Những mẫu phụ nữ biến cuộc sống của đàn ông trở nên khổ cùng cực

Dưới góc nhìn của phái mạnh, đây là những mẫu phụ nữ mà nếu yêu hoặc lấy, cuộc sống của họ sẽ chẳng khác nào địa ngục giữa trần gian.

Người "mãn tính" với sự không hài lòng

Không ngừng so sánh cuộc sống của mình với người khác, để làm gì, để than vãn rằng cuộc sống của mình tẻ nhạt, chán ngắt, kém cỏi mọi người xung quanh... Đó chính là chân dung của mẫu phụ nữ "mãn tính" với sự không hài lòng. Gần như kiểu người này không bao giờ hài lòng với chính mình, có chăng sự thỏa mãn chỉ diễn ra trong chốc lát. 

Đàn ông cho rằng, ở bên một người không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có, họ sẽ khổ sở vì suốt ngày bị chê bai, bị so sánh và bị "dìm hàng". 

Người lẳng lơ

Có thể đó là những cô gái xinh đẹp nhưng điều khiến cánh mày râu bất an là kiểu người này luôn thân mật quá mức cần thiết với tất cả các chàng trai xung quanh mình, thậm chí chủ động tán tỉnh dù đã là "hoa có chủ". Đây cũng là những cô gái thích được nhiều người đàn ông theo đuổi, bởi với họ như thế nghĩa là mình có giá trị. 

Phái mạnh cảm nhận mẫu phụ nữ lẳng lơ quyến rũ nhưng khó có thể đảm bảo cho họ một cuộc sống an toàn. Họ sẽ phải mệt mỏi vì ghen tuông, vì nghĩ chiêu trò nắm giữ và không loại trừ khả năng bị "cắm sừng" bất cứ ngày nào khi lấy một cô gái lẳng lơ về làm vợ. 

Cô gái "bà la sát"

Đặc điểm điển hình của mẫu phụ nữ này là vô cùng đáng sợ mỗi khi nổi giận. Khi ấy, người xung quanh có cảm giác họ sẵn sàng nổ tung và liều mình làm bất cứ việc gì chỉ vì giận dữ. Không chỉ nóng nảy, thiếu kiểm soát cảm xúc mà kiểu người này còn luôn làm quá mọi thứ lên, thành ra chuyện nhỏ cũng trở thành chuyện lớn. 

Yêu và lấy phải người phụ nữ ghê gớm như "bà la sát", các chàng sẽ dễ mất mặt như chơi vì không được tôn trọng như một người đàn ông. Họ cũng sẽ mệt mỏi vì thường xuyên phải đối mặt với những cơn nóng giận đâu đâu.

Những mẫu phụ nữ biến cuộc sống của đàn ông trở nên khổ cùng cực 1
Đàn ông luôn thấy bất an vì với những cô nàng thực dụng, người có nhiều tiền hơn luôn là đối tượng hấp dẫn hơn (Ảnh minh họa).

Cô nàng hay lén lút hành động sau lưng

Và đối tượng bị lén lút theo dõi nhiều nhất chính là người đàn ông của họ. Với mẫu phụ nữ này, mỗi giây mỗi phút họ đều có cớ để lén lút theo dõi và hành động sau lưng nửa kia của mình, bởi họ không ngừng nghi ngờ về sự trung thực của nửa kia. Điện thoại, máy tính hay bất cứ phương tiện nào khác đều trở thành vật thể cô nàng này đem ra kiểm tra, theo dõi. 

Lấy phải người phụ nữ như vậy, đàn ông cho rằng họ sẽ mệt mỏi vì có chứng minh sự trong sạch của mình đến mấy vẫn bị nghi ngờ. Và cuộc sống của một người làm gì của bị người khác theo dõi, quả thật không khác nào địa ngục. 

Người phụ nữ hống hách

Đó là mẫu phụ nữ thích kiểm soát và luôn muốn mọi thứ tuân theo sự sắp đặt của mình. Ngay với người đàn ông của họ, họ cũng hy vọng nửa kia đáp ứng mọi mong muốn, nhu cầu cũng như ý định của bản thân. Với họ, người đàn ông hoàn hảo phải là người biết nghe lời, yêu thương cũng không làm họ thỏa mãn. Trong mọi hoàn cảnh, họ đều hống hách cho rằng mình luôn đúng và "luật bất thành văn" là người khác tôn trọng ý kiến của họ. 

Đàn ông vốn có cái tôi lớn nên việc phải nghe theo sự chỉ dẫn tuyệt đối của phụ nữ khiến họ như đánh mất mình.

Kiểu người quá "ngoan"

Đến mức họ chỉ biết nói lời xin lỗi hoặc thừa nhận sai lầm về phía mình, không bào chữa, không tranh luận. Tưởng như đây  là mẫu phụ nữ cánh mày râu đều thích, nhưng thực ra đó lại là một trong những đối tượng họ sợ vướng phải. 

Ở bên một cô gái quá "ngoan", cuộc sống của đàn ông không chỉ nhàm chán mà họ còn cho biết, việc nhận hết sai trái về mình dường như là một cái bẫy của kiểu người này - cái bẫy của sự tổn thương, khiến đàn ông luôn cảm thấy áy náy.

Cô nàng thực dụng

Các chàng trai liệt kê những cô nàng thực dụng vào danh sách những mẫu phụ nữ đáng sợ nhất. Yêu hoặc lấy phải kiểu người này, đàn ông có cảm giác mình không được yêu thật lòng mà yêu vì tiền. Hơn thế nữa, họ cũng luôn thấy bất an vì với những cô nàng thực dụng, người có nhiều tiền hơn luôn là đối tượng hấp dẫn hơn. Các chàng sẽ bị "đá" bất cứ lúc nào và mối quan hệ chỉ tồn tại một khi ví tiền của các chàng còn dày. 
Chia sẻ
Đọc thêm