Nhóm du khách có phần đũng quần nhô ra đáng ngờ, nhân viên an ninh yêu cầu kiểm tra tìm thấy chất cấm giấu trong quần lót

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Phần đũng quần nhô ra chính là thủ thuật tinh vi của bọn người bất hảo, nhằm che giấu việc làm phạm pháp của mình.

Hồi cuối tháng 9 vừa qua, nhân viên an ninh tại sân bay Fukuoka (Nhật Bản) nghi ngờ nhóm nữ du khách Thái Lan sau khi nhìn thấy đũng quần của họ nhô lên 1 cách bất thường.

Sau khi yêu cầu dừng lại để kiểm tra, nhân viên sân bay tìm thấy tổng cộng hơn 1kg ma túy được giấu dưới quần lót của 7 hành khách. Thì ra phần nhô ấy chính là thủ thuật che giấu ma túy của bọn người vận chuyển thuốc cấm trái phép.

Nhóm du khách có phần đũng quần nhô ra đáng ngờ, nhân viên an ninh yêu cầu kiểm tra phát hiện hành vi phạm pháp trong quần lót - Ảnh 1.

Theo Television Nishinippon đưa tin, nhóm 7 người phụ nữ thuộc độ tuổi từ 20 đến 50 đã mua vé đi tour du lịch sang Nhật. Họ âm mưu đi lẩn vào đoàn khách để che giấu danh tính cũng như hành vi phạm pháp. Kết quả lấy lời khai ban đầu cho thấy, nhóm du khách này được thuê bởi 1 người phụ nữ sống ở Nhật. Số ma túy đó dự kiến sẽ được bán cho khách nước ngoài sống ở xứ sở mặt trời mọc.

Cảnh sát hiện đang ráo riết điều tra xem liệu đây có phải là cả 1 đường dây vận chuyển và mua bán chất cấm. Hiện tại, 7 du khách kia vẫn bị cảnh sát bắt giữ và chờ ngày hầu tòa.

Đây không phải là lần đầu tiên cảnh sát Nhật bắt giữ những người vận chuyển chất cấm vào nước này. Theo Cục kiểm soát ma túy của Thái Lan, số lượng người Thái bị bắt vì tội vận chuyển ma túy vào Nhật đang dần tăng cao. Ngoài ra, hồi đầu năm nay, 1 người đàn ông Nhật đã tử vong trên chuyến bay đến Tokyo bởi hơn 200 gói ma túy được giấu trong dạ dày của ông.

(Nguồn: Asia One)

Chia sẻ
Đọc thêm