Những chiếc tab đầu giường đa năng "nhỏ những có võ" dành riêng cho phòng ngủ nhỏ

Thảo Nguyễn, Theo Helino

Những chiếc tab đầu giường không chỉ được sử dụng để đựng đồ một cách tiện lợi mà còn làm nên vẻ đẹp đặc biệt cho không gian nghỉ ngơi.

Những chiếc kệ được thiết kế đơn giản hết mức có thể với chất liệu và màu sắc vô cùng bình dị, nhưng hơn hết, chúng lại có thể mang đến vẻ đẹp tinh tế và gọn gàng cho không gian nghỉ ngơi.

Những chiếc tab đầu giường đa năng nhỏ những có võ dành riêng cho phòng ngủ nhỏ - Ảnh 1.

Tab đầu giường Misko được thiết kế bởi Heim Evgi khá ấn tượng. Ngăn kéo đẹp xinh được gắn thêm chân bằng kim loại với đèn LED ấm áp bên trong giúp không gian nghỉ ngơi có thêm điểm nhấn ấn tượng.

Những chiếc tab đầu giường đa năng nhỏ những có võ dành riêng cho phòng ngủ nhỏ - Ảnh 2.

Tab đầu giường Ottone trong bộ sưu tập các đồ nội thất hiện đại mới nhất của Formabilio. Đồ dùng có kiểu dáng đơn giản, vui nhộn với ngăn kéo bên trong giúp không gian nghỉ ngơi thêm hiện đại và tiện ích.

Những chiếc tab đầu giường đa năng nhỏ những có võ dành riêng cho phòng ngủ nhỏ - Ảnh 3.

Tab đầu giường thiết kế dạng kệ gắn tường của hãng Oitenta với gam màu nhẹ nhàng, chất liệu thân thiện giúp những phòng ngủ nhỏ có thêm nơi đựng đồ thuận tiện.

Những chiếc tab đầu giường đa năng nhỏ những có võ dành riêng cho phòng ngủ nhỏ - Ảnh 4.

Tab đầu giường được thiết kế bởi hãng nội thất Kenyon Yeh. Không gian nghỉ ngơi đẹp tinh tế nhờ tab đầu giường có hình dáng giống chiếc ghế đáng yêu và tinh giản từ màu sắc đến kiểu dáng.

 
Những chiếc tab đầu giường đa năng nhỏ những có võ dành riêng cho phòng ngủ nhỏ - Ảnh 5.

Với những không gian nghỉ ngơi cần nhiều diện tích lưu trữ đồ thì tab đầu giường với nhiều ngăn kéo nhỏ này là giải pháp tuyệt vời.

 
Những chiếc tab đầu giường đa năng nhỏ những có võ dành riêng cho phòng ngủ nhỏ - Ảnh 6.

Tab đầu giường Pinpin đa năng, có thể đựng đồ, đặt sách vở gọn gàng, ngay ngắn luôn là niềm mơ ước của mọi người khi trang trí căn phòng riêng tư.

Theo Digsdigs

Chia sẻ
Đọc thêm