Những vật dụng hữu ích giúp góc bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp

NAnh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bạn có thể chọn mua những vật dụng nhỏ gọn, giá thành siêu rẻ để giúp góc bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Có rất nhiều món đồ nhà bếp hữu ích mà bạn chưa biết với giá siêu rẻ, chỉ từ 20 nghìn đồng đến 100 nghìn đồng. Sự hiện diện của chúng sẽ giúp không gian nấu nướng trở nên gọn gàng, ưa nhìn hơn.

Dụng cụ đựng khăn

Dụng cụ đựng khăn trong bếp chỉ tổn một chút xíu diện tích phía dưới mặt bàn bếp. Bạn có thể bỏ khăn lau tay vào dụng cụ này.

Nó có thể treo giống như một chiếc móc, chỉ cần dùng ngón tay ấn chặt khăn vào bên trong là bạn đã có thể sử dụng chúng khi nấu nướng, dọn dẹp góc bếp.

Những vật dụng hữu ích giúp góc bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp - Ảnh 1.

Lọ đựng gia vị

Lọ đựng gia vị nhỏ xíu giúp bạn dễ dàng phân chia các loại gia vị khác nhau mà không tốn nhiều diện tích lưu trữ. Các lọ nhựa trong giúp bạn nhận biết được các loại gia vị bên trong. Chỉ cần xoay nhẹ nắp phía trên là có thể rắc gia vị vào món ăn.

Những vật dụng hữu ích giúp góc bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp - Ảnh 2.

Những vật dụng hữu ích giúp góc bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp - Ảnh 3.

Túi vải lưu trữ

Túi vải lưu trữ có dây rút phía trên cực tiện lợi và hữu ích trong nhà bếp. Chúng có thể giúp các loại nguyên liệu được sắp xếp gọn gàng, giúp góc bếp trở nên thời trang hơn.

Những vật dụng hữu ích giúp góc bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp - Ảnh 4.

Thớt đa năng

Trong bếp cũng nên sử dụng các loại vật dụng đa năng với kích thước nhỏ gọn. Thớt đa năng bền đẹp, tiện lợi khi thái thực phẩm, có lỗ móc để treo và có lỗ để thoát nước. Thớt cũng có thể khử trùng bằng máy rửa bát hoặc nước sôi.

Những vật dụng hữu ích giúp góc bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp - Ảnh 5.

Hộp đựng thực phẩm bằng thủy tinh

Những chiếc hộp bằng thủy tinh đựng thực phẩm bên trong giúp bạn vừa có thể nhìn thấy đồ ăn khi lấy trong tủ lạnh, vừa có nắp chân không để tránh bị lây lan mùi ra bên ngoài. Hộp thủy tinh khá tiện lợi khi sử dụng nước nóng hay lò vi sóng, lò nướng, máy rửa bát và cũng có thể đặt trên bàn ăn hàng ngày.

Những vật dụng hữu ích giúp góc bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp - Ảnh 6.

Cốc đong gạo

Sử dụng chiếc cốc đong gạo có sẵn định lượng sẽ giúp bạn dễ dàng đong gạo khi nấu nướng. Chất liệu của cốc bằng đất tảo cát giúp điều chỉnh độ ẩm của gạo. Đây là chiếc cốc được khuyến khích dùng thay vì cốc thủy tinh hay các vật dụng khác.

Những vật dụng hữu ích giúp góc bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp - Ảnh 7.

Nắp túi

Những chiếc túi đựng thực phẩm không dùng hết trong một lần như bột mì, mì khô, tinh bột khoai tây, các loại bột khác… Chỉ cần lắp chiếc nắp túi này vào và đậy lại, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong quá trình bảo quản.

Kẹp đa năng

Chiếc kẹp đa năng được sử dụng để trộn đồ, xào thức ăn hoặc dùng làm chiếc thìa. Có đến cả chục chức năng hữu dụng mà bạn có thể khám phá với chiếc kẹp đa năng này.

Máy cắt rau củ tiện dụng

Máy cắt rau củ quả tiện dụng có màu trắng tinh phần nắp và tay cầm. Bạn có thể bỏ các loại rau củ vào bên trong để được cắt mịn như dùng dao băm nhỏ khá tiện lợi trong bếp.

Những vật dụng hữu ích giúp góc bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp - Ảnh 10.

Theo folk-media

Chia sẻ
Đọc thêm