Những thiết kế giường ngủ độc và tiết kiệm diện tích

(Afamily.vn) - Giường ngủ chính là một trong những đồ vật chiếm nhiều diện tích nhất trong ngôi nhà của chúng ta. Hãy cùng Nhà Hay ngắm những ý tưởng thiết kế giường ngủ đẹp, độc đáo và tiết kiệm không gian cho những căn nhà hẹp.

Giường hai tầng đúp là giải pháp tuyệt vời cho những gia đình đông người. Với thiết kế này, mọi thành viên trong gia đình đều có chỗ nghỉ ngơi riêng tư mà vẫn tiết kiệm được diện tích không gian nhà.

Những thiết kế giường ngủ độc và tiết kiệm diện tích 1

Sử dụng giường hai tầng đúp, bạn sẽ có đến 4 chiếc gường với diện tích của hai chiếc mà thôi.

Những thiết kế giường ngủ độc và tiết kiệm diện tích 2

Bộ giường tầng này lấy cảm hứng từ lỗ tò vò kết hợp với tường ngăn. Với thiết kế này, bạn vừa có một không gian kín đáo để nghỉ ngơi vừa có một vách ngăn cực thời thượng. Chắc chắn các bé yêu của bạn sẽ rất tự giác đi ngủ khi sở hữu chiếc giường đáng yêu này.

Những thiết kế giường ngủ độc và tiết kiệm diện tích 3

Với cách treo những chiếc giường ngủ bằng dây thép và thừng bện chắc chắn này, bạn vừa sử dụng được khoảng khống bên trên lại tận dụng được không gian bên dưới để lưu trữ đồ đạc.

Những thiết kế giường ngủ độc và tiết kiệm diện tích 4

Chiếc gường treo mộc mạc và đơn giản này chính là phòng ngủ lý tưởng cho những anh chàng ưa thích sự đơn giản. Bạn có thể sử dụng không gian phía dưới làm nơi đọc sách và tiếp khách.

Những thiết kế giường ngủ độc và tiết kiệm diện tích 5

Bạn nghĩ sao về cái tên “giường gác lửng”? Với kiểu giường này, bạn vừa giữ được không gian thông thoáng của toàn bộ căn phòng với trần nhà cao, vừa có một giường ngủ ấm cúng và riêng tư với phần gác lửng được xây bằng đúng kích thước của một chiếc giường.

Những thiết kế giường ngủ độc và tiết kiệm diện tích 6

Chắc chắn các cô nàng nghiện shopping sẽ mê tít thiết kế giường tủ độc đáo này. Phần nóc tủ được biến tấu thành chiếc giường ngủ độc đáo còn không gian phía dưới là nơi các cô gái lưu trữ những giày, dép, túi xách của mình.

Những thiết kế giường ngủ độc và tiết kiệm diện tích 7
Bạn sẽ có khá nhiều không gian để trữ đồ đạc nhờ phần tủ của chiếc giường này.

Những thiết kế giường ngủ độc và tiết kiệm diện tích 8

Tìm nơi vui chơi cho trẻ trong một không gian nhỏ hẹp là một câu hỏi đau đầu nhiều bậc phụ huynh. Với chiếc giường tầng kiêm cầu trượt này, bạn sẽ có cả không gian nghỉ ngơi cũng như vui chơi cho bé. Sẽ chẳng có cô bé, cậu bé nào không thích chiếc giường này cả. Còn nếu lo lắng bé quá ham chơi mà không ngủ, bạn chỉ cần nhấc chiếc cầu trượt cất đi là xong.

Những thiết kế giường ngủ độc và tiết kiệm diện tích 9

Cuối cùng là một thiết kế có một không hai: “Giường biến mất”. Thực chất chính đây là một loại giường ngủ gấp nhưng được thiết kế tinh xảo hơn. Khi mở ra, trông nó không khác gì một chiếc giường tầng bình thường. Loại giường này đặc biệt phù hợp với những không gian nhỏ hẹp.

Những thiết kế giường ngủ độc và tiết kiệm diện tích 10
Chiếc giường này có thiết kế các trục xoay giúp bạn dễ dàng gấp gọn lại khi không sử dụng

Những thiết kế giường ngủ độc và tiết kiệm diện tích 11
Bạn có thể sử dụng một trong hai chiếc giường.

Những thiết kế giường ngủ độc và tiết kiệm diện tích 12

Những thiết kế giường ngủ độc và tiết kiệm diện tích 13
Và đây là hình ảnh khi được gấp gọn gàng, chiếc giường đã "biến mất" không để lại dấu tích gì.


Bạn có thể tham khảo thêm các loại giường gấp cho không gian nhà hẹp
Những thiết kế giường ngủ độc và tiết kiệm diện tích 14

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm