Những cô gái kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh “tự sướng”

Sở hữu thân hình xinh đẹp, mê chụp ảnh “tự sướng”, có lượng lớn người theo dõi trên các trang mạng xã hội, trở nên nổi tiếng và được các công ty quảng cáo mời chào, đó là công thức kiếm tiền mới hiện nay của các cô nàng xinh đẹp.

Nữ sinh Úc gây sốt khi kiếm hàng trăm USD cho mỗi bức ảnh Instagam

Indy Clinton, 17 tuổi, sống ở Sydney, Úc, bắt đầu đăng những bức ảnh “tự sướng” lên Instagram từ năm 15 tuổi. Những hình ảnh năng động và quyến rũ của Indy nhanh chóng thu hút hơn 50.000 người theo dõi trên Instagram. Không lâu sau, nhiều công ty đã liên lạc với cô và tặng cô quần áo miễn phí với điều kiện cô sẽ mặc chúng và đăng ảnh lên Instagram.

“Bố tôi gợi ý tôi rằng hãy ra giá cho mỗi bức ảnh đăng lên, thế là tôi bắt đầu với mức giá 50 USD/ảnh”, Indy kể.

Những cô gái kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh “tự sướng” 1
Indy Clinton có hơn 50.000 người theo dõi trên Instagram

Những cô gái kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh “tự sướng” 2
Lối sống bãi biển ngoài trời của Indy khiến những người theo dõi rất yêu thích

Những cô gái kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh “tự sướng” 3
Một bức ảnh Indy chụp cùng bạn đang lướt sóng

Theo tờ DailyTelegraph, Indy đã trở thành người mẫu cho chiến dịch Tháng nhận thức về ung thu vú, quỹ McGrath, Dive'n' Ski, Surf. Riêng với hai thương hiệu Dive'n' Ski và Surf, Indy được trả 2.000 USD để đăng 4 bức ảnh lên Instagram. Giờ đây, với mỗi bức ảnh đăng lên Instagram, Indy nhận được 750 USD.

Tháng 9 vừa qua, Indy đầu quân cho Chic Blogger Management, một công ty chuyên kết nối các blogger với các thương hiệu. Kate Mose từ Chic Blogger Management cho biết những người theo dõi hình ảnh của Indy trên mạng có độ tuổi từ 16 đến 25 và quan tâm đến phong cách bãi biển, thời trang, hầu hết là những hoạt động ngoài trời. Dù khá bất ngờ vì được nổi tiếng, nhưng Indy tin rằng chính phong cách bãi biển đã giúp cô trở thành một ngôi sao Instagram.

Những cô gái kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh “tự sướng” 4
Những hình ảnh quyến rũ của Indy đã thu hút nhiều công ty muốn Indy quảng cáo cho sản phẩm của họ

Những cô gái kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh “tự sướng” 5
Giờ đây với mỗi bức ảnh đăng trên Instagram, Indy nhận được 750 USD

“Tôi là mẫu hình hoàn hảo về con gái Úc. Tôi yêu bãi biển và đã bắt đầu lướt sóng từ lúc ba tuổi. Trên Instagram, tôi cố gắng tạo dựng một cuộc sống mà ai cũng mong muốn. Những người xem ảnh tôi sẽ tiếp tục theo dõi tôi và được truyền cảm hứng bởi thái độ sống tích cực của tôi", Indy chia sẻ.

Indy cho biết cô không đăng những hình ảnh tiệc tùng vì cô cảm thấy mình phải có trách nhiệm với lượng fan hâm mộ trẻ tuổi của cô và cô mong muốn thể hiện bản thân “làm những điều tốt đẹp và sống một cuộc sống tốt đẹp”.

Mơ ước được trở thành một nữ diễn viên Hollywood, Indy mong muốn hoàn tất học trung học và đi học đại học ở Mỹ. Cô cho biết mình sống trong một gia đình cạnh tranh, cô luôn muổn trở thành người giàu có và nổi tiếng và anh chị em nhà cô luôn tranh luận ai sẽ có công việc tốt nhất. “Tôi luôn muốn mình thắng”, Indy chia sẻ.

Cô gái biến sở thích chụp ảnh “tự sướng” thành cơ hội kinh doanh

Một cô gái Úc khác là Renee Somerfield (23 tuổi) đến từ Sydney bắt đầu sự nghiệp người mẫu bằng cách đăng hàng nghìn những bức ảnh trong trang phục bikini lên Instagram.

Với những hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm, trang Instagram của cô đã thu hút đến nửa triệu người theo dõi. Đó cũng là lúc cô nhận được nhiều lời mời của các nhãn hàng làm người mẫu quảng cáo. Từ đó, Somerfield từ bỏ công việc toàn thời gian là một đại diện bán hàng để toàn tâm toàn ý vào công việc người mẫu. Cô thậm chí còn được phong tặng danh hiệu là “Ngôi sao gợi cảm nhất mạng xã hội Úc”.

Những cô gái kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh “tự sướng” 6
Từ những bức ảnh bikini nóng bỏng, Renee Somerfield từ một cô gái vô danh trở thành người mẫu nổi tiếng ở Úc

Những cô gái kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh “tự sướng” 7
Renee Somerfield là điển hình của các cô gái nổi lên từ mạng xã hội, còn được gọi là Babes Instagram

Những cô gái kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh “tự sướng” 8
"Khoe ngực không xấu nhưng chúng ta phải học cách khoe thế nào để mang lại lợi ích bản thân nhiều hơn là những lời khen xã giao", 
Somerfield cho biết

Những cô gái kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh “tự sướng” 9

Không tiết lộ thu nhập của mình và kín tiếng về kế hoạch năm 2014 nhưng Somerfield cho biết cô dự định sẽ phát triển một dòng quần áo bơi. “Tôi nghĩ rằng năm 2014 sẽ là năm của tôi”, Somerfield nói.

Cô gái có thu nhập triệu đô nhờ siêng chụp ảnh trong phòng tập thể dục

Jen Selter, cô gái đến từ thành phố New York, Mỹ gia nhập Instagram vào tháng 3/2012 và bắt đầu đăng tải những hình ảnh trong phòng tập thể dục của mình. Với khuôn mặt ưa nhìn cùng thân hình nóng bỏng, số lượng người theo dõi cô bắt đầu bùng nổ.

Khi tài khoản Instagram của cô đạt 300.000 người theo dõi, một số nhãn hàng thể thao nổi tiếng đã ký hợp đồng quảng cáo với cô như Nike, Lululemon, New Balance và nhiều nhãn hàng khác. Cô từ bỏ công việc tại phòng tập thể dục và ký hợp đồng làm việc với một công ty nước uống và một công ty dinh dưỡng.

Những cô gái kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh “tự sướng” 10
Từ một cô gái nghiện tập thể dục, Jen Selter đã trở thành người mẫu nổi tiếng của các nhãn hàng thể thao

Những cô gái kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh “tự sướng” 11
Những bức ảnh khoe thân hình khỏe khoắn của Selter là nguồn cảm hứng để các cô gái trên thế giới yêu thích việc tập thể dục hơn

Những cô gái kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh “tự sướng” 12

Đến nay, khi số lượng người theo dõi Jen Selter đã lên đến con số gần 2.5 triệu người thì thu nhập từ quảng cáo của cô lên đến 50.000 – 60.000 USD cho một hoặc hai tháng làm việc. Công việc của cô đơn giản chỉ là đăng ảnh cô tạo dáng cùng với sản phẩm lên trang Twitter và Instgram.

Từ một cô gái vô danh, chỉ từ sở thích tập thể dục và siêng năng cập nhật Instagram, Jen Selter đã trở nên nổi tiếng. Cũng như Indy Clinton, Jen Selter rất biết xây dựng hình ảnh của mình. Những tấm ảnh khoe thân hình khỏe khoắn của Selter được xem là nguồn cảm hứng để các cô gái trên thế giới yêu thích việc tập thể dục hơn.

Cô cho biết: “Tôi đam mê tập thể dục và có mong muốn giúp đỡ, chia sẻ với những người có chung đam mê với tôi. Tôi muốn lập nên những trang xã hội cá nhân để có thể chia sẻ kinh nghiệm cũng như những bài tập giúp tôi có được thể hình săn chắc như ngày hôm nay”.

Chia sẻ
Đọc thêm