Những sao nam Vbiz thay đổi nhan sắc "chóng mặt" theo thời gian: Johnny Trí Nguyễn gây tiếc nuối nhất nhưng nhân vật thứ 4 mới bất ngờ!

Johnny Trí Nguyễn, Theo Helino

Nhìn lại nhan sắc của những sao nam này trong quá khứ, bất cứ ai cũng phải tiếc nuối vì sự thay đổi đến khó tin.

Johnny Trí Nguyễn

Với những khán giả hâm mộ điện ảnh Việt hẳn không ai cảm thấy xa lạ với cái tên Johnny Trí Nguyễn . Suốt một thời, cái tên nam diễn viên phủ sóng khắp các màn ảnh rộng qua những bộ phim đình đám như như "Dòng máu anh hùng", "Bụi đời chợ Lớn",… Sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính, rắn rỏi, hình ảnh Johnny Trí Nguyễn gắn liền với những vai nam chính trong các bộ phim hành động, võ thuật đã đốn không biết bao trái tim của các chị em.

Sau một thời gian dài vắng bóng, từ giữa năm 2018 đến nay, Johnny Trí Nguyễn đã tái xuất tại một số sự kiện giải trí và khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi vẻ ngoài xuống sắc rõ rệt. Ngoài thân hình gầy guộc, tiều tuỵ đến ngỡ ngàng, Johnny Trí Nguyễn còn thường xuyên diện trang phục rất đơn giản, để râu khiến hình ảnh của anh càng thay đổi.

Những sao nam Vbiz thay đổi nhan sắc chóng mặt theo thời gian: Johnny Trí Nguyễn gây tiếc nuối nhất nhưng nhân vật thứ 4 mới bất ngờ! - Ảnh 1.

Johnny Trí Nguyễn từng gây thương nhớ với hình ảnh nam tính, phong trần, rắn rỏi.

Những sao nam Vbiz thay đổi nhan sắc chóng mặt theo thời gian: Johnny Trí Nguyễn gây tiếc nuối nhất nhưng nhân vật thứ 4 mới bất ngờ! - Ảnh 2.

Còn đây là Johnny Trí Nguyễn hiện tại, khó ai có thể ngờ một nam diễn viên điển trai nhất nhì màn ảnh Việt ngày nào lại thay đổi nhan sắc tới chóng mặt thế này.

Khi so sánh hình ảnh Johnny Trí Nguyễn 1 năm trước và thời hoàng kim, khán giả càng thêm tiếc nuối cho diện mạo dễ chinh phục người đối diện ngày nào của anh.

Những sao nam Vbiz thay đổi nhan sắc chóng mặt theo thời gian: Johnny Trí Nguyễn gây tiếc nuối nhất nhưng nhân vật thứ 4 mới bất ngờ! - Ảnh 4.

Không ít khán giả cho rằng, dường như việc để bộ râu quai nón quá dài cũng là một trong những nguyên nhân khiến Johnny Trí Nguyễn trông tiều tuỵ hơn hẳn.

Quách Ngọc Ngoan

Sinh năm 1986, Quách Ngọc Ngoan từng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả với lối diễn xuất tự nhiên, vẻ ngoài điển trai, lãng tử. Nhiều người còn nhận xét, nụ cười mỉm của nam diễn viên đã dễ dàng chinh phục không ít fan nữ từ những ngày đầu chạm ngõ điện ảnh. Vậy nhưng, trải qua thời gian, vài năm trở lại đây, Quách Ngọc Ngoan đã thay đổi hình ảnh rõ rệt. Tất cả những gì khán giả thấy hiện tại là một nam diễn viên lộ rõ vết thời gian trên gương mặt, ăn mặc đơn giản, đầu tóc không được chăm chút kỹ càng.

Những sao nam Vbiz thay đổi nhan sắc chóng mặt theo thời gian: Johnny Trí Nguyễn gây tiếc nuối nhất nhưng nhân vật thứ 4 mới bất ngờ! - Ảnh 5.

Chắc hẳn rất nhiều người từng bị "chinh phục" bởi hình ảnh diển trai, phong trần này của Quách Ngọc Ngoan thời anh mới tham gia điện ảnh.

Những sao nam Vbiz thay đổi nhan sắc chóng mặt theo thời gian: Johnny Trí Nguyễn gây tiếc nuối nhất nhưng nhân vật thứ 4 mới bất ngờ! - Ảnh 6.

Và đây là Quách Ngọc Ngoan vài năm trở lại đây, mái tóc dài và gương mặt đã thay đổi khá nhiều do thời gian.

Những sao nam Vbiz thay đổi nhan sắc chóng mặt theo thời gian: Johnny Trí Nguyễn gây tiếc nuối nhất nhưng nhân vật thứ 4 mới bất ngờ! - Ảnh 7.

Ở một số hình ảnh đời thường, diện mạo Quách Ngọc Ngoan còn xuống sắc thấy rõ.

Những sao nam Vbiz thay đổi nhan sắc chóng mặt theo thời gian: Johnny Trí Nguyễn gây tiếc nuối nhất nhưng nhân vật thứ 4 mới bất ngờ! - Ảnh 8.

Để khắc phục vẻ bề ngoài, từ giữa năm 2018, nam diễn viên đã cắt tóc và chăm chút hơn về ngoại hình.

Những sao nam Vbiz thay đổi nhan sắc chóng mặt theo thời gian: Johnny Trí Nguyễn gây tiếc nuối nhất nhưng nhân vật thứ 4 mới bất ngờ! - Ảnh 9.

Thế nhưng khi nhìn lại hình ảnh trong quá khứ, không ít người vẫn tiếc nuối cho nhan sắc một thời của nam diễn viên.

Diễn viên Minh Tiệp

Cũng giống như Johnny Trí Nguyễn và Quách Ngọc Ngoan, từ khi mới chạm ngõ điện ảnh, Minh Tiệp đã gây chú ý bởi vẻ điển trai, thư sinh. Tuy nhiên, hình ảnh một diễn viên Minh Tiệp lãng tử ngày nào đã được thay thế bằng một Minh Tiệp tăng cân rõ rệt. Ngoài những lần xuất hiện trên màn ảnh, mỗi khi Minh Tiệp tham gia các sự kiện giải trí, khán giả cũng đều tiếc nuối cho nhan sắc một thời của anh.

Những sao nam Vbiz thay đổi nhan sắc chóng mặt theo thời gian: Johnny Trí Nguyễn gây tiếc nuối nhất nhưng nhân vật thứ 4 mới bất ngờ! - Ảnh 10.

Minh Tiệp cũng từng là một trong những nam diễn viên điển trai của làng điện ảnh phía Bắc.

Những sao nam Vbiz thay đổi nhan sắc chóng mặt theo thời gian: Johnny Trí Nguyễn gây tiếc nuối nhất nhưng nhân vật thứ 4 mới bất ngờ! - Ảnh 11.

Vài năm gần đây, nam diễn viên phát tướng rõ rệt và trở nên kém sắc hơn trước rất nhiều.

Những sao nam Vbiz thay đổi nhan sắc chóng mặt theo thời gian: Johnny Trí Nguyễn gây tiếc nuối nhất nhưng nhân vật thứ 4 mới bất ngờ! - Ảnh 12.

Nhiều khán giả còn cho rằng có lẽ do vợ chăm quá khéo nên Minh Tiệp mới tăng cân đến vậy.

Những sao nam Vbiz thay đổi nhan sắc chóng mặt theo thời gian: Johnny Trí Nguyễn gây tiếc nuối nhất nhưng nhân vật thứ 4 mới bất ngờ! - Ảnh 13.

Khi đặt hai tấm hình trong quá khứ và hiện tại cạnh nhau có thể thấy rõ sự thay đổi này.

Hoài Lâm

Thay vì giảm sút nhan sắc theo thời gian như các đàn anh khác, Hoài Lâm lại có sự thay đổi diện mạo bề ngoài nhanh chóng đến bất ngờ. Thời điểm nam ca sĩ mới được đông đảo khán giả biết tới từ chương trình "Gương mặt thân quen 2014", anh đã "đốn tim" bao fan nữ bởi giọng hát giàu cảm xúc, diện mạo điển trai như "nam thần". Đặc biệt, phong cách chỉn chu, luôn diện áo sơ mi, quần jeans hoặc vest càng giúp Hoài Lâm ghi điểm với khán giả. Tuy nhiên, từ năm 2017, giọng ca "Có khi" đã thay đổi sang hình ảnh phong trần với mái tóc dài và diện mạo không còn được chăm chút như trước. Rất nhiều người hâm mộ của Hoài Lâm còn thừa nhận không thể nhận ra thần tượng với hình ảnh xuống cấp quá nhanh chóng, khi anh chỉ mới 22 tuổi.

Những sao nam Vbiz thay đổi nhan sắc chóng mặt theo thời gian: Johnny Trí Nguyễn gây tiếc nuối nhất nhưng nhân vật thứ 4 mới bất ngờ! - Ảnh 14.

Hoài Lâm cách đây 5 năm: điển trai, thư sinh chinh phục bao trái tim fan nữ.

Những sao nam Vbiz thay đổi nhan sắc chóng mặt theo thời gian: Johnny Trí Nguyễn gây tiếc nuối nhất nhưng nhân vật thứ 4 mới bất ngờ! - Ảnh 15.

Chỉ sau vài năm gia nhập showbiz, Hoài Lâm đã thay đổi diện mạo đến bất ngờ như thế này.

So sánh hai hình ảnh trong quá khứ và sau khi gia nhập Vbiz vài năm, bất cứ ai cũng phải tiếc nuối cho vẻ điển trai ngày nào của Hoài Lâm.

Những sao nam Vbiz thay đổi nhan sắc chóng mặt theo thời gian: Johnny Trí Nguyễn gây tiếc nuối nhất nhưng nhân vật thứ 4 mới bất ngờ! - Ảnh 17.

Đã có thời điểm Hoài Lâm cạo trọc đầu thay vì để tóc dài lãng tử nhưng vẻ thư sinh ngày nào vẫn khó tìm lại.

Chia sẻ
Đọc thêm