Hành trình 16 năm yêu - cưới và 2 năm rập rình "đường ai nấy đi" của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy

HH, Theo Helino
Chia sẻ

Cuộc tình marathon kéo dài 10 năm giữa ông bầu Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tưởng đã đi đến một cái kết viên mãn bằng đám cưới. Nhưng hóa ra, sau đám cưới, câu chuyện mới bắt đầu.

Năm 2002: Gần hai thập kỉ trước, khi nhóm nhạc Sắc màu tan rã, Phạm Quỳnh Anh "Nam tiến". Từ một ngôi sao tuổi teen ở Hà Nội, thường xuyên xuất hiện trên các bìa báo dành cho học sinh sinh viên, Phạm Quỳnh Anh làm lại từ đầu với vai trò một nghệ sĩ của công ty Thế giới Giải trí (Wepro) - một công ty non trẻ vừa thành lập. Năm 2004, Phạm Quỳnh Anh gia nhập nhóm nhạc H.A.T cùng Lương Bích Hữu, Nguyễn Thu Thủy và nhanh chóng gặt hái thành công. Năm 2005, Phạm Quỳnh Anh tách ra solo, trở thành ngôi sao showbiz nhờ hàng loạt bài hit đình đám như "Bụi bay vào mắt", "Không đau vì quá đau", "Nợ ai đó cả thế giới"... Toàn bộ chặng đường vinh quang đó của Phạm Quỳnh Anh có bàn tay của một người đàn ông: ông bầu Quang Huy.

Cuộc tình của họ được cho là bắt đầu từ năm 2003, tức khoảng một thời gian ngắn sau khi Quang Huy kí hợp đồng với cô gái Hà Thành vừa tròn 18 tuổi.

Nhìn lại hành trình 16 năm yêu - cưới và 2 năm rập rình đường ai nấy đi của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy - Ảnh 1.

Trong suốt 10 năm đẹp nhất của đời người, Phạm Quỳnh Anh gắn bó với Quang Huy và Wepro. Người trong giới rỉ tai nhau rằng, thành công của Wepro 16 năm qua ngoài tài năng xuất sắc của Quang Huy thì còn có bàn tay điều hành sắc sảo của Phạm Quỳnh Anh. Nổi tiếng là người thông minh, giỏi ngoại giao, Phạm Quỳnh Anh đã đứng sau giúp người tình và sau này là chồng của mình vạch từng chiến lược, đường đi nước bước cụ thể.

Họ lặng lẽ bên nhau trong một cuộc tình marathon kỉ lục: 10 năm.

Ngày 10/5/2012: Sau 10 năm yêu đương marathon, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy quyết định kết hôn trong một đám cưới được mệnh danh là vui nhất showbiz. 