Như Quỳnh: Ca sĩ trẻ hát bolero bây giờ bắt chước nhiều quá!

Jen, ảnh: Hải Bá, Theo Helino

Như Quỳnh không ngại bộc lộ quan điểm về ca sĩ trẻ hát bolero hiện nay.

Như Quỳnh: Ca sĩ trẻ hát bolero bây giờ bắt chước nhiều quá! - Ảnh 1.

Sau nhiều năm ấp ủ, Như Quỳnh đã trở về Việt Nam để thực hiện liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình tại quê nhà. Nữ ca sĩ xuất hiện rạng rỡ trong buổi họp báo chiều 23/1 tại Hà Nội và chia sẻ về liveshow sắp tới.

Như Quỳnh: Ca sĩ trẻ hát bolero bây giờ bắt chước nhiều quá! - Ảnh 2.

Chia sẻ về lần trở về có ý nghĩa vô cùng đặc biệt này, Như Quỳnh cho biết, trong suốt hơn 20 năm sinh sống và định cư ở nước ngoài, chị chưa bao giờ nguôi vơi nỗi nhớ quê hương. Một trong những điều khiến giọng ca "Người tình mùa đông" cảm động nhất là cho đến tận bây giờ, chị vẫn nhận được những email, tin nhắn, thậm chí là thư tay từ người hâm mộ ở quê nhà gửi sang để động viên, chia sẻ và bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho mình. Cũng chính bởi những tình cảm trân quý ấy nên Như Quỳnh luôn có cảm giác "mắc nợ" khán giả. Nữ ca sĩ thổ lộ, đó là "món nợ" ân tình mà chị vẫn luôn tự nhủ: "Một ngày nào đó Như Quỳnh nhất định sẽ trở về, đứng trên sân khấu và cảm tạ mọi người bằng tình yêu và tiếng hát của mình".

Như Quỳnh: Ca sĩ trẻ hát bolero bây giờ bắt chước nhiều quá! - Ảnh 3.

Khi được hỏi rằng mãi tới bây giờ mới quyết định về nước biểu diễn, Như Quỳnh cho biết rằng cho tới tận bây giờ, mỗi lần đứng trên sân khấu chị vẫn rất hồi hộp, lo lắng. Thời điểm nhiều năm trước đây, chị cũng đã đắn đo cân nhắc rất nhiều trước quyết định về Việt Nam biểu diễn bởi chị không biết bolero có được đón nhận ở thị trường Việt Nam hay không... ''Nếu bây giờ được quay trở lại, tôi đã về Việt Nam sớm hơn'' - nữ ca sĩ bộc bạch.

Như Quỳnh: Ca sĩ trẻ hát bolero bây giờ bắt chước nhiều quá! - Ảnh 4.

Khi được yêu cầu nhận xét về các ca sĩ trẻ hát bolero hiện nay, Như Quỳnh bày tỏ rằng các ca sĩ ngày nay rất giỏi, hát rất hay, nhưng chị cũng thẳng thắn cho rằng: ''Các bạn bây giờ bắt chước nhiều quá. Như Quỳnh không biết nói như vậy có động chạm hay không, nhưng mình mong các bạn hiểu cho chính kiến của mình. Mình chỉ mong là các bạn, vốn đã rất giỏi rồi, chỉ cần tìm được một hướng đi cho mình, tìm được những bài hát phù hợp, làm nổi bật được tên tuổi của mình để làm sao khán giả nghe và biết được đó là mình, như thế là thành công''.

Như Quỳnh: Ca sĩ trẻ hát bolero bây giờ bắt chước nhiều quá! - Ảnh 5.

Nói về việc sắp xếp công việc gia đình khi trở về Việt Nam biểu diễn, Như Quỳnh cho biết điều khiến chị bận tâm nhất là con gái nhỏ. Tuy nhiên chị may mắn vì có một người mẹ rất yêu cháu, thậm chí yêu cháu như con nên cũng yên tâm hơn khi đi xa và giao cháu cho bà chăm sóc.

Như Quỳnh: Ca sĩ trẻ hát bolero bây giờ bắt chước nhiều quá! - Ảnh 6.

Như Quỳnh cũng chia sẻ rằng khi chị đang ở trên đỉnh cao nhất của sự nghiệp thì chị cũng không bao giờ cho phép mình có quyền ảo tưởng: ''Như Quỳnh vẫn hay nói với bạn bè rằng, mình chỉ có một điều là cố gắng thôi, cố gắng sống thật với chính mình và nghề nghiệp của mình. Ảo tưởng thì sẽ mất tất cả''.

Như Quỳnh: Ca sĩ trẻ hát bolero bây giờ bắt chước nhiều quá! - Ảnh 7.

Tham gia buổi họp báo còn có sự góp mặt của ca sĩ Mạnh Đình, ông bầu Hoàng Tiến và ca sĩ Tường Khuê.

Như Quỳnh: Ca sĩ trẻ hát bolero bây giờ bắt chước nhiều quá! - Ảnh 8.

Mạnh Đình chia sẻ nhiều kỷ niệm vui về Như Quỳnh. Anh tiết lộ rằng hồi mới đi hát, Như Quỳnh rất ''chảnh'', không cho anh nắm tay vì sợ hôn phu ghen. Tuy nhiên Như Quỳnh đính chính lại rằng không phải chị chảnh, mà bởi vì chị quá nhút nhát nên mới vậy.

Như Quỳnh: Ca sĩ trẻ hát bolero bây giờ bắt chước nhiều quá! - Ảnh 9.

Như Quỳnh không ngại đùa giỡn thân mật với Mạnh Đình.

Như Quỳnh: Ca sĩ trẻ hát bolero bây giờ bắt chước nhiều quá! - Ảnh 10.

Như Quỳnh và em trai Tường Khuê - người vừa là ca sĩ, vừa là nhà thiết kế áo dài.

Như Quỳnh: Ca sĩ trẻ hát bolero bây giờ bắt chước nhiều quá! - Ảnh 11.

Nữ ca sĩ tiết lộ trước giờ những bộ áo dài mà chị mặc đều do em trai tự tay may.

Chia sẻ
Đọc thêm