Những suy nghĩ tưởng bình thường nhưng có thể phá hỏng cuộc yêu nồng say của bạn

Những quan niệm sai lầm trong chuyện chăn gối có thể giết chết cảm xúc cuộc yêu nhanh chóng...

Giả vờ "lên đỉnh" - chuyện chẳng có gì to tát?

Đây là điều không ít phụ nữ từng làm khi muốn đối tác hài lòng. Tuy vậy, nếu chuyện này kéo dài, cuộc vui sẽ trở thành thảm họa. Tệ hại hơn, khi đối tác biết được sự thật, chuyện chăn gối của hai bạn lại càng đi vào ngõ cụt. Thay vì âm thầm chịu đựng một mình, trò truyện thẳng thắn và cởi mở sẽ giúp cả hai nhanh chóng tìm được tiếng nói chung và dễ dàng có được giải pháp cho vấn đề này.

Thủ dâm chứng tỏ đời sống tình dục gặp trục trặc?

Đừng quá lo ngại khi anh chàng của bạn sở hữu thói quen này. Theo số liệu thống kê, có đến 90% nam giới và 76% nữ giới thường thủ dâm. Không chỉ có ích cho cuộc yêu như giải tỏa căng thẳng, tăng cường hưng phấn, hoạt động này cũng có khả năng hạn chế khó chịu trong những ngày đèn đỏ và giảm tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Ngoài ra, thủ dâm cũng là biện pháp tự khám phá cơ thể, giúp bạn biết được đâu là biện pháp kích thích hiệu quả nhất bản thân. Điều đáng lo ngại chỉ xuất hiện khi thủ dâm quá nhiều và gây ảnh hưởng rõ rệt đến đời sống tình dục. Ngoài ra, đây không phải vấn đề quá đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ.

Cả hai cùng lên đỉnh một lúc mới hoàn hảo?

Trên thực tế, cơn khoái cảm của nữ giới luôn đến muộn hơn nam và việc căn thời gian cho chúng diễn ra cùng lúc là tương đối khó khăn. Quá chú ý vào vấn đề này sẽ khiến cả hai nhận thêm nhiều áp lực. Do đó, hãy cố gắng thả lỏng và tập trung vào tận hưởng cuộc yêu thay vì chăm chăm vào đối tác và chờ đợi. Nếu muốn kéo dài khoảng thời gian đạt cực khoái, hãy tập trung vào màn dạo đầu để gắn kết sợi dây cảm xúc của cả hai.

Những suy nghĩ tưởng bình thường nhưng có thể phá hỏng cuộc yêu nồng say của bạn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tần suất quan hệ cao chứng tỏ mối quan hệ tốt đẹp

Tần suất quan hệ cũng là nỗi ám ảnh của không ít cặp đôi. Nếu bạn vẫn lăn tăn không biết tần suất yêu của mình nên là bao nhiều thì tin tốt là không có con số quy định cụ thể cho vấn đề này. Hãy thoải mái tận hưởng cuộc yêu và gạt bỏ đi những con số bởi chất lượng bao giờ cũng được đặt trên số lượng.

Nam giới có thể “yêu” mọi lúc

Nhiều người cho rằng phái mạnh sở hữu ham muốn cao và có thể nhập cuộc bất cứ lúc nào. Tuy vậy, áp lực, căng thẳng hay mệt mỏi đều có thể khiến các chàng không mặn mà gì với chuyện chăn gối. Do vậy, thay vì trách móc và hờn dỗi, hãy chủ động tìm hiểu lý do và thông cảm cho anh ấy khi mọi chuyện không được như ý muốn.

Trò truyện trong cuộc yêu có thể gia tăng cảm xúc

Đem những vấn đề sinh hoạt thường ngày lên giường không phải lúc nào cũng giúp cuộc yêu trở nên hoàn hảo. Lo lắng, áp lực về cuộc sống từ các câu chuyện thường nhật sẽ dễ dàng len lỏi và phá hoại cuộc yêu của bạn. Gạt bỏ những vấn đề căng thẳng trước khi nhập cuộc sẽ giữ cho tinh thần cả hai thoải mái để tận hưởng những cảm xúc yêu trọn vẹn nhất.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm