Nhờ thức khuya lướt mạng, cô gái tận mắt thấy tên trộm lật nóc nhà định lẻn vào trong

Nếu không vì thức khuya lướt Facebook thì có lẽ nhà cô gái này sẽ bị trộm đột nhập từ mái nhà!

Thức khuya để đọc báo, lướt Facebook hay "làm việc riêng" vốn là thói quen của các bạn trẻ ngày nay. Thế nhưng đã bao giờ bạn chứng kiến cảnh tượng "thót tim" bỗng 1 hôm thấy "bóng đen" thập thò trên mái nhà dù trời đã về đêm hay chưa?

Cô gái có nickname M.M mới đây đã đăng tải đoạn video hài hước khi bản thân phải chứng kiến cảnh tượng mà "tim muốn nhảy khỏi lồng ngực".

Lướt mạng nên ngủ muộn, cô gái "đứng hình" khi thấy bóng đen thập thò trên mái nhà

Theo đó, vì thức khuya xem điện thoại nên cô nàng chưa đi ngủ. Đúng lúc này thấy 1 "bóng đen" cứ thập thò trên mái nhà. "Đứng hình" vài giây, cô bạn ngó lên thì thấy 1 nam thanh niên đang dỡ bỏ từng mái che để trèo vào nhà. Tuy nhiên, có lẽ vì thấy cô bạn còn chưa ngủ mà nam thanh niên này "tẽn tò" đành quay ra trong bất lực.

Thức khuya lướt mạng, cô gái hoảng hồn khi thấy "bóng đen" thập thò trên mái nhà - Ảnh 2.

Mái nhà trước khi có "biến"

Thức khuya lướt mạng, cô gái hoảng hồn khi thấy "bóng đen" thập thò trên mái nhà - Ảnh 3.

Cô gái "đứng hình" mất mấy giây khi thấy "bóng đen" thập thò trên mái nhà giữa đêm

Đoạn video ngắn đăng tải trên mạng xã hội khiến ai nấy vừa lo lắng vừa buồn cười. Lo lắng là bởi nếu không vì cô bạn còn thức thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. 1 số người thì hài hước cho rằng, tên trộm này quả thật khá chuyên nghiệp khi dám "dỡ mái nhà" người ta giữa đêm như vậy!

Tuy nhiên, đây cũng là tình huống để mọi người cần cảnh giác. Bởi Tết nhất sắp đến rồi, tháng này đang là "tháng củ mật", để đề phòng mất cắp, mọi người nên cẩn trọng, bảo vệ tài sản, cửa khóa then cài, tránh tình trạng kẻ gian lợi dụng.

Chia sẻ
Đọc thêm