Những điều quý ông khao khát từ vợ

"Tôi thực sự ước một ngày nào đó, người phụ nữ của mình sẽ đẩy tôi vào chân tường rồi hôn, vuốt ve và kích thích tôi", một anh chàng 29 tuổi thổ lộ.

Nam giới, thỉnh thoảng cũng thích cảm giác được "tấn công".

Theo các nhà tâm lý của tạp chí Glamour, đây là một trong những điều mà quý ông mong muốn bà xã của mình thực hiện nhiều hơn trong cuộc sống.

Nhắc cho chàng biết anh ấy "hot" thế nào

Nam giới có lòng tự tôn cao. Họ không ảo tưởng về mình quá, cũng chẳng ham được tâng bốc, nhưng thi thoảng họ cũng cần được khẳng định về diện mạo của bản thân.

"Tôi luôn nói với bạn gái tôi rằng cô ấy rất xinh đẹp nhưng nàng chẳng bao giờ khen lại tôi một câu", Daniel, 29 tuổi nói. "Có thể không cần thiết lúc nào cũng phải nói 'em yêu anh' nhưng một lời trầm trồ như 'trông anh phong độ lắm' đối với tôi sẽ rất tuyệt", chàng trai thổ lộ.

Sử dụng đôi bàn tay dịu dàng

Không phải để làm mọi việc phục vụ chàng, mà đơn giản là chàng thích được "nửa kia" nhẹ nhàng xoa lưng, bóp vai và bất cứ kỹ thuật massage nào bạn có thể thực hiện được.
 

Có những hành động lãng mạn

Không chỉ phụ nữ mới thích những điều lãng mạn. "Điều tuyệt với nhất mà cô bạn gái từng làm là gửi tặng hoa cho tôi. Tôi đang đi công tác một tuần và khi trở về phòng ở khách sạn, tôi hạnh phúc vô bờ khi thấy những đóa hoa tươi tắn cùng dòng nhắn gửi ngọt ngào của nàng", một người đàn ông 41 tuổi thổ lộ. "Tôi không biết cô ấy đã thực hiện việc đó bằng cách nào nhưng 15 năm sau tôi vẫn không thể quên điều này", anh kể thêm.

Chủ động chọn món khi đi ăn cùng chàng

"Tôi ước cô ấy sẽ dành cho tôi một bữa ăn thật ngon ở một nhà hàng thú vị", Wagner, 27 tuổi nói. Đàn ông cũng thích được cưng chiều và có những bữa tối lãng mạn như phụ nữ.

Những âm thanh ngọt ngào khi "yêu"

Khi hai người yêu đương, những tiếng rên rỉ, hơi thở gấp gáp, hay thậm chí cả tiếng hét của "nửa kia" đều kích thích nam giới. "Chúng tôi chỉ muốn cảm thấy mình đang thực hiện mọi việc rất tốt. Không gì tệ hơn chuyện đó diễn ra một cách thụ động, nhàm chán", Chad, 22 tuổi thổ lộ.

Thỉnh thoảng chủ động lên kế hoạch mỗi buổi hẹn hò

"Cô ấy luôn tạo áp lực lên vai tôi, bắt tôi phải nghĩ ra những buổi hẹn hò thật lãng mạn, thú vị. Tôi ước cô ấy có thể làm điều đó thay tôi một lần", Mark, 25 tuổi nói. "Hãy tạo cho chúng tôi một sự thay đổi".

Sex bằng miệng

Có thể bạn sẽ sốc khi đọc điều này, nhưng hầu như tất cả cánh mày râu đều thích được nuông chiều như vậy.

Lắng nghe thực sự

Nhiều nam giới phàn nàn rằng phụ nữ chỉ nghe cái họ muốn nghe, chứ không phải nghe để chia sẻ và thấu hiểu người đàn ông của mình. "Hãy hiểu chúng tôi hơn. Đôi khi chúng tôi không cảm thấy được 'nửa kia' chia sẻ những tâm tư về sự nghiệp, dự tính tương lai của mình", Saeed, 35 tuổi nói.

Ra ngoài nhiều hơn

Nếu bạn thích ở nhà xem phim, còn anh ấy lại ham mê câu cá, hãy thử một lần cùng chồng ra ngoài, thay vì bắt anh ấy phải ở nhà cùng bạn. Không gian thoáng đãng ngoài trời sẽ tạo một hơi thở mới cho cuộc sống lứa đôi của hai người.
 
Theo Vnexpress
Chia sẻ
Đọc thêm