"Những cô gái trong thành phố": Ám ảnh với cảnh cưỡng hiếp thì cũng cười ngất trước cảnh trai nghèo Bình An đưa bạn gái đi xem phim giảm giá

Ai đã từng hẹn hò đi xem phim mà rơi vào cảnh cháy túi và giá vé quá đắt sẽ hiểu cho nỗi khổ này của anh chàng Bình An.

Thu hút sự chú ý vì nội dung phim có nhiều cảnh gây sốc liên quan đến chuyện các nhân vật nữ bị cưỡng hiếp, Những cô gái trong thành phố do Bình An, Trí Nhân, Lương Thanh, Công Lý đóng chính đang được phát sóng vào mỗi tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

Một tình tiết thú vị trong tập 6 đang được khán giả truyền tay nhau là cảnh trai đẹp Tùng (Bình An) đưa cô bạn gái Mai (Lương Thanh) đi xem phim giảm giá. Vốn không có nhiều tiền, Tùng phân vân mãi mới dám mời Mai đi xem phim.

Những cô gái trong thành phố: Cười ngất trước cảnh trai nghèo Bình An đưa bạn gái đi xem phim giảm giá - Ảnh 1.

Mai - Lương Thanh.

Những cô gái trong thành phố: Cười ngất trước cảnh trai nghèo Bình An đưa bạn gái đi xem phim giảm giá - Ảnh 2.

Tùng - Bình An.

Khi đến rạp, Tùng đinh ninh vé giá rẻ chỉ có 45.000 đồng nhưng đến khi trả tiền, cậu mới giật mình với giá vé lên đến 120.000 đồng. Vì mua tận 2 vé nên tổng số tiền phải trả là 240.000 đồng. Dù rất muốn đưa Mai vào rạp xem phim nhưng không có tiền nên Tùng đành ngậm ngùi quay ra, nói dối với bạn gái là hết vé. Mai nhanh chóng đoán ra vé quá đắt nên cô nàng nhanh chóng kéo bạn trai đi khỏi.

Những cô gái trong thành phố: Cười ngất trước cảnh trai nghèo Bình An đưa bạn gái đi xem phim giảm giá - Ảnh 3.

Những cô gái trong thành phố: Cười ngất trước cảnh trai nghèo Bình An đưa bạn gái đi xem phim giảm giá - Ảnh 4.

Những cô gái trong thành phố: Cười ngất trước cảnh trai nghèo Bình An đưa bạn gái đi xem phim giảm giá - Ảnh 5.

Không đủ tiền mua vé xem phim, cặp đôi Tùng - Mai đành ra công viên ngồi hóng mát.

Vậy rồi cặp tình nhân trẻ cùng ngồi ở công viên hóng mát. Thay vì theo dõi những thước phim hoành tráng, Tùng - Mai lại dành thời gian để trò truyện với nhau. Cảnh phim này khiến khán giả không khỏi bật cười, vì nó gợi nhớ đến hàng loạt tình huống oái oăm ngoài đời thực khi các chàng trai đưa bạn gái đi chơi mà không có tiền.

Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả hài hước chia sẻ: "Tôi cũng từng rơi vào trường hợp này. Thấy bạn trai lúng túng, mình nhắc khéo, kéo anh ấy ra. Không có tiền cũng được, miễn là yêu nhau thật lòng", "Mình mà như thế chắc ngượng chín mặt mất. Nhưng cũng thương cho Tùng và Mai, cuộc sống của họ còn khó khăn quá", "Không có tiền thì hẹn hò theo kiểu không có tiền, chẳng cần phải vào nơi sang trọng làm gì", "Xem mà thấy nhớ thời sinh viên của mình quá. Lúc ấy cũng không có tiền, mua cái vé xem phim 50.000 đồng thôi đã tiếc đứt ruột".

Những cô gái trong thành phố: Cười ngất trước cảnh trai nghèo Bình An đưa bạn gái đi xem phim giảm giá - Ảnh 6.

Những cô gái trong thành phố: Cười ngất trước cảnh trai nghèo Bình An đưa bạn gái đi xem phim giảm giá - Ảnh 7.

Những cô gái trong thành phố xoay quanh câu chuyện tình yêu của 4 cô gái trẻ từ nông thôn lên thành phố. Đó là hành trình tìm lại niềm tin trong tình yêu của Cúc sau khi va vấp vào mối quan hệ với những người đàn ông không tử tế là Lý và Thông, để rồi cuối cùng nhận ra tình cảm chân thật của Đức - một người vẫn lặng lẽ, kiên trì quan tâm, yêu thương cô.

Những cô gái trong thành phố: Cười ngất trước cảnh trai nghèo Bình An đưa bạn gái đi xem phim giảm giá - Ảnh 8.

Những cô gái trong thành phố: Cười ngất trước cảnh trai nghèo Bình An đưa bạn gái đi xem phim giảm giá - Ảnh 9.

Những cô gái trong thành phố: Cười ngất trước cảnh trai nghèo Bình An đưa bạn gái đi xem phim giảm giá - Ảnh 10.

Những cô gái trong thành phố: Cười ngất trước cảnh trai nghèo Bình An đưa bạn gái đi xem phim giảm giá - Ảnh 11.

Đó là tình yêu đầy lãng mạn của Trúc với Bách bị tan vỡ chỉ vì không tìm được tiếng nói chung. Rồi câu chuyện tình yêu éo le, đầy trắc trở của Mai với Tùng - đôi bạn trẻ cùng quê lên thành phố lập nghiệp. Hay tình yêu trong sáng, vô tư của Lan - Lâm, một cô gái trẻ với người đàn ông làm nghề mổ lợn có quá khứ tù tội.

Chia sẻ
Đọc thêm