Nhìn vào loạt ảnh này mà hiểu chứng tỏ bạn có bố mẹ, anh chị em đều là những gương mặt ưu tú trong làng hài kịch

Gia đình bạn sẽ không bao giờ buồn nếu như có những thành viên hài hước thế này.

Nhìn vào loạt ảnh này mà hiểu chứng tỏ bạn có bố mẹ, anh chị em đều là những gương mặt ưu tú trong làng hài kịch - Ảnh 1.

Đây là mẹ tôi lúc còn nhỏ và trò nghịch thường thấy của bà.

Nhìn vào loạt ảnh này mà hiểu chứng tỏ bạn có bố mẹ, anh chị em đều là những gương mặt ưu tú trong làng hài kịch - Ảnh 2.

Buổi tối mà nhìn thấy chiếc sticker hình con mắt dán lên mặt thế kia kiểu gì cũng sợ rùng mình.

Nhìn vào loạt ảnh này mà hiểu chứng tỏ bạn có bố mẹ, anh chị em đều là những gương mặt ưu tú trong làng hài kịch - Ảnh 3.

Đây là khung cảnh mỗi sáng khi tôi mở mắt thức dậy.

Nhìn vào loạt ảnh này mà hiểu chứng tỏ bạn có bố mẹ, anh chị em đều là những gương mặt ưu tú trong làng hài kịch - Ảnh 4.

Đây là chúng tôi cùng đeo mặt nạ hình gương mặt hôn phu của chị gái tôi để chuẩn bị cho bữa tiệc độc thân của chị.

Nhìn vào loạt ảnh này mà hiểu chứng tỏ bạn có bố mẹ, anh chị em đều là những gương mặt ưu tú trong làng hài kịch - Ảnh 5.

Đây là sản phẩm của thợ cắt tóc 7 tuổi có tên là "em trai".

Nhìn vào loạt ảnh này mà hiểu chứng tỏ bạn có bố mẹ, anh chị em đều là những gương mặt ưu tú trong làng hài kịch - Ảnh 6.

Đây là món quà sinh nhật "ý nghĩa" của chị gái tôi.

Nhìn vào loạt ảnh này mà hiểu chứng tỏ bạn có bố mẹ, anh chị em đều là những gương mặt ưu tú trong làng hài kịch - Ảnh 7.

Con trai ngỡ ngàng nhìn xem phải bố mình không.

Nhìn vào loạt ảnh này mà hiểu chứng tỏ bạn có bố mẹ, anh chị em đều là những gương mặt ưu tú trong làng hài kịch - Ảnh 8.

Đây là tôi khi trả laptop lại cho chị gái.

Nhìn vào loạt ảnh này mà hiểu chứng tỏ bạn có bố mẹ, anh chị em đều là những gương mặt ưu tú trong làng hài kịch - Ảnh 9.

Nhiều khi tôi cũng không hiểu con pet của mình lắm, mà tôi cũng không muốn hiểu đâu.

Nhìn vào loạt ảnh này mà hiểu chứng tỏ bạn có bố mẹ, anh chị em đều là những gương mặt ưu tú trong làng hài kịch - Ảnh 10.

Mẹ chắc phải yêu bố lắm khi hưởng ứng tất cả những trò đùa của ông. Và đây là mẹ tôi đang canh góc chụp cho bố tôi đang giả vờ ông ấy bị mắc kẹt trong lồng giặt.

Nhìn vào loạt ảnh này mà hiểu chứng tỏ bạn có bố mẹ, anh chị em đều là những gương mặt ưu tú trong làng hài kịch - Ảnh 11.

Chắc mọi người không thấy con trai tôi đang trốn trên ghế đâu nhỉ?

Nhìn vào loạt ảnh này mà hiểu chứng tỏ bạn có bố mẹ, anh chị em đều là những gương mặt ưu tú trong làng hài kịch - Ảnh 12.

Đúng là chị em cây khế vừa gửi khoe hình "sống ảo" đã bị cosplay phiên bản lỗi.

Nhìn vào loạt ảnh này mà hiểu chứng tỏ bạn có bố mẹ, anh chị em đều là những gương mặt ưu tú trong làng hài kịch - Ảnh 13.

Tin được không đây là sản phẩm của bố tôi đấy?

(Nguồn: Brightside) 

Chia sẻ
Đọc thêm