Những bóng hồng trong cuộc đời của Hồ Ca

Có mối tình tiếc nuối, có mối tình không may mắn, có mối tình đầy lý tưởng... đã đến và đã đi qua khỏi cuộc đời Hồ Ca.

Hồ Ca bắt đầu sự nghiệp từ năm 2003, anh nhanh chóng trở thành một trong những nam diễn viên trẻ tuổi nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa Ngữ. Cuộc sống đời tư của Hồ Ca đương nhiên cũng rất được dư luận quan tâm. Trong tình trường, Hồ Ca cũng vướng vào lùm xùm tình cảm với nhiều mỹ nhân Hoa ngữ.

1. Tiết Giai Ngưng – Mối tình đầy nuối tiếc
 
 

Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng gặp mặt và chính thức hẹn hò kể từ năm 2006. Cũng trong năm 2006, Hồ Ca bị tai nạn nghiêm trọng. Tiết Giai Ngưng vì thế đã tạm dừng mọi công việc của mình, ở bên chăm sóc cho Hồ Ca một năm trời và là người đã giúp anh vượt qua mọi khó khăn. Thế nhưng, hai người đã chia tay vào năm 2009 mà không ai biết lý do.
 
Sau này, trong một cuộc phỏng vấn, khi nhắc đến Tiết Giai Ngưng, Hồ Ca đã thừa nhận: “Hối tiếc lớn nhất trong cuộc đời của tôi là không thể đứng trước tất cả mọi người nói lời cảm ơn cô ấy”. Và trong một cuộc phỏng vấn sau đó, Tiết Giai Ngưng lại lần nữa được nhắc tới, Hồ Ca chỉ nói: “Cô ấy thật sự rất tốt” trong nước mắt. 
 
2. Dương Mịch – Mối tình không may mắn
  
 
 
Lần đầu gặp Dương Mịch là khi Hồ Ca đóng chung với cô trong bộ phim Liêu trai chí dị năm 2005. Họ lại tái hợp với nhau trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3 và lúc này mới chính thức hẹn hò. Nhiều người nói, trên phim trường, Hồ Ca rất quan tâm và chăm sóc chu đáo cho Dương Mịch, hai người cũng rất thân thiết. Sau khi phim kết thúc, Hồ Ca và Dương Mịch còn đi du lịch chung và chụp rất nhiều ảnh.
 
Nhưng đến năm 2011, mối tình của anh với nữ diễn viên xinh đẹp đã kết thúc. Hồ Ca cũng chia sẻ trên weibo một dòng lấp lửng: “Lúc gặp nhau, em nói hận sao không gặp muộn, lúc chia tay, em nói hận không yêu sớm”. Việc này đã dấy lên những tin đồn chia tay của hai người. Sau đó không lâu, Dương Mịch tuyên bố hẹn hò với Lưu Khải Uy. Khi nữ diễn viên kết hôn, Hồ Ca vẫn gửi lời chúc đến cô. Theo như trang Sina, lý do mà Dương Mịch chia tay với Hồ Ca là vì lúc đó cô đang nổi như diều gặp gió, còn sự nghiệp của anh đang có dấu hiệu tụt dốc.
 
3. Giang Sơ Ảnh – Mối tình đầy lý tưởng
 
 

Ngày 24/12/2014, Hồ Ca đã bất ngờ đăng lên weibo nói rằng anh và Giang Sơ Ảnh đã từng hẹn hò, bây giờ anh đang độc thân. Nhưng ngay sau đó, tài tử đã xóa bài đăng đó đi, nói lời xin lỗi vì anh viết khi say, và cũng thừa nhận anh và Giang Sơ Ảnh đang hẹn hò. "Sơ Ảnh là cô gái ngốc nghếch. Cô ấy cũng nói thích sự ngốc nghếch của tôi. Vậy thì tôi sẽ cứ như gã khờ mà thích cô ấy. Trong thế giới đầy tranh đua này, gặp được một người ngốc quả không dễ dàng. Hợp thành một đôi ngốc lại càng khó. Nếu mọi người chấp nhận lời xin lỗi của tôi, mong hãy chúc mừng cho chúng tôi". - Hồ Ca đã thổ lộ tình cảm với Giang Sơ Ảnh trong bài viết trên weibo của mình.

Thế nhưng đến tháng 8/2015, trong một cuộc phỏng vấn, Giang Sơ Ảnh đã thừa nhận cô và Hồ Ca chia tay đã được 8 tháng vì quá bận và không có thời gian ở bên nhau. Trước đó, đã từng có nhiều tin đồn cho thấy cặp đôi đã chia tay nhưng không ai lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận. 
 
4. Lâm Hiểu – Mối tình mới nhất
  
 
 
Chuyện tình cảm mới nhất của Hồ Ca bị “khui” ra vào ngày 6/1 và sau đó, nam diễn viên đã gián tiếp thừa nhận chuyện này trên trang cá nhân: "Cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Thời gian tới, tôi hy vọng mọi người cho chúng tôi không gian riêng. Ngoài đóng phim, tôi mong có được cuộc sống đơn giản như bao người khác”.
 
Cô gái mà Hồ Ca đang hẹn hò tên là Lâm Hiểu, sinh năm 1988, là “thiên kim” trong một gia đình giàu có ở Sơn Đông với mẹ là phó giáo sư ngành Y còn bố là doanh nhân. Lâm Hiểu cũng từng học tại Học viện Vũ đạo Bắc Kinh, cùng khóa với nữ diễn viên Lưu Thi Thi. Lâm Hiểu trước đó rất muốn gia nhập showbiz nhưng bị ngăn cấm. Cô đã chụp nhiều ảnh, và vẻ đẹp của cô cũng nhận được sự khen ngợi.
 
Hồ Ca mong muốn sẽ sớm kết hôn bởi vì anh không còn trẻ nữa. Và mọi người cũng đều hy vọng mong muốn này của anh sẽ nhanh chóng được thực hiện. 
Chia sẻ
Đọc thêm