Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức

Bà mẹ vén váy cho con bú lộ nội y là một trường hợp rất cá biệt mà thôi, sao không nghĩ đó là một người mẹ đáng quý, hi sinh mọi thứ vì đứa con? Hãy ngừng tranh cãi gay gắt và thử ngắm những khoảnh khắc các bà mẹ cho con bú mà xem, đó chắc chắn là hình ảnh ngọt ngào đáng quý nhất trên đời.

Bức ảnh chụp vội cảnh người mẹ kéo váy lên cho con bú lộ hết nội y cách đây vài hôm, mà lại khiến dư luận xôn xao ầm ĩ đến không ngờ. Từ các hot mom đình đám cho đến các mẹ bình thường đều quan tâm và có những chia sẻ, suy nghĩ riêng về hình ảnh đó. Người thì cho là phản cảm, vô duyên, còn lại thì bày tỏ quan điểm đó là hình ảnh thiêng liêng đáng trân trọng.

Tùy góc nhìn mỗi người mà việc cho con bú nơi công cộng, cụ thể hơn là bức ảnh nọ được đánh giá là đẹp hay xấu, có đáng thông cảm hay không. 

Hãy đừng nghĩ mãi về bức ảnh kia, một khoảnh khắc mà có lẽ sau khi nhìn lại, người mẹ ấy có lẽ cũng chẳng vui vẻ gì với những tranh cãi xung quanh. Hãy ngắm những khoảnh khắc mẹ vén váy cho con bú mà vẫn xinh đẹp rạng ngời này, để thấy rằng, những đứa trẻ luôn là những thiên thần, và mẹ là cả thế giới của chúng.

Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 1.

Hot mom Huyền Baby không hề ngại ngần khi đăng tải hình ảnh cho con trai bú mẹ. Trông cô vẫn sang trọng, lịch sự, không hề hở hang chút nào.

Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 2.

Dù người phụ nữ có con là bất kỳ ai, nổi tiếng hay không thì cho con bú là thiên chức của người mẹ, xứng đáng được cảm thông và chia sẻ.

Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 3.

Bà mẹ 3 con Hằng Túi hưởng ứng trào lưu khoe ảnh cho con bú để phản đối những ý kiến cho rằng vạch áo nơi công cộng là để lộ da thịt phản cảm, nhưng lại rất khéo léo khi quàng thêm chiếc khăn mỏng. Món đồ này rất tiện lợi dễ mang, giúp các mẹ không ngại ngần mỗi khi vạch áo ra nơi đông người, vẫn đáp ứng nhu cầu của con mà lại kín đáo.

Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 4.

Hot mom 3 con Minh Trang "Mầm nhỏ" đã từng chia sẻ về lợi ích của việc cho con bú trực tiếp, khá cởi mở và được nhiều chị em ủng hộ: "Cảm giác ôm con, con rúc vào ti mẹ, hay vừa ti vừa phê sữa rồi ngủ tít, thực sự là những cảm giác tuyệt vời mà những ai làm mẹ rồi mới có thể cảm nhận hết được".

Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 5.

Ốc Thanh Vân cũng từng bị chỉ trích vô duyên vì khoe ảnh cho con bú trên máy bay, nhưng sau "bão" nhìn lại, đây thực sự là một khoảnh khắc đẹp.

Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 6.

Bà mẹ bỉm sữa có hai con sinh đôi Sonya Davison Sanchez người Singapore, nổi đình đám MXH với hàng triệu người quan tâm vì nuôi con bằng sữa mẹ nhưng vóc dáng vẫn gọn gàng đáng nể. Hơn nữa, thần thái khi cho con bú của bà mẹ này khiến chính chị em cũng mê mẩn vì quá đẹp, quá cuốn hút.

Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 7.

Sonya chẳng bao giờ ngại ngần khoe ảnh chăm cặp song sinh, trông cô vẫn tươi tắn rạng ngời.

Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 8.

Bà mẹ trẻ mang theo một chiếc khăn mỏng để che chắn khi cho con bú, một hình ảnh vừa đẹp vừa dịu dàng.

Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 9.

Rất nhiều lần bà mẹ nóng bỏng này khoe ảnh cho con bú, không hề phản cảm chút nào, ngược lại còn trở thành thần tượng trong mắt hội bỉm sữa.

Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 10.

Một mẹ sữa khác cũng được mệnh danh "mỹ nữ cho con bú", nổi đình đám mạng xã hội với loạt ảnh khoe cho con bú mà vẫn ngời ngời thanh xuân. Zhang Yu En đến từ Đài Loan là một mẹ sữa xinh đẹp và tràn đầy sức sống.

Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 11.

Ngay cả lúc cho con ti, trông cô vẫn xinh đẹp vô cùng.

Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 12.

Khi ra ngoài đã có chiếc khăn nhỏ che chắn lúc em bé muốn bú mẹ.

Với nhiều người mẹ bình thường, việc cho con bú nơi công cộng cũng không phải là tình huống hiếm gặp.

Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 13.

Mặc dòng đời trôi chảy, Kim Phượng thoải mái ôm và cho con bú.

Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 14.

Cô rất thích lưu lại những khoảnh khắc vén áo cho con ti nơi công cộng.

Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 15.

Còn mẹ Huyền Trang thì có cả một bộ sưu tập ảnh cho con bú nơi công cộng. Cô quan niệm, khi cần, em bé có thể bú mẹ mọi lúc, mọi nơi...

Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 16.

... kể cả đó là trên máy bay, miễn là người mẹ giữ được sự kín đáo cần thiết.

Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 17.

Mẹ Lily Nguyễn đang sống tại Úc cũng có bức ảnh cho con bú đẹp mê ly.

Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 18.

Bức ảnh của Nguyễn Thùy Linh từng gây sốt mạng vì khoảnh khắc thiêng liêng này.

Mẹ cho con bú giữa thiên nhiên cũng là một trong những đề tài được các nhiếp ảnh gia yêu thích.

Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 19.
Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 20.
Những khoảnh khắc mẹ thần thái rạng ngời, ôm cho con bú: Huyền Baby tỏa sáng như nữ thần, Hằng túi kín đáo vẫn làm tròn thiên chức - Ảnh 21.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm