Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt

PA DUN, Theo Helino
Chia sẻ

Mặc dù 8h tối nay (giờ địa phương), lễ tưởng niệm dành cho Lam Khiết Anh mới bắt đầu nhưng người hâm mộ đã xếp hàng bên ngoài chờ sẵn.

Chiều tối nay (9/11), lễ tưởng niệm nữ diễn Lam Khiết Anh sẽ được tổ chức tại nhà thờ ở Hong Kong. Theo dự kiến, lễ tưởng niệm sẽ bắt đầu vào lúc 8h tối theo giờ địa phương nhưng hiện tại nhiều fan hâm mộ đã có mặt. Nhiều bạn cũ của nữ diễn viên cũng đã gửi hoa tiễn biệt người bạn cũ.

Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt - Ảnh 1.

Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt - Ảnh 2.

Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt - Ảnh 3.

Mặc dù phía gia đình chưa xác nhận nhưng theo một nguồn tin tiết lộ, lễ tang sẽ không được tổ chức mà sau khi tưởng niệm, thi hài của Lam Khiết Anh sẽ được hỏa táng và an táng ngay sau đó. 

Trước đó, một người bạn thân của Lam Khiết Anh đã trả lời truyền thông rằng cô không rõ tang lễ được tổ chức vào ngày nào nhưng chắc chắn sẽ diễn ra kín đáo vì chị gái của nữ diễn viên không muốn truyền thông chú ý tới.

Tuy nhiên, hiện tại phóng viên không thể liên lạc với chị gái Lam Khiết Anh nên mọi thông tin về tang lễ đều không có diễn biến gì mới. 

Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt - Ảnh 4.

Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt - Ảnh 5.

Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt - Ảnh 6.

Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt - Ảnh 7.

Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt - Ảnh 8.

Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt - Ảnh 9.

Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt - Ảnh 10.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm