Những kiều nữ thành danh từ phim kinh dị

Thanh Phương (TH),
Chia sẻ

Nhân dịp Halloween, hãy cùng xem qua những nữ diễn viên đã nổi tiếng nhờ những tác phẩm kinh dị của Hollywood.

Rất nhiều cái tên lớn hiện nay của Hollywood khởi nghiệp từ những vai diễn thành công của các bộ phim kinh dị hạng B. Tiếng thét và sự run rẩy là bước đà để họ bừng sáng tại Hollywood.

Emma Roberts

Emma Roberts còn khá trẻ và là cái tên mới trong thể loại phim kinh dị nhưng cô nhóc này đã được giao một vai diễn quan trọng trong bộ phim Scre4m. Emma đã vượt qua cô nàng đình đám của Twilight - Ashley Green để giành được vai diễn Jill. Theo đánh giá của giới chuyên môn, Emma hoàn toàn có đủ tố chất để trở thành nữ hoàng phim kinh dị trong tương lai.

Jennifer Love Hewitt

Jennifer Love Hewitt bùng nổ trong Party of Five, nhưng bộ phim mang cái tên Jennifer Love Hewitt đến với công chúng lại là một bộ phim kinh dị. Ở tuổi 18, Jennifer đã khiến nhiều người phải ngả mũ chào với tài năng diễn xuất của mình khi cô thể hiện xuất sắc vai diễn trong bộ phim I Know What You Did Last Summer.

Jamie Lee Curtis

Jamie Lee Curtis khởi đầu sự nghiệp diễn xuất lừng lẫy của mình bằng một bộ phim kinh dị kinh phí thấp. Năm 19 tuổi, Jamie Lee Curtis chỉ được trả 100 đô cho vai diễn của mình trong bộ phim JC Penney. Mặc dù, sự khởi đầu không mang lại cho Jamie bước tiến đáng kể nhưng nó là dấu mốc quan trọng để cô đến với nghiệp diễn và rồi trở thành huyền thoại của Hollywood. Sau JC Penney, Jamie còn tham gia 3 bộ phim kinh dị khác là The Fog, Prom NightTerror Train.

Sarah Michelle Gellar

Cũng như Jennifer Love Hewitt, diễn xuất tuyệt vời của Sarah Michelle Gellar trong bộ phim kinh dị I Know What You Did Last Summer đã trải thảm đỏ để cô nhóc 19 tuổi này gắn bó với nghiệp diễn. Sau thành công của I Know What You Did Last Summer, Sarah tiếp tục gắn bó với thể loại phim kinh dị bằng bộ phim Buffy the Vampire Slayer.

Drew Barrymore

Hầu hết mọi người đều nhớ Drew Barrymore bị giết trong cảnh mở màn bộ phim Scream. Sự thành công này giúp cô nàng tài năng của Hollywood tiếp tục gắn bó với thể loại phim kinh dị. Cô tiếp tục trở thành nạn nhân của ma cà rồng trong bộ phim Waxwork II và trở thành một thiếu niên giết người trong bộ phim Poison Ivy.

Rooney Mara

Vai diễn Nacy trong bộ phim Nightmare on Elm Street không phải là bộ phim kinh dị đầu tiên mà Rooney Mara tham gia diễn xuất. Trước đó, khi mới chỉ là cô gái 19 tuổi, Rooney Mara đã chạm ngõ điện ảnh bằng vai diễn ấn tượng trong bộ phim Urban Legends: Bloody Mary.

Jordana Brewster

Jordana Brewster đến với điện ảnh khi tham gia bộ phim The Faculty cùng với Josh Hartnett và Usher. Cô tiếp tục trở lại thành công với thể loại này bằng bộ phim kinh dị kinh điển The Texas Chainsaw Massacre.

Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".

Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.

Lưu ý:

- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email:phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.


Chia sẻ
Đọc thêm