tên, người đẹp bước ra sân khấu với tạo hình "gái già thành thị", diện váy công sở và mang túi xách, tạp chí cùng ly cà phê khiến các khách mời rất bất ngờ.

Ninh Dương Lan Ngọc làm gái già 34 tuổi bị sập bẫy phi công trẻ - Ảnh 1.
Ninh Dương Lan Ngọc làm gái già 34 tuổi bị sập bẫy phi công trẻ - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận vai nữ chính cho "Gái già lắm chiêu 2".

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô kỳ vọng vai diễn lần này sẽ là một cú chuyển mình, đánh dấu sự thay đổi sau thời gian dài gắn liền với hình ảnh hiền lành, trong sáng. Cô chia sẻ vui: "Tôi nghe nói hai đạo diễn rất dữ, rất khó tính, tuy nhiên may mắn trong Mối tình đầu của tôi, tôi không bị mắng nhiều. Nhưng đây là phim điện ảnh nên mọi thứ sẽ áp lực hơn. Hai anh bảo đã dồn phần lớn tiền của dự án này để đầu tư cho nhân vật của tôi. Vì vậy, tôi rất khỏe khi không phải lo lắng gì về trang phục, make-up, chỉ cần tập trung cho diễn xuất".

Ninh Dương Lan Ngọc làm gái già 34 tuổi bị sập bẫy phi công trẻ - Ảnh 3.

Hiện tại, Lan Ngọc đã bắt đầu quá trình tìm hiểu và nghiên cứu tâm lý nhân vật là người phụ nữ ở tuổi 34, tức hơn cô gần chục tuổi. Lan Ngọc nói rằng cô phải thay đổi tính cách của mình, hạn chế nô đùa cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội. Cô cho biết đây là một thử thách không hề dễ, bởi bình thường cô có cách ứng xử khá thoải mái, vui tươi đúng độ tuổi.

Ninh Dương Lan Ngọc làm gái già 34 tuổi bị sập bẫy phi công trẻ - Ảnh 4.
Ninh Dương Lan Ngọc làm gái già 34 tuổi bị sập bẫy phi công trẻ - Ảnh 5.

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô sẽ đóng vai quý cô 34 tuổi ế chồng nhưng lại vô tình rơi vào bẫy của phi công trẻ.

Gái già lắm chiêu 2 tiếp tục là câu chuyện xoay quanh những người phụ nữ thành thị, về công việc, tình yêu, cuộc sống của giới văn phòng hiện đại với lối sống có gout. Nhân vật "gái già" trong phần 2 được đo ni đóng giày cho Ninh Dương Lan Ngọc với chủ đề hứa hẹn gây chú ý: "Khi máy bay bà già sụp bẫy phi công trẻ".

Ninh Dương Lan Ngọc làm gái già 34 tuổi bị sập bẫy phi công trẻ - Ảnh 6.

Kathy Uyên.

Ninh Dương Lan Ngọc làm gái già 34 tuổi bị sập bẫy phi công trẻ - Ảnh 7.
Ninh Dương Lan Ngọc làm gái già 34 tuổi bị sập bẫy phi công trẻ - Ảnh 8.

Ekip "Gái già lắm chiêu 2" giao lưu cùng báo giới.

Với tạo hình có phần già dặn và thời thượng hơn, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ rằng: "Đây là một vai diễn mà tôi chưa được đóng lần nào. Một phụ nữ ngoài 30 tuổi, thành đạt, thông minh và cũng rất quậy. Ekip tạo hình đã làm việc rất kỹ càng để quyết định từ độ dài của từng cọng tóc cho đến tông màu của tóc hay màu mắt, màu son môi cho nhân vật của tôi… Riêng về phần mình, từ khi bắt đầu nhận dự án, tôi đã khởi động chế độ tập luyện và tham gia các buổi đào tạo phong cách thời trang. Ngoài ra tôi còn được hướng dẫn diễn xuất với "cô giáo" Kathy Uyên để chuẩn bị đầy đủ nhất cho những gì mà vai diễn lần này cần".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm