Những mối quan hệ "gương vỡ lại lành" trong showbiz Việt

Họ từng vô cùng thân thiết nhưng lại xa cách nhau vì những mâu thuẫn không đáng có và rồi sau khi mọi mâu thuẫn được giải quyết thì tình bạn của họ lại gắn chặt với nhau hơn!

Tăng Thanh Hà - Kim Hiền

Tình bạn thân thiết của cả hai diễn viên xinh đẹp xuất phát khi cùng nhau tham gia vào nhiều bộ phim: Dốc tình, Hương phù sa. Họ thường xuyên lên báo dành cho nhau những lời khen có cánh, sau này tuy khá bận rộn vì kế hoạch đóng phim cá nhân nhưng cả hai vẫn thỉnh thoảng nhắn tin, gọi điện hỏi thăm nhau. Đi bất cứ đâu hay dịp sinh nhật nếu quá bận rộn thì cả hai vẫn gửi quà mừng cho nhau. Tuy nhiên trong thời gian Hà Tăng tham gia vào bộ phim Bỗng dưng muốn khóc thì trong một bài báo phỏng vấn Kim Hiền đã nhấn mạnh tình bạn giữa cô và Hà Tăng không còn “thật” nữa. Cả Út RángÚt Nhỏ đều khéo léo tránh nhắc về nhau trên mọi thông tin đại chúng.

Có tin đồn râm ran bên lề là do Kim Hiền ganh tỵ với sự nổi tiếng của Hà Tăng, cho là cô đã thay đổi… Dần dần tình bạn của cả hai rạn vỡ và xa cách nhau. Bẵng đi hai năm cả hai bất ngờ tuyên bố: “Sẽ không có gì chia cắt chúng tôi được nữa”, Kim Hiền từng chia sẻ: “Ngày đó, có những người, khi ngồi với tôi thì nói với tôi rằng, Út Nhỏ (Tăng Thanh Hà) đã nói về tôi thế này - thế kia; khi ngồi với Út Nhỏ lại nói tôi đã nói xấu Út Nhỏ như thế. Tự dưng, chúng tôi bị tách xa nhau, chia cách nhau vì những điều như thế. Người ta đã có tâm ý chia cách chúng tôi”.

Tăng Thanh Hà
cũng cho biết tình bạn lâu ngày có thể gặp nhiều hiểu lầm nhưng khi đã cùng nhau đối mặt hiểu lầm đó thì tình bạn của cả hai ngày càng bền chặt hơn, không thể chia rẽ nữa. Vào ngày trọng đại nhất của Kim Hiền, Tăng Thanh Hà đã có mặt và chúc mừng, thậm chí cô còn rơi nước mắt khi thấy người bạn thân thiết của mình được hạnh phúc. Có thể nói tình bạn giữa Tăng Thanh HàKim Hiền cho đến tận ngày hôm nay vẫn là mối quan hệ thân thiết tồn tại gắn kết và đẹp nhất.


Tăng Thanh Hà trong ngày cưới của Kim Hiền

Đan Trường - Thanh Thảo - Hoàng Tuấn

Trong giới nghệ sĩ, Thanh ThảoĐan Trường được xem là đôi bạn thân thiết với nhau từ rất lâu, cả hai từng song ca với nhau nhiều bài hát, cùng "bay show" và cùng đóng chung trong bộ phim truyền hình dài tập Nhất qủy nhì ma. Vào tháng 11/2008, Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn quyết định thực hiện đêm liveshow Thập đại mỹ nhân để kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát của Đan Trường. Trong danh sách khách mời thì Thanh Thảo có tên từ những ngày đầu công bố, thậm chí Hoàng Tuấn còn tiết lộ rằng tiết mục song ca lần đó của Đan TrườngThanh Thảo sẽ rất nhiều bất ngờ. Và điều bất ngờ đó cũng đến khi chỉ còn một tuần nữa liveshow diễn ra cái tên Thanh Thảo bị gạt ra khỏi danh sách ca sĩ khách mời và được thay thế bằng Hoàng Châu.


Hình ảnh thân thiết mới đây của Thanh Thảo và ông bầu Hoàng Tuấn

Thanh Thảo vì bận rộn làm liveshow Từ Minh Hy tại Hà Nội nên không thể đến tập dượt chương trình theo như dự kiến của phía Đan Trường. Ông bầu Hoàng Tuấn từng cho biết: “Không có chuyện ca sĩ không tập mà được biểu diễn cả”. Đỉnh điểm của vụ việc ông bầu Hoàng Tuấn còn khẳng định trong tương lai Đan Trường sẽ không hợp tác với Thanh Thảo nữa.

