Những mẫu phòng ngủ tuyệt đẹp dành cho gia đình có con gái

Những mẫu phòng ngủ dành cho bé gái dưới đây rất đáng để các bà mẹ có con gái tham khảo.

Phòng ngủ dành cho bé gái luôn phải là sự kết hợp hoàn hảo về màu sắc, hình dáng thiết kế đồ vật và sự sắp xếp tinh tế. Vì phòng ngủ chính là một nơi sẽ nuôi dưỡng tâm hồn và định hình những phong cách ban đầu cho bé.  Do vậy, sự lựa chọn từng chi tiết cho căn phòng  là vô cùng quan trọng và cần thiết.
 
Hãy treo một vài đèn lồng với những màu sắc tươi sáng trong phòng ngủ con gái bạn. Căn phòng sẽ luôn tạo được phong cách lễ hội và sự sinh động của cuộc sống.
 
Nếu con gái bạn thích màu hồng, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua cách phối hợp màu sắc đầy cảm hứng này.
 
 Đôi khi, thêm những chi tiết vintage vào căn phòng cô bé cũng rất phù hợp với không khí thần tiên mà bạn tạo ra. Ví dụ như chiếc ghế cũ được bọc vải kia. Đó chẳng phải là nơi bạn sẽ ngồi kể chuyện những câu chuyện cổ tích đầu tiên cho em bé sao?
 
Ngày nay, có rất nhiều những thiết kế vô cùng thời trang và thân thiện với trẻ nhỏ để bạn lựa chọn. Chúng bắt mắt từ màu sắc sinh động, họa tiết dễ thương cũng như những hình dáng sáng tạo.
 
 Nếu bạn sống trong một ngôi nhà hiện đại, bạn hoàn toàn có thể mang phong cách này vào căn phòng cho bé. Sử dụng tông trắng chủ đạo với những thiết kế đơn giản và gọn nhẹ, bé gái nhà bạn chắc chắn sẽ có sự ảnh hưởng và định hình thời trang ngay từ khi còn bé.
 
Nếu bạn có 2 cô công chúa, đây sẽ là căn phòng để bạn tham khảo với giường tầng. Phong cách tinh tế và hiện đại, trẻ trung đều được gói gọn bên trong căn phòng này. Chúng tạo nên một bầu không khí dễ chịu và tươi mới.
 
Căn phòng dành riêng cho những cô nàng với ước mơ làm công chúa. Sử dụng màu hồng làm chủ đạo kết hợp với trắng tinh khôi luôn tạo nên mội không khí cổ tích và ngọt ngào mà không sự kết hợp màu sắc nào sánh bằng.
 
Khi thiết kế phòng ngủ cho các bé gái, bạn cũng nên lưu ý đến phong cách vì nó sẽ theo bé lớn lên và định hình dần phong cách trong bé. Ví dụ như căn phòng này, một tinh thần vô cùng quyến rũ và đầy cảm hứng.
 
Thiết kế mang đến cho căn phòng sự ngọt ngào xen lẫn sành điệu. Việc kết hợp màu sắc rất quan trọng sao cho vừa tươi sáng phù hợp với trẻ nhỏ, vừa không bị rối mắt tạo nên nét hiện đại.
 
Từng họa tiết, màu sắc và cách sắp xếp mang đến một căn phòng gọn gàng, sinh động và vô cùng nữ tính – hứa hẹn sẽ là một không gian ngọt ngào dành cho bé gái nhà bạn.
Chia sẻ
Đọc thêm