Những hình ảnh nóng bỏng bên trong cuộc thi hoa hậu chuyển giới tại Thái Lan

Từ nhiều năm nay, cuộc thi Miss Tiffany's Universe được coi là sân chơi sắc đẹp lớn nhất thế giới dành cho những người phụ nữ chuyển giới được tổ chức tại Thái Lan.

Mặc những bộ bikini, những chiếc váy khoét sâu gợi cảm cùng mái tóc thiết kế hoàn hảo, make-up thật đẹp, đó là những gì mà các thí sinh phải chuẩn bị trong cuộc thi Miss Tiffany's Universe, cuộc thi Hoa hậu chuyển giới nổi tiếng được tổ chức thường niên tại Thái Lan

Cuộc thi có khoảng 30 nữ thí sinh là người chuyển giới từ khắp đất nước Thái Lan tranh tài và đã được tổ chức tường niên từ năm 1998, phát sóng trên truyền hình quốc gia. 
 
Các thí sinh sắc đẹp đang chuẩn bị lên sân khẫu biểu diễn bikini trong cuộc thi Hoa hậu chuyển giới, Miss Tiffany's Universe, tại Thái Lan.


Cuộc thi được tổ chức từ năm 1998 và diễn ra hàng năm từ 2004. 

Các thí sinh Miss Tiffany's Universe phải là người chuyển giới tại Thái Lan, tuổi từ 18 – 25 tuổi. Những người dưới 20 tuổi phải được cha mẹ cho phép. Đây thực tế không phải điều dễ dàng vì nhiều gia đình không muốn công khai giới tính của con cái. Giải thưởng cho Hoa hậu chuyển giới sẽ là số tiền 120.000 baht (hơn 75 triệu đồng) và một chiếc xe hơi.

Nhà tổ chức cuộc thi hy vọng nó sẽ phá vỡ sự kỳ thị của xã hội với cộng đồng người chuyển giưới Thái Lan. Hoa hậu Sopida Siriwatananukul, người giành vương miện cuộc thi năm ngoái cho biết: “Xã hội coi chúng tôi như trò cười. Chúng tôi không đáng cười, chúng tôi không phải hề. Chúng tôi chỉ muốn giúp xã hội này hạnh phúc hơn.”


Người chiến thắng sẽ được thưởng tiền, xe hơi và được xã hội chấp nhận hơn.


Các thí sinh sẽ phải trải qua nhiều vòng thi như các cuộc thi sắc đẹp khác, trong đó có cả bikini hay trang phục dạ hội.


Tất cả thí sinh đều là người chuyển giới và ai cũng mong mình sẽ được cộng đồng đón nhận sau cuộc thi.


Các thí sinh hết mình chuẩn bị cho cuộc thi từ trang phục, đầu tóc,…


Cuộc thi đã được tổ chức trong nhiều năm qua và hiện đã chính thức được phát sóng trên truyền hình quốc gia.


Hiện Thái Lan có khoảng 100.000 người chuyển giới nhưng định kiến trong xã hội vẫn còn rất sâu sắc. Những người tổ chức cuộc thi hy vọng sẽ xóa mờ định kiến đó.


Độ tuổi tham gia cuộc thi là 18 – 25 tuổi, người dưới 20 tuổi phải được cha mẹ cho phép.


Một trong những nguyên tắc “ngầm” của cuộc thi là ăn mặc càng kín đáo, càng thanh lịch càng tốt để tạo sự nữ tính.


Quá trình make-up cũng rất cầu kỳ như mọi cuộc thi sắc đẹp khác.


Mỗi thí sinh sẽ có một chuyên gia sắc đẹp riêng để đảm bảo mọi thứ đúng như ý muốn.


Lên hình thật lộng lẫy.


Không quá lời khi nói Miss Tiffany's Universe là cuộc thi hoa hậu chuyển giới lớn nhất thế giới.

Nguồn: Dailymail
 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm