"Những cô gái trong thành phố" tập cuối: Đây chính là người cứu sống Công Lý, ngăn anh tự tử theo người yêu

Cái chết của Lan (Kim Oanh) trong tập cuối "Những cô gái trong thành phố" khiến Lâm (Công Lý) không muốn sống nữa, thế nhưng người này đã xuất hiện kịp thời và ngăn Lâm lại.

Đúng như những gì hé lộ trước đó, trong tập cuối của Những cô gái trong thành phố, Lan (Kim Oanh) vì đỡ cho Lâm (Công Lý) một nhát dao mà qua đời. Khán giả vô cùng xót xa khi xem cảnh này, thậm chí không cầm được nước mắt. Dù đã được "cảnh báo" trước về cái kết đau buồn này nhưng dường như người xem vẫn khó mà vượt qua được khi nhìn thấy gương mặt mỉm cười của Lan trên di ảnh.

Những cô gái trong thành phố tập cuối: Đây chính là người cứu sống Công Lý, ngăn anh tự tử theo người yêu - Ảnh 1.

Sau khi Lan bị đâm, mọi người đã cố gắng gọi xe cấp cứu nhưng Lan vẫn không qua khỏi. Về phía Lâm, anh vội vã đến tìm bọn côn đồ đã đâm Lan để trả thù nhưng bọn chúng biến mất không còn dấu vết. Lâm hối hận vì đã gây ra lỗi lầm quá lớn, làm liên lụy đến chính em gái mình mà quan trọng nhất chính là đã cướp đi mất mạng sống của Lan.

Những cô gái trong thành phố tập cuối: Đây chính là người cứu sống Công Lý, ngăn anh tự tử theo người yêu - Ảnh 2.

Những cô gái trong thành phố tập cuối: Đây chính là người cứu sống Công Lý, ngăn anh tự tử theo người yêu - Ảnh 3.

Trong cơn tuyệt vọng, Lâm đã cầm lấy dao mổ lợn định tự tử để tìm sự thanh thản. Thế nhưng vào ngay khoảnh khắc đó, Ly (Thúy An) đã kịp xuất hiện và gọi tên anh. Câu nói: "Anh Lâm, còn em mà!" của Ly đã kéo Lâm về với thực tại và chặn đứng hành động dùng dao tự sát của anh. Nếu Ly không tới kịp thời thì không phải chỉ có một đám tang của Lan mà là 2 cái.

Những cô gái trong thành phố tập cuối: Đây chính là người cứu sống Công Lý, ngăn anh tự tử theo người yêu - Ảnh 4.

Những cô gái trong thành phố tập cuối: Đây chính là người cứu sống Công Lý, ngăn anh tự tử theo người yêu - Ảnh 5.

Sự xuất hiện kịp thời của Ly đã khiến Lâm nhận ra rằng anh vẫn còn một cô em gái phải chăm sóc và Ly vẫn còn cần người để nương tựa. Như trước đó, anh nhất quyết không giết người là vì không muốn trở thành tội phạm. Nếu anh phải vào tù một lần nữa thì Ly chính là người phải chịu đựng mọi khổ đau vì bị người đời gièm pha, bị kẻ xấu bắt nạt, chèn ép.

Những cô gái trong thành phố tập cuối: Đây chính là người cứu sống Công Lý, ngăn anh tự tử theo người yêu - Ảnh 6.

Những cô gái trong thành phố tập cuối: Đây chính là người cứu sống Công Lý, ngăn anh tự tử theo người yêu - Ảnh 7.

Những cô gái trong thành phố tập cuối: Đây chính là người cứu sống Công Lý, ngăn anh tự tử theo người yêu - Ảnh 8.

Cái kết của Những cô gái trong thành phố khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì không thật sự là cái kết hạnh phúc cho tất cả mọi người. Tuy nhiên phim đã để lại trong lòng người xem một dấu ấn sâu đậm. Cái chết của Lan đã kết thúc tất cả mọi thứ và giúp Lâm làm lại cuộc đời, đó mới chính là điều quan trọng và ý nghĩa nhất.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm