Những món dụng cụ làm bếp vui nhộn và tiện ích

Những dụng cụ làm bếp dưới đây không chỉ giúp bạn nấu ăn nhanh chóng và tiện lợi mà còn giúp căn bếp nhà bạn trở nên thú vị hơn.

1. "Cánh tay" gác muôi, thìa vững chãi

Đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp muốn tìm chỗ đặt chiếc thìa, muôi đang dùng để khuấy nồi canh hoặc nồi súp xuống mà không tìm được chỗ phù hợp chưa? Dụng cụ “gác thìa” này chính là món đồ dùng tiện ích giúp bạn không làm dây bẩn lên bếp ga hoặc bàn bếp của mình. Dụng cụ này sở hữu thiết kế vui mắt với một hình người có cánh tay chìa ra và bạn có thể thoải mái gác thìa lên cánh tay vững chãi này.
 
Những món dụng cụ làm bếp vui nhộn và tiện ích 1
 Sản phẩm này có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.
 
Những món dụng cụ làm bếp vui nhộn và tiện ích 2
Có chiều cao 15cm, làm bằng chất nhựa an toàn, dụng cụ gác muôi thìa này sẽ làm bếp ăn nhà bạn ấn tượng hơn. 
 
2. Dụng cụ đo mì Spaghetti “chú ngựa”

Nếu như việc ước lượng bằng mắt có thể khiến bạn lấy quá nhiều hoặc quá ít mì để làm bữa thì dụng cụ đo mì hình chú ngựa này sẽ giúp bạn lấy chuẩn số mì cần dùng. Dụng cụ này gồm 4 khe từ nhỏ đến lớn với hình đứa trẻ, bố, mẹ và một chú ngựa. Tùy theo việc bạn nấu mì cho ai, bạn chỉ cần cho mì vào đầy khe để có lượng mì phù hợp. Khe mì lớn nhất, hình chú ngựa chính là khe mì bạn dùng khi nấu bữa cho cả gia đình.
 
Những món dụng cụ làm bếp vui nhộn và tiện ích 3
 Thay vì ước lượng bằng mắt, dụng cụ đo mì sẽ giúp bạn lấy chuẩn lượng mì cần thiết cho bữa ăn.
 
Những món dụng cụ làm bếp vui nhộn và tiện ích 4
Khe lớn nhất hình chú ngựa là khẩu phần mì cho cả nhà.
 
3. Bộ dụng cụ làm bếp vui nhộn

Bộ dụng cụ làm bếp này bao gồm đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho nấu nướng và làm bánh như cái đánh trứng, thìa, nĩa, dụng cụ đong thực phẩm... được thiết kế đáng yêu với phần cán cách điệu thành hình thân người. Không chỉ có nhiều màu sắc thú vị và vui nhộn, phần thân của bộ dụng cụ này còn làm bằng silicone mềm có thể uốn cong được. Một điểm cộng nữa là bộ sản phẩm này có thể dùng an toàn với máy rửa bát đĩa.
 
Những món dụng cụ làm bếp vui nhộn và tiện ích 5
Bếp ăn sẽ tươi vui hơn rất nhiều nếu bạn sở hữu bộ đồ này trong bếp đấy.
 
Những món dụng cụ làm bếp vui nhộn và tiện ích 6
 Bộ dụng cụ đầy đủ bao gồm tất cả những gì bạn cần cho việc nấu bếp.
  
4. Nạo hình thú có mai

Thay vì sử dụng những chiếc nạo thông thường, bạn có thể sử dụng chiếc nạo được mô phỏng theo hình dạng của con thú có mai dưới đây. Chiếc nạo này có bốn chân vững chãi và phần lưng là chiếc nạo giúp việc nấu ăn trở nên thú vị hơn. Với kiểu dáng vững chãi, bạn hoàn toàn có thể nạo đồ mà không cần cầm chiếc nạo này lên.

Những món dụng cụ làm bếp vui nhộn và tiện ích 7
Chiếc nạo hình thú có mai không chỉ thuận tiện trong việc làm bếp mà còn rất vui mắt nữa. 
 
5. Giá cắm dao phi tiêu

Hay thắp lửa cho gian bếp bằng dụng cụ cắm dao hình phi tiêu này bạn nhé, bộ cắm dao đi kèm với năm chiếc dao làm bếp cùng thiết kế ấn tượng chắc chắn sẽ làm không gian nấu nướng nhà bạn bắt mắt hơn.
 
Những món dụng cụ làm bếp vui nhộn và tiện ích 8
Cắm dao cũng giúp.... xả xtress.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm