Những mẫu ghế nghỉ khiến ai cũng thèm thuồng

Thiết kế độc đáo cùng sự êm ái của những chiếc ghế nghỉ này chắc chắn sẽ khiến bạn phải mê mẩn.

Cùng ngắm những thiết kế ghế nghỉ sáng tạo này và xem mẫu nào "vừa mắt" bạn nhất nhé.

Những mẫu ghế nghỉ khiến ai cũng thèm thuồng 1
Kiểu gối xốp có thể biến đổi thành nhiều hình dạng này chính là tất cả món đồ bạn cần để đáp ứng nhu cầu đa dạng, từ ngồi chuyện trò với bạn bè, đọc sách cho đến tranh thủ chợp mắt một lát.

Những mẫu ghế nghỉ khiến ai cũng thèm thuồng 2
Chiếc sofa này tuy hơi nhỏ nhưng nó hoàn toàn có thể kiêm nhiệm tốt các chức năng từ tiếp khách cho đến ngả lưng thậm chí là ngủ nghỉ cho hai người nhờ những khớp nối dễ đóng mở. 

Những mẫu ghế nghỉ khiến ai cũng thèm thuồng 3
Giấc ngủ trưa hè của bạn sẽ hoàn toàn không bị ánh nắng "quấy rầy" với chiếc ô che rộng tone sure tone với phần nệm ghế. Những gì bạn cần bây giờ chỉ là nhắm mắt vào và thư giãn mà thôi.

Những mẫu ghế nghỉ khiến ai cũng thèm thuồng 4
Thiết kế hình cầu của chiếc ghế thư giãn sáng tạo này sẽ đưa bạn trở lại giấc mơ ngày thơ bế với những nhịp rung nhẹ nhàng. Ngả lưng trên chiếc ghế êm ái này dù chỉ vài phút, bạn cũng sẽ thêm năng lượng cho công việc sắp tới.

Những mẫu ghế nghỉ khiến ai cũng thèm thuồng 5
Bạn không thể ngủ ngon hay cảm thấy thực sự thư giãn nếu không có gối ôm? Chiếc sofa với phần thành ghế rời 1 phần có thể gấp lại như vòng tay ôm này sẽ giúp bạn thoải mái nghỉ ngơi với cảm giác vô cùng ấm cúng.

Những mẫu ghế nghỉ khiến ai cũng thèm thuồng 6
Chiếc ghế này là món quà tuyệt vời cho những người yêu sách. Phần ghế êm ái rộng rãi với những kệ sách xung quanh sẽ giúp bạn vừa có không gian lưu trữ sách vở, vừa thoải mái đọc sách.

Những mẫu ghế nghỉ khiến ai cũng thèm thuồng 7
Ghế liền chăn là thiết kế cực thông minh và tiện dụng để tranh thủ nghỉ ngơi trong chốc lát.

Những mẫu ghế nghỉ khiến ai cũng thèm thuồng 8
Chắc hẳn chẳng ai có thể từ chối được mẫu ghế nghỉ sáng tạo, êm ái và lãng mạn thế này. Đặc biệt khi nó được đặt trong một bối cảnh lãng mạn và thư giãn thế này.

Những mẫu ghế nghỉ khiến ai cũng thèm thuồng 9
Chiếc gối nhồi bông khổng lồ này sẽ chắc chắn sẽ làm xiêu lòng tất cả các chị em. Cảm giác bồng bềnh, êm ái của chiếc ghế quả thật vô cùng để thư giãn.
Chia sẻ
Đọc thêm