Tuy nhiên, sự thật giữa
Thanh ThảoĐan Trường không tồn tại bất cứ mâu thuẫn nào, Thanh Thảo cũng đã từng có 1 note dài trên facebook cá nhân nói về vấn đề này và cô cũng nhận phần sai về mình khi quá bận rộn. Sau đó Thanh Thảo vẫn gửi hoa chúc mừng sinh nhật Đan Trường, mọi chuyện căng thẳng cũng dần được giải quyết và đến tận bây giờ mối thâm giao giữa Đan Trường, Thanh ThảoHoàng Tuấn đã bình thường như xưa, họ vẫn tiếp tục cùng nhau song ca và "bay show" nước ngoài đều đặn với nhau.


Đan Trường trong liveshow gần nhất của Thanh Thảo

Song Yến - nhóm Mây Trắng

Thành lập vào năm 2000, nhóm nhạc nữ Mây Trắng gồm 5 thành viên: Yến Trang, Thu Thủy, Thu Ngọc, Ngọc Châu Anh Thúy. Nhóm hoạt động được một năm thì Anh Thúy "dứt áo ra đi", thành viên được thay thế là Yến Nhi – em gái của Yến Trang. Đến tháng 10/2002, nhóm Mây Trắng lại một lần nữa có sự thay đôi khi Thu Thủy chính thức chọn cho mình con đường solo.

Giai đoạn 2003 – 2006 có lẽ là thời hoàng kim nhất của nhóm nhạc nữ này, họ "bay show" từ Bắc vào Nam liên tục và hầu như trong bất cứ show ca nhạc lớn nào cái tên
Mây Trắng đều có mặt. Bất ngờ vào đầu năm 2007, Song Yến (Yến TrangYến Nhi) chính thức tuyên bố rời nhóm vì những lý do lục đục nội bộ trong việc tài chính và phương hướng phát triển nhóm, suốt 1 khoảng thời gian dài sự bất hòa giữa Song Yến và hai thành viên còn lại là đề tài chính trên nhiều tờ báo.

Sau sự chia tay này, thành viên
Hải Băng được kết nạp vào nhóm Mây Trắng để nhóm có thể tiếp tục hoạt động. Tưởng chừng mối bất hòa khó hàn gắn thì đến năm 2009, Song Yến cũng như Thu Thủy Anh Thúy đã bất ngờ tham gia trong liveshow Night Of 9 của nhóm Mây Trắng, cả 7 thành viên cùng góp giọng trong nhiều ca khúc của chương trình khiến các fan vô cùng thích thú và thở phào nhẹ nhõm vì dường như những mối bất hòa đã được hóa giải.


Mây Trắng tái hợp với 7 thành viên: Thu Thủy, Yến Trang, Thu Ngọc, Hải Băng, Ngọc Châu, Yến Nhi và Anh Thúy

Ngô Quỳnh Anh – nhóm Mắt Ngọc

Cũng như Mây Trắng, nhóm nhạc Mắt Ngọc được thành lập với các thành viên của nhà thiếu nhi Thành phố có cùng niềm đam mê ca hát: Duy Uyên, Thúy Nga, Ngô Quỳnh AnhThanh Ngọc. Thời gian đầu nhóm hoạt động dưới sự giúp đỡ của nhạc sĩ Thanh TùngNguyễn Ngọc Thiện, nhưng được một thời gian các thành viên quyết định hoạt động độc lập.

Tưởng chừng nhóm sẽ phát triển mạnh thì bỗng nhiên
Mắt Ngọc lên báo tuyên bố nhóm sẽ hoạt động chỉ với ba thành viên là Duy Uyên, Thanh NgọcThúy Nga. Lý do được nhóm đưa ra là thành viên Ngô Quỳnh Anh thiếu tinh thần tập thể khi đơn phương tham gia vào một mẫu quảng cáo son môi dành cho phái nữ cùng Yến TrangĐoan Trang lúc bấy giờ.

Nhưng dường như thời gian qua đi các thành viên trong nhóm đã bỏ qua được những bất hòa ngày cũ và trong một chương trình trực tiếp năm 2009, các thành viên đã cùng nhau bắt tay hợp ca trong một liên khúc các bài hát được yêu thích của nhóm từ trước đến nay phần nào cũng làm mọi người yên tâm rằng họ vẫn tiếp tục là bạn, vẫn luôn quan tâm nhau và sẵn sàng cùng nhau cống hiến vì khán giả.


Mắt Ngọc tái hợp với 5 thành viên


Từ trái qua: Thúy Nga, Hoàng Oanh, Duy Uyên, Thanh Ngọc và Ngô Quỳnh Anh

Tạm kết

Tình bạn của các sao rất dễ tan vỡ vì những mâu thuẫn hiểu lầm không đáng có, tuy nhiên một khi những người trong cuộc cùng ngồi lại nhìn nhận vấn đề thì họ sẽ hiểu nhau hơn và sẽ càng khăng khít.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm