Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Thật khó để hiểu được chuyện gì đã xảy ra trong những khoảnh khắc lạ đời này nếu không có một lời giải thích thỏa đáng.

Khoa học - công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc, đồng nghĩa với việc chúng ta được sống trong thế giới hiện đại, tiện nghi, cuộc sống thoải mái với các thiết bị gia dụng tự động hóa, các dịch vụ phục vụ "tận răng" và thậm chí cả những bức ảnh được chỉnh sửa rực rỡ trên Instagram. Thế nhưng, không vì thế mà mọi thứ đều hoàn hảo, vẫn có những khoảnh khắc "ngang trái" khiến bạn không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra...

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 1.

Đây là cách để không bị bẩn quẩn áo khi cõng người say rượu về nhà...

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 2.

Cất công sơn cho thật đẹp 10 chiếc móng chân rồi đốt thế này sao?

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 3.

Những vết đốm tự nhiên trên thân một con rắn mà cứ ngỡ ai đó đã tô màu, điểm sắc cho nó.

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 4.

Một lát thạch anh Rhodochrosite, loại khoáng chất rất hiếm, mà nhìn như phần bên trong của một trái cây kỳ lạ nào đó.

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 5.

Lại có người tỉ mỉ vẽ tranh sơn dầu lên những quả đậu này sao? Không thực ra là chúng tự đổi màu rực rỡ như vậy khi khô.

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 6.

Xe đạp thì không phải mà xe máy cũng không đúng, biết đậu xe chỗ nào cho đúng quy định?

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 7.

Toàn những nụ cười nồng nhiệt thế này thì khách vừa bước chân vào quán đã "chạy mất dép" luôn rồi.

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 8.

Cảnh tượng này thì chỉ có thể hỏi chủ nhân chiếc xe thôi chứ ai biết người ta mang nhiều rắn, lươn trên xe như vậy làm gì.

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 9.

Vì dùng cảm ứng điện thoại ghét lắm nên em phải mang sẵn con chuột đi dùng?

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 10.

Nhìn đi nhìn lại, nhìn tái nhìn hồi mới nhận ra đây không phải là quái vật.

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 11.

Khi sự sáng tạo đã lên một tầm cao "không ai sánh nổi".

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 12.

Thế này đã đủ dọa cho những kẻ hay tè bậy phải "xanh mắt" chưa?

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 13.

Anh ta đang mở một cánh cổng đến một thế giới khác chăng?

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 14.

Bánh xe ô tô cũng phải nghệ thuật một chút cho cuộc sống bớt nhạt nhẽo đi chứ!

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 15.

Mẹ tôi luôn nói rắng: "Phải luôn giữ cho đôi chân của con khô ráo" và đây là ý tưởng giúp chân luôn khô ráo trong mọi hoàn cảnh của tôi.

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 16.

Cô ấy không có chiếc dây buộc tóc nào nữa hay sao?

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 17.

Xe đạp của thời mà sức sáng tạo của con người là vô biên.

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 18.

Học hành vất vả đến nỗi mà ăn bát thạch cũng phải cộng, trừ, nhân, chia.

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 19.

Đứng đợi xe nhãn rỗi quá thì phải làm trò gì đó cho vui thôi.

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 20.

Không ai hiểu được nó đã lên đó bằng cách nào.

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 21.

Mốt làm móng tay mới.

Những hình ảnh chứng minh cuộc sống xung quanh chúng ta thật lắm điều kỳ dị nhìn mãi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 22.

Bán dưa hấu mà gặp phải khách quả nào cũng muốn thử thế này thì lỗ vốn.

(Nguồn: BS)

Chia sẻ
Đọc thêm