Nhờ có "tình địch" Jo Jung Suk mà Ji Sung mới dám công khai yêu đương với Han Ji Min

Trong tập 15 "Familiar Wife", Joo Hyuk (Ji Sung) cảm thấy mối đe dọa quá lớn từ người tiền bối điển trai nổi tiếng của Woo Jin (Han Ji Min) từ thời đại học nên anh quyết định công khai mối quan hệ của 2 người.

Sau nhiều lần trốn tránh thì cuối cùng Joo Hyuk (Ji Sung) cũng nhận ra rằng anh không thể sống thiếu Woo Jin (Han Ji Min) được. Cuối tập 14 đầu tập 15 của Familiar Wife - Người vợ thân quen, Joo Hyuk đã thừa nhận anh vẫn yêu Woo Jin như ngày đầu và không để cô rời xa mình nữa. Tuy nhiên 2 người vẫn quyết định giữ kín mối quan hệ của mình mà chưa công khai cho các đồng nghiệp ở ngân hàng.

Nhờ có tình địch Jo Jung Suk mà Ji Sung mới dám công khai yêu đương với Han Ji Min - Ảnh 1.

Cứ tưởng họ sẽ yên bình bí mật bên nhau thế nhưng ở đâu lại tự dưng rớt xuống một anh tiền bối thời đại học của Seo Woo Jin là đầu bếp nổi tiếng. Chẳng những nấu ăn ngon, đầu bếp Kang Sun Woo (Jo Jung Suk) lại còn đẹp trai hết phần người khác. Vừa gặp lại Woo Jin trên đường, anh chàng đã nhận ra ngay và lao đến ôm lấy Woo Jin đầy thân thiết. Phản ứng niềm nở, vui vẻ của Woo Jin khi gặp lại tiền bối của mình càng khiến Joo Hyuk thấy "ngứa ngáy" và bắt đầu nổi cơn ghen.

Nhờ có tình địch Jo Jung Suk mà Ji Sung mới dám công khai yêu đương với Han Ji Min - Ảnh 2.

Nhờ có tình địch Jo Jung Suk mà Ji Sung mới dám công khai yêu đương với Han Ji Min - Ảnh 3.

Nhờ có tình địch Jo Jung Suk mà Ji Sung mới dám công khai yêu đương với Han Ji Min - Ảnh 4.

Nhờ có tình địch Jo Jung Suk mà Ji Sung mới dám công khai yêu đương với Han Ji Min - Ảnh 5.

Biết được Woo Jin đang làm việc tại ngân hàng KCU, Sun Woo liền liên hệ để vay vốn đúng chi nhánh mà cô đang công tác. Anh còn chủ động chuyển toàn bộ tài khoản của nhân viên nhà hàng mình sang ngân hàng KCU và trả lương cho họ thông qua thẻ của ngân hàng này nữa. Điều quan trọng là Sun Woo đã chỉ đích danh Woo Jin đến làm nhân viên giao dịch và dựng hợp đồng cho anh. Sự ưu ái đặc biệt này khiến đồng nghiệp của cô vô cùng ngưỡng mộ nhưng lại khiến cho Joo Hyuk nổi giận.

Nhờ có tình địch Jo Jung Suk mà Ji Sung mới dám công khai yêu đương với Han Ji Min - Ảnh 6.

Nhờ có tình địch Jo Jung Suk mà Ji Sung mới dám công khai yêu đương với Han Ji Min - Ảnh 7.

Nhờ có tình địch Jo Jung Suk mà Ji Sung mới dám công khai yêu đương với Han Ji Min - Ảnh 8.

Tập 15 "Familiar Wife": Jo Jung Suk hóa thân thành đầu bếp điển trai Kang Sun Woo, làm tình địch của Joo Hyuk - Ji Sung

Ngay cả khi cô đang hẹn hò với Joo Hyuk, Woo Jin vẫn nhận điện thoại của Sun Woo và tư vấn cho anh ta nhiệt tình về các tài khoản ngân hàng. Không chịu nổi nữa, Joo Hyuk liền giận lẫy và bị Woo Jin... giận ngược lại vì không chịu hiểu cho cô mà còn giở thói trẻ con, ghen bóng ghen gió. Nào ngờ sự lo lắng của Joo Hyuk lại là thật, Sun Woo quả thật có ý với Woo Jin và muốn cưa cẩm cô nàng sau nhiều năm chia cách. Đứng trước tình huống dầu sôi lửa bỏng này, Joo Hyuk quyết định công khai mối quan hệ của anh và Woo Jin.

Nhờ có tình địch Jo Jung Suk mà Ji Sung mới dám công khai yêu đương với Han Ji Min - Ảnh 10.

Để làm huề với "vợ cũ", Joo Hyuk còn tặng cho cô cả một quyển sổ tiết kiệm. Có lẽ cách tỏ tình bằng sổ tiết kiệm này của Joo Hyuk là một trong những cách khiến chị em phụ nữ hài lòng và thích thú nhất. Đây cũng là cách làm thiết thực nhất hiện tại, ăn đứt mấy bó hoa hồng và bàn tiệc sang chảnh ở nhà hàng.

Nhờ có tình địch Jo Jung Suk mà Ji Sung mới dám công khai yêu đương với Han Ji Min - Ảnh 11.

Nhờ có tình địch Jo Jung Suk mà Ji Sung mới dám công khai yêu đương với Han Ji Min - Ảnh 12.

Tập 15 "Familiar Wife": Joo Hyuk cầu hôn Woo Jin bằng... sổ tiết kiệm

Tất nhiên sau màn cầu hôn chính là cuộc sống hôn nhân gia đình rồi. Trước đó, ngọn nguồn của việc vượt thời gian chính là vì Joo Hyuk cảm thấy sợ hãi trước một Seo Woo Jin bị cuộc sống gia đình làm cho biến chất thành một ác ma. Khi cảnh tượng 2 người tranh giành nhà vệ sinh vào mỗi sáng sớm chuẩn bị đi làm xuất hiện trở lại vào cuối tập 15, khán giả không khỏi nghi ngờ về việc liệu lịch sử kinh hoàng trước đó có được lặp lại?

Nhờ có tình địch Jo Jung Suk mà Ji Sung mới dám công khai yêu đương với Han Ji Min - Ảnh 14.

Nhờ có tình địch Jo Jung Suk mà Ji Sung mới dám công khai yêu đương với Han Ji Min - Ảnh 15.

Nhờ có tình địch Jo Jung Suk mà Ji Sung mới dám công khai yêu đương với Han Ji Min - Ảnh 16.

Tập 15 "Familiar Wife": Woo Jin và Joo Hyuk sau khi kết hôn vẫn quay trở lại cuộc sống... giành nhau nhà vệ sinh mỗi sáng

Tập cuối của Familiar Wife sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) ngày 20/9 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm