Những cái “mất” khi lấy chồng đẹp trai

Nếu bạn đã quyết tâm lựa chọn cho mình một người chồng đẹp trai thì hãy sẵn sàng tâm thế để tránh cho mình khỏi sự bất mãn.

Lúc nào cũng nơm nớp có ai cướp mất chàng

Khi bạn yêu và lấy được một anh chàng đẹp trai, ngoài sự hãnh diện, tự hào thì việc bạn luôn lo sợ, không dám rời anh ấy nửa bước là điều dễ hiểu, vì bạn sợ chàng sẽ bị người phụ nữ khác cướp mất.

Là người phụ nữ, hẳn nhiên bạn xác định được rằng, các cô gái ngày nay không hề đơn giản chút nào. Họ sẵn sàng theo đuổi, tán tỉnh và làm mọi cách để có được người đàn ông họ thích. 

Bởi vậy, lấy một anh chàng đẹp trai, có nghĩa bạn luôn phải nâng cao cảnh giác với những cô nàng xung quanh.

Cảm giác không an toàn này khiến cho rất nhiều chị em phụ nữ chỉ dám đứng từ xa nhìn ngắm những anh chàng đẹp trai mà không dám lại gần, hoặc luôn ái ngại khi có chàng đẹp mã ngỏ lời với mình.

Anh ấy chỉ yêu chính bản thân mình

Nếu bạn đã quyết tâm lựa chọn cho mình một người chồng đẹp trai thì hãy sẵn sàng tâm thế để tránh cho mình khỏi sự bất mãn. Bởi vì, trong thực tế, có một số người đàn ông thường thể hiện thái độ yêu – tôn thờ bản thân một cách cuồng nhiệt. Họ chỉ luôn chú ý đến vẻ ngoài bảnh bao, cứ có gương... là ngắm.

Những cái “mất” khi lấy chồng đẹp trai
Bạn nên sẵn sàng tâm thế để tránh cho mình khỏi sự bất mãn (Ảnh minh họa)

Đối với những người đàn ông như vậy, bạn gái trong mắt họ chỉ luôn ở vị trí thứ yếu, thậm chí anh chàng sẽ không coi bạn ra gì mà chỉ mải chuyên tâm đến việc chăm sóc bản thân cũng như làm theo ý mình.

Nếu chỉ chú ý đến vẻ bề ngoài thì có thể gặp bất hạnh

Phụ nữ thường mê mẩn những người đàn ông có vẻ bề ngoài đẹp trai mà bất chấp, không thèm để ý đến tính cách và bản chất con người của anh chàng đó thế nào. 

Thực tế có những người đàn ông đẹp trai nhưng luôn khiến cho phụ nữ thường xuyên phải “rửa mặt” bằng nước mắt do họ vốn có thói quen xấu vì được chiều chuộng và tự thần tượng bản thân mình. Bởi vậy, khi tính đến chuyện lấy một anh chồng đẹp trai, bạn nên cân nhắc, lựa chọn.

Nạn nhân của “mối tình sét đánh”

Vừa nhìn thấy một người đàn ông với vẻ ngoài lôi cuốn, bạn đã nghĩ ngay đó là một công tử con nhà giàu, hoặc một người cực kì ưu tú và đem lòng yêu ngay.

Sau đó mới phát hiện ra rằng đó chỉ là một cái thùng rỗng mà thôi. Điều này sẽ khiến cho cuộc sống hôn nhân của bạn trở thành “thảm họa cuộc đời”.

Bạn nên biết rằng, chỉ có trong phim ảnh thì những người đàn ông đẹp đẽ cả về hình thức và tâm hồn, tính cách mới xuất hiện. Cho nên bạn đừng quá viển vông. 

Cứ cho rằng người đàn ông ấy có thật trong thực tế thì đôi khi họ lại là những anh chàng đã có chủ và bạn chỉ có cơ hội đứng từ xa mà thèm thuồng.

Luôn có cảm giác mình không xứng đáng

Bất kể người phụ nữ nào khi lựa chọn cho mình một đức lang quân cũng mong có được một anh chàng vừa đẹp trai lại vừa tài giỏi và tốt bụng.

Bạn cũng đã lựa chọn một anh chồng đẹp trai trong khi hình thức của bạn bình thường, thậm chí thua kém anh ấy rất nhiều. Đi bên cạnh chàng, bạn mang lại cho mọi người cảm giác “đôi đũa lệch”.

Thua kém về ngoại hình và những thế mạnh thường khiến bạn có tư tưởng mình không xứng đáng/ xứng đôi với anh ấy. 


Xem thêm bài Có chồng đẹp trai, suốt ngày lo "trói"! tại đây:

Những cái “mất” khi lấy chồng đẹp trai

Chia sẻ
Đọc thêm