Những điều khiến chàng ấn tượng

Chia sẻ

Có biết bao điều bạn làm hàng ngày khiến chàng hạnh phúc. Chúng có thể là những hành động đơn giản, là cách bạn gọi tên chàng...

 1. “Samantha có thói quen bôi son dưỡng môi trước khi chúng tôi hôn nhau. Thói quen của cô ấy mới ngốc nghếch làm sao! Nhưng thú thật là chúng khiến môi cô ấy thật mềm mại và tôi thì thích điều đó” - Patrick, 24.

2. “Tôi thích phụ nữ mang mọi thứ trong ví từ băng gạc, giấy mềm, son môi, ví tiền, đến bút... Rất nhiều thứ, giống như một hộp đựng đồ di động” - Zack, 26.

3. “Căn hộ của tôi thường bừa bộn khủng khiếp. Rồi một buổi chiều, nàng đến dọn dẹp. Kết quả chỉ sau sáu tiếng, căn hộ trông thật thơm tho, sạch sẽ. Tôi thực sự kinh ngạc và rất nể phục nỗ lực của nàng. Thật là hạnh phúc khi có nàng bên cạnh” - Chase, 30.

4. “Tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc khi bất chợt nàng gọi không vì lý do đặc biệt nào cả, dù chỉ để kiểm tra. Điều đó cho thấy nàng luôn quan tâm và nghĩ đến tôi” - Ronaldo, 21.

5. “Bàn tay tôi ráp và thô cứng. Nhưng bàn tay của bạn gái tôi thì ngược lại, rất mềm mại và còn rất thơm. Tôi thực sự thích nắm tay nàng” - Pete, 29.

6. “Buổi tối nọ, trong khi tôi đang xem tivi, Erin chuẩn bị đi ngủ. Tiếp đó, tôi thấy tiếng cô ấy kêu thất thanh trong phòng. Tôi chạy đến và cố gắng đuổi con chuột đi. Cảm giác “giải cứu” nàng khiến tôi thấy minh như anh hùng” - Mark, 31.

7. “Tôi thích cùng nàng đến hiệu làm tóc và trả tiền cho nàng. Dù chi phí mỗi lần như vậy không ít, nhưng mùi tóc nàng thật thơm khiến tôi luôn muốn bên nàng” - Simon, 25.

8. “Kate sở hữu những chiếc ga trải giường mềm mại nhất, đẹp đẽ nhất tôi từng thấy. Cảm giác được ôm nàng trong vòng tay trên tấm ga đó thật tuyệt vời” - Steve, 29.

9. “Giống như hầu hết các cô gái, có sự khác biệt đáng kể trong cách ăn mặc của bạn gái tôi khi nàng ở nhà và ra ngoài. Đầu tiên, nàng cũng xấu hổ khi để mái tóc tự nhiên, bỏ kính hay mặc những bộ quần áo thoái mái khi ở nhà. Nhưng thú thật là tôi thích ngắm nàng thư giãn như vậy. Và có lẽ vì tôi may mắn là một trong số ít người được ngắm nàng trong hoàn cảnh như thế” - Gary, 28.

10. “Khoảnh khắc tôi biết mình đã thực sự bị Angela chinh phục là trong kì nghỉ Giáng Sinh. Cô ấy tự làm những tấm thiếp để tặng bạn bè và người thân, cố gắng viết những lời nhắn đặc biệt dành cho họ” - Mark, 36.

11. “Tôi thích ngắm nhìn phụ nữ chơi đùa bên trẻ con. Nhìn bạn gái tôi làm mặt ngốc và cười đùa với đám cháu của cô ấy thật đáng ngưỡng mộ. Điều đó khiến tôi nghĩ, cô ấy có thể là một bà mẹ tuyệt vời” - Noah, 27.

12. “Tôi không hiểu lý do tại sao Brooke thích mặc quần áo của tôi, nhưng bất kể khi nào nàng đến, nàng đều mặc quần sóc, thậm chí cả áo phông hồi đại học của tôi. Tôi thấy nàng dễ thương hết sức khi mặc chúng” - Kent, 21. 

13. “Tôi rất thích cách bạn gái tôi sơn móng tay. Cô ấy ngồi trên giường và chăm chú sơn từng móng một. Rất phụ nữ!” - Omar, 30.

14. “Bạn gái tôi thường sử dụng nến thơm mỗi khi chúng tôi bên nhau. Trong ánh nên lung linh và mùi thơm thật gọi mời, tôi luôn cảm thấy dễ chịu” - David, 22.

15. “Nếu chúng tôi không đồng ý với nhau về vấn đề gì đó thật nhỏ nhặt, như chương trình TV, bạn gái tôi thường tỏ ra hờn dỗi. Tôi biết, cô ấy cố gắng lôi kéo tôi, nhưng cô ấy thật dễ thương và tôi thường làm theo điều cô ấy muốn” - Ben, 23.

16. “Tôi thích ngắm cô ấy lúc ngủ, trông thật xinh đẹp và ngọt ngào. Đôi khi, cô ấy cuộn tròn người và ôm lấy chăn, rất gợi cảm” - Trevor, 27

17. “Không gì gợi cảm hơn phụ nữ đi giày cao gót. Bạn gái tôi rất yêu thích những đôi giày như vậy. Nhưng khi về nhà, nàng thường ngồi than vãn vì đau chân. Thật đáng ngạc nhiên về những gì phụ nữ phải trải để trông đẹp hơn” - Miles, 35.

18. “Bất kể khi nào tôi đến nhà bạn gái, tủ lạnh nhà nàng đều chật cứng những thứ tôi thích. Thật tuyệt khi nàng luôn quan tâm đến tôi và cả cái dạ dày của tôi” - Aaron, 20.

19. “ Một ngày, trong bếp tôi nghe tiếng bạn gái khóc khi xem chương trình của Oprah. Tất nhiên, tôi đã cố gắng chọc cười để an ủi nàng. Nhưng tôi cảm thấy yêu mến nàng hơn vì nàng dễ xúc động quá” - Kevin, 25.

20. “Tôi nhớ nàng thường buộc tóc cao để tôi hôn nàng dễ dàng hơn. Và mỗi khi nhìn dây buộc tóc ở cổ tay nàng, tôi lại thấy thú vị” - Thaddeus, 20.

21. “Cô ấy thường chuẩn bị áo khoác và thắt cà vạt cho tôi trước khi tôi đi làm. Đàn ông chúng tôi rất thích được quan tâm, chăm sóc” - Gary, 31.

22. “Tôi thích cách nàng dụ dỗ tôi xem phim tình cảm lãng mạn” - Nate, 21.

23. “ Bạn gái tôi thường nhớ tất cả các ngày kỉ niệm của hai đứa. Thật ngọt ngào khi cô ấy luôn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của hai người” - Edward, 30.

24. “Con gái thích gọi nick name. Bản thân tôi không thích bị gọi như vậy trước mặt đám bạn thân, nhưng khi chỉ có tôi và cô ấy, cách gọi đó rất đáng yêu” - Jose, 21. 

25. “ Mỗi lần tôi mệt, cô ấy đều sờ chán và hỏi “anh yêu, anh vẫn ổn đấy chứ?” - Masaki.  

Theo Vũ Vũ
Dantri/Cosmopolitan
Chia sẻ
Đọc thêm