Những cung Hoàng đạo có chí lớn, dễ gặt hái thành công và sống sung túc nhưng thường khổ tâm, luôn canh cánh nỗi lo trong lòng

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Dù sống trong nhung lụa nhưng những cung Hoàng đạo này khó có được cuộc đời vô lo, vô nghĩ mà lúc nào cũng phải lao tâm khổ trí.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11) 

Những cung Hoàng đạo có chí lớn, dễ gặt hái thành công và sống sung túc nhưng thường khổ tâm, luôn canh cánh nỗi lo trong lòng - Ảnh 1.

Người thuộc cung Bọ Cạp ít nói nhưng có chí lớn. Họ hiếm khi chia sẻ kế hoạch tương lai với ai, cứ âm thầm cố gắng đến lúc đạt được thành tựu mới khiến người ta ngỡ ngàng. Bọ Cạp thường đạt được nhiều thành công trong cuộc sống nhưng về mặt tinh thần, họ lại có nhiều nỗi khổ tâm. Bọ Cạp vốn là người nóng tính nhưng nhờ khả năng kiềm chế tốt nên họ không thể hiện ra bên ngoài. Vì muốn làm phiền lòng những người mình yêu thương nên Bọ Cạp càng thêm ít nói. Sau khi kết hôn, Bọ Cạp dốc lòng chia sẻ trách nhiệm chăm sóc gia đình nhỏ với bạn đời, có bao nhiêu khổ cực, họ cứ thế giữ cho riêng mình. Đời sống vật chất của Bọ Cạp lúc nào cũng đủ đầy, không phải lo từng miếng ăn giấc ngủ nhưng trong lòng họ lúc nào cũng canh cánh nỗi lo, cho mình và cho người.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những cung Hoàng đạo có chí lớn, dễ gặt hái thành công và sống sung túc nhưng thường khổ tâm, luôn canh cánh nỗi lo trong lòng - Ảnh 2.

Sư Tử thường thiếu kiên nhẫn nhưng lại rất kiên định, đặt mục tiêu thì nhất quyết phải đạt được nó. Cộng thêm cái tôi cao nhất, Sư Tử không bao giờ muốn cho người ta thấy bản thân yếu đuối hay vấp ngã. Giá trị vật chất quan trọng với Sư Tử nhưng không có nghĩa là họ xem nhẹ tình cảm. Chỉ cần là vì gia đình, người thân và bạn bè, họ có thể bất chấp mà hy sinh tất cả. Chính vì quan niệm như vậy nên sau khi kết hôn, Sư Tử chăm lo rất tốt cho gia đình nhưng lại bỏ quên chính mình. Sư Tử xem trọng tình cảm nên họ nhớ rất dai, nhất là lỗi lầm quá khứ của bản thân từng làm ảnh hưởng đến người khác. Cuộc đời của Sư Tử dư dả tiền bạc, có thể tha hồ hưởng thụ nhưng họ lại có xu hướng lao tâm khổ tứ rất nhiều.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những cung Hoàng đạo có chí lớn, dễ gặt hái thành công và sống sung túc nhưng thường khổ tâm, luôn canh cánh nỗi lo trong lòng - Ảnh 3.

Là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ luôn tự nhủ phải luôn cố gắng để cải thiện cuộc sống của chính mình và cả những người xung quanh bằng cách giúp đỡ họ. Chính từ suy nghĩ ôm đồm trách nhiệm khiến Xử Nữ lao tâm khổ trí. Xử Nữ chăm chỉ, lúc nào cũng như con ong cần mẫn làm việc, kiếm được càng nhiều tiền càng tốt để nâng cao tài chính của gia đình. Đối với người mình yêu thương, Xử Nữ càng muốn cố gắng gấp đôi, gấp ba vì họ. Dù có mệt mỏi nhưng họ giấu đi, chỉ muốn thể hiện mặt vui vẻ ra bên ngoài, người ngoài sẽ chẳng bao giờ thấy Xử Nữ buồn hay gục ngã. Họ có cách tự cổ vũ bản thân và nhanh chóng lấy lại tinh thần, phấn chấn để tiếp tục tiến lên về phía trước. Tiền bạc rủng rinh, tài lộc lúc nào cũng vây quanh nhưng hiếm có Xử Nữ nào có được cuộc sống vô lo, vô nghĩ.

Cự Giải (22/6 - 22/7) 

Những cung Hoàng đạo có chí lớn, dễ gặt hái thành công và sống sung túc nhưng thường khổ tâm, luôn canh cánh nỗi lo trong lòng - Ảnh 4.

Cự Giải rất nuông chiều cảm xúc của bản thân nhưng một khi xuất hiện người nhà thì họ tự biết giảm thiểu tầm quan trọng của cá nhân mình xuống. Cự Giải là những người sống tình cảm và có trách nhiệm với người thân. Sẽ thật không ngoa khi nói Cự Giải luôn là người của gia đình. Họ có thể bất chấp tất cả, bao gồm cả hoài bão và ước mơ của chính mình, để lao vào làm những công việc không yêu thích mục đích để kiếm lo cho người nhà. Chỉ cần người thân bình ổn, không phải lo lắng quá nhiều thì Cự Giải có cực khổ một chút cũng không sao. Cự Giải không thể hiện những nỗi âu lo của mình trước mặt người khác. Họ cứ thế giấu đi, giữ lại cho riêng mình để có nhiều đêm khóc đến thiếp đi. Cự Giải có thể có cuộc đời sung túc nhưng không ai có thể đảm bảo sức khỏe tinh thần của họ luôn ở mức khá.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm