Những thay đổi của phái yếu khi yêu

Theo Giadinhonline,

Con gái khi yêu sẽ có vô số những thay đổi, từ ngoại hình đến tâm tính. Con gái có thể khóc cười, giận hờn vô cớ, có thể bỏ cả thế giới chỉ vì người ta bỏ mặc mình.

Đánh đồng tất cả

Con gái khi yêu sẽ đánh đồng tất cả. Nếu trong tình yêu họ cảm thấy thì thế giới trong mắt họ lúa ấy chỉ toàn màu hồng, và người đàn ông nào cũng sẽ trở thành người đàn ông tốt.

Tuy nhiên, nếu vấp ngã trong tình yêu, họ sẽ cảm thấy và cho rằng thế giới này chẳng có gì vui vẻ, không có màu hồng, không có người đàn ông tốt. Đàn ông trên thế gian này đều là những kẻ dối trá, là Sở Khanh, là Mã Giám Sinh. Và họ sẽ mất niềm tin vào tất cả. Bao trùm lên bầu trời lúc ấy là màn đêm tăm tối.

Những thay đổi của phái yếu khi yêu 1
Con gái khi yêu sẽ đánh đồng tất cả (Ảnh minh họa)

Bỏ cả thế giới vì một người

Sự yếu đuối của người con gái đã trở nên quen thuộc với bất cứ người con trai nào. Nhưng họ sẽ không thể tưởng tượng nổi nếu vấp ngã trong tình yêu, tình yêu đổ vỡ, họ bị phản bội hay đơn giản chỉ là lời nói chia tay thôi cũng đủ để con gái gục ngã, khó có thể đứng dậy được.

Con gái có xu hướng thu mình vào vỏ ốc để tránh cảm giác cô đơn, bỏ quên thế giới vì nghĩ khi chàng trai của cuộc đời mình rời bỏ mình ra đi nghĩa là cả thế giới cũng bỏ rơi mình. Và cuộc sống sẽ chẳng có lí thú, thật vô vị. Lúc này họ yêu thích bóng tối hơn ánh sáng, họ sợ tiếp xúc với nhiều người.

Những thay đổi của phái yếu khi yêu 2
Con gái khi yêu sẽ bỏ cả thế giới tươi vui chỉ vì một người không đáng (Ảnh minh họa)

Cãi lời cha mẹ

Một đứa con ngoan cũng có thể thay đổi một cách chóng mặt sau khi vướng vào lưới tình yêu. Nếu một cô nàng nổi tiếng là con ngoan trò giỏi đem lòng yêu một anh chàng nào đó nhưng không nhận được sự đồng ý của họ sẽ sẵn sàng lấy cái tôi, cái quyền tự chủ cá nhân của mình ra để tranh cãi đến cùng, cho đến khi không thể đi đến kết thúc đẹp thì họ sẽ phản kháng lại bằng hành động xách va li lên và rời khỏi nhà.

Những thay đổi của phái yếu khi yêu 3
  Con gái khi yêu sẽ có lúc mạnh mẽ không ngờ nhưng rồi cũng có lúc yếu đuối đến nỗi không thể tự đứng vững trên đôi chân mình (Ảnh minh họa)

Vì vậy mới nói con gái khi yêu sẽ có lúc mạnh mẽ không ngờ nhưng rồi cũng có lúc yếu đuối đến nỗi không thể tự đứng vững trên đôi chân mình.

Bỏ rơi bạn bè

Khi còn độc thân, bạn bè là nhất, đi chơi, đi ăn… đều có bóng dáng bạn bè đi cùng. Nhưng sau khi đã có một chàng trai đến với họ, con gái sẵn sàng gạt bỏ bạn bè qua một bên, và đi "đánh lẻ" với anh chàng kia. Bạn bè sẽ cảm thấy chán nản mỗi khi hẹn hò nhau đi chơi, xem phim mà cô nàng kia cứ chối đây đẩy, mượn đủ lí do để không tham gia.

Đơn giản vì con gái nghĩ bạn bè vẫn là bạn bè, còn người yêu là quan trọng, họ sợ làm người yêu giận. Bạn bè thì có nhiều, người yêu chỉ có một nên họ quyết định dành hết thời gian cho người họ yêu. Chỉ khi đau buồn, vấp ngã, hay bị bỏ rơi thì họ mới nghĩ đến bạn bè.

Những thay đổi của phái yếu khi yêu 4
Khi yêu con gái sẽ bỏ mặc bạn bè (Ảnh minh họa)

Khóc, cười vô cớ

Con gái khi yêu sẽ có trăm vạn cung bậc cảm xúc, có vui có buồn. Khi tình yêu đang thăng hoa, sắc yêu còn thắm họ cảm thấy cuộc sống này có ý nghĩa, mỗi ngày là một niềm vui, sáng dậy họ mỉm cười đọc dòng tin nhắn… Nhưng khi chia tay thì con gái sẽ biến căn phòng mình thành sông, thành biển vì những giọt nước mắt khóc ngày khóc đêm.

Thậm chí những cô nàng yếu đuối quá sẽ không thể ngừng khóc trong nhiều tháng trời, tự mình hành hạ bản thân mình, không ăn, không uống chỉ khóc.

Con gái khi yêu hệt như những đứa trẻ ngây ngô sáng nắng, chiều mưa, trưa ẩm ướt, khóc cười vô cớ. Con gái sẽ dễ dàng nở nụ cười khi anh ấy tặng cho họ 1 bông hoa hồng, nhưng cũng dễ nổi đóa lên chỉ vì anh ấy trễ hẹn vài phút.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm