Những màn trao sổ đỏ, vàng 100 cây - kim cương 20 tỷ "rúng động" trong đám cưới: Kết hôn chính là màn gọi vốn thành công nhất!

Ái Lê, Theo Pháp luật & bạn đọc
Chia sẻ

Đọc xong thấy mình cũng muốn được gả vào nhà hào môn quá đi!

Của hồi môn, trao vàng cưới - đây là 2 "tiết mục" có lẽ là được chờ đợi nhất trong 1 đám cưới. Nhiều gia đình giàu có đã vang danh khắp MXH cũng nhờ khối tài sản khủng được gọi là "của hồi môn" trao cho con gái trong ngày về nhà chồng. Và độ chịu chơi của các "ông bà bô" đại gia ngày càng vượt xa trí tưởng tượng của chúng ta. Ngày xưa nổi nhất có cô dâu được trao 200 cây vàng mang về nhà chồng, ngày nay thì cô dâu tiền mặt 10 tỷ, đám hỏi cho 10 cây vàng giữa lúc vàng chạm mốc cao nhất...

Nếu các bạn chưa nhớ ra hết những màn trao vàng, tặng tiền đình đám trong các đám cưới rúng động MXH thời gian qua thì hãy cùng xem loạt ảnh này nhé!

Mới đây nhất là đám cưới ở Sóc Trăng. Nhà cô dâu tên T. không có gì nhiều nên chỉ tặng con 10 tỷ đồng tiền mặt mang về nhà chồng trang trải sống qua ngày. Chưa hết, sợ con đi lại không thoải mái nên mua sẵn chiếc BMW với giá 3 tỷ để con đi chợ. Trời ơi, như này thì có muốn lấy chồng gấp không ạ?!

Cận cảnh chồng tiền 10 tỷ trong đám cưới của T. nghe nói ngoài tiền, xe thì của hồi môn còn có vài bịch kim cương nữa!

Trước đó, vào ngày 9/3 thì một lễ đính hôn này diễn ra ở TP.HCM cũng khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt khi cô dâu Thảo Lê được trao một mâm vàng làm của hồi môn giữa lúc giá vàng 73 triệu/ lượng.

Những màn trao sổ đỏ, vàng 100 cây - kim cương 20 tỷ rúng động trong đám cưới: Kết hôn chính là màn gọi vốn thành công nhất! - Ảnh 3.

Hai mâm vàng miếng được trao + một số nữ trang khác với tổng gần 100 cây vàng (có giá khoảng 7 tỷ lúc mua). Số vàng này là quà cưới được 2 bên gia đình, đặc biệt là chị gái cô dâu trao tặng cho cặp đôi trong dịp đặc biệt.

Đám cưới của một cô dâu ở Hậu Giang với của hồi môn sương sương 2 sổ đỏ 2 căn nhà mặt tiền (mỗi căn trị giá 100 cây vàng), 10 cây vàng bên ngoài, nhẫn hột xoàn trị giá 400 triệu, chiếc lắc 9 hột xoàn và vòng kiềng đeo trĩu cổ... đã khiến dân mạng choáng ngợp!

Cô gái may mắn đó tên là Ngọc Tiên. Đám cưới này được tổ chức hôm 11/12/2021, tại thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Gia đình cô dâu là một gia đình giàu có trong vùng.

Những màn trao sổ đỏ, vàng 100 cây - kim cương 20 tỷ rúng động trong đám cưới: Kết hôn chính là màn gọi vốn thành công nhất! - Ảnh 6.

Ngược dòng thời gian về hồi tháng 10 năm ngoái thì cũng có một cặp tân lang tân nương khác khiến dân tình ao ước được sinh ra/ gả vào nhà giàu khi số vàng vòng được nhà trai trao cho đàng gái lên tới con số khó tin. Trong lễ đính hôn của Vĩnh Đăng đến từ Vĩnh Long và cô dâu là Huyền Trang sống tại Hà Nội.

Những màn trao sổ đỏ, vàng 100 cây - kim cương 20 tỷ rúng động trong đám cưới: Kết hôn chính là màn gọi vốn thành công nhất! - Ảnh 7.

Cụ thể, tại lễ đính hôn này, cô dâu người gốc Hà Nội đã đeo 50 cây vàng (bên ngoại cho 14 cây, bên nội cho 36 cây). Ngoài ra, mẹ chồng còn trao cho con dâu món quà bằng kim cương giá trị 20 tỷ đồng.

Hai bên đều giàu, con cái số hưởng

Một đám cưới ở Ninh Thuận vào năm 2020 cũng khiến dân tình trầm trồ về độ xa hoa. Cô dâu số hưởng đã nhận được 14 cây vàng, sổ đỏ 4 tỷ thêm chiếc ô tô trong ngày trọng đại của mình.

Những màn trao sổ đỏ, vàng 100 cây - kim cương 20 tỷ rúng động trong đám cưới: Kết hôn chính là màn gọi vốn thành công nhất! - Ảnh 9.

Cô dâu sinh năm 1999 còn tếu táo bảo rằng: "Hóa ra lấy chồng là gánh nặng thật sự mấy chị ơi! Em đã trải nghiệm, khuyên mấy chị nên suy nghĩ kỹ trước khi lấy chồng nhé”.

Những màn trao sổ đỏ, vàng 100 cây - kim cương 20 tỷ rúng động trong đám cưới: Kết hôn chính là màn gọi vốn thành công nhất! - Ảnh 10.

https://kenh14.vn/nhung-man-trao-vang-kim-cuong-so-do-tu-100-ty-tro-len-trong-dam-cuoi-gay-rung-dong-ket-hon-chinh-la-lan-goi-von-thanh-cong-nhat-20220312093311282.chn https://kenh14.vn/nhung-man-trao-vang-kim-cuong-so-do-tu-100-ty-tro-len-trong-dam-cuoi-gay-rung-dong-ket-hon-chinh-la-lan-goi-von-thanh-cong-nhat-20220312093311282.chn
Chia sẻ
Đọc thêm