Những khoảnh khắc "khó đỡ" bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt

Negroni, Theo Helino
Chia sẻ

Nếu không biết làm gì trong lúc chờ máy bay, hãy thử quan sát xung quanh mình xem sao nhé!

Sân bay thường là một nơi xuất hiện những điều kì lạ vừa buồn cười lại vừa khó hiểu. Nếu bạn chú ý quan sát, chắc chắn những giờ phút mòn mỏi chờ để lên máy bay sẽ được thay thế bằng những khoảnh khắc thú vị đặc biệt đấy!

Những khoảnh khắc khó đỡ bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt - Ảnh 1.

Chắc hẳn hành khách này đã tính đến chuyện chuyến bay bị hoãn nên đã mang cả võng theo để ngả lưng

Những khoảnh khắc khó đỡ bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt - Ảnh 2.

Một con gấu Bắc cực không phải là thứ bạn mong đợi được nhìn thấy khi lên máy bay đâu phải không?

Những khoảnh khắc khó đỡ bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt - Ảnh 3.

Một vị thuyền trưởng bỏ con tàu của mình để đi... máy bay

Những khoảnh khắc khó đỡ bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt - Ảnh 4.

Ngay cả nhân viên mặt đất cũng có lúc buồn chán đấy nhé!

Những khoảnh khắc khó đỡ bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt - Ảnh 5.

Sân bay bỗng nhiên biến thành một sở thú với đầy những người mặc đồ hóa trang

Những khoảnh khắc khó đỡ bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt - Ảnh 6.

Một hành khách không muốn bỏ lỡ đồ ăn thức uống miễn phí trên chuyến bay nên đã để dòng ghi chú trong khi ngủ rằng hãy gọi cô ấy dậy khi có đồ ăn!

Những khoảnh khắc khó đỡ bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt - Ảnh 7.

Một hành khách quyết định mang theo một món ăn khổng lồ thay vì dùng bữa trong chuyến bay

Những khoảnh khắc khó đỡ bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt - Ảnh 8.

Trông các anh hải quan có vẻ nghiêm túc khi làm việc nhưng thực ra họ cũng thường chơi game trong giờ làm đấy nhé!

Những khoảnh khắc khó đỡ bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt - Ảnh 9.

Dòng người đang vội vã nhưng vẫn kiên nhẫn chờ đợi một bà cụ trên đường băng đến máy bay

Những khoảnh khắc khó đỡ bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt - Ảnh 10.

Một cuộc hội ngộ khá thú vị dành cho những người hâm mộ Star Wars

Những khoảnh khắc khó đỡ bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt - Ảnh 11.

Đồ đôi phải là một chiếc mũ từ quả dưa hấu như thế này mới "đẳng cấp" này!

Những khoảnh khắc khó đỡ bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt - Ảnh 12.

Một cô bé đã có bất ngờ không mong muốn bởi "bố" của cô ấy tại sân bay

Những khoảnh khắc khó đỡ bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt - Ảnh 13.

Một món đồ dùng được thắt dây an toàn trên máy bay

Những khoảnh khắc khó đỡ bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt - Ảnh 14.

Đây là tình huống khiến nhiều người cảm thấy khá là mông lung và có phần hoảng sợ

Những khoảnh khắc khó đỡ bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt - Ảnh 15.

Nếu muốn có một không gian riêng tư trên chuyến bay, hãy học theo người đàn ông này nhé!

Những khoảnh khắc khó đỡ bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt - Ảnh 16.

Chúc bạn may mắn khi tìm hành lý của mình trong tòa tháp này...

Những khoảnh khắc khó đỡ bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt - Ảnh 17.

Nhiều người chắc chắn sẽ hy vọng rằng đây không phải phi công trên chuyến bay của mình!

Những khoảnh khắc khó đỡ bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt - Ảnh 18.

Đây hẳn là một hành khách có căn bệnh cẩn thận thái quá...

Những khoảnh khắc khó đỡ bạn chỉ có thể bắt gặp ở sân bay giúp cho những giờ phút hoãn chuyến trở nên thú vị đặc biệt - Ảnh 19.

Hành khách này chắc hẳn không biết máy quét này chỉ dành cho hành lý

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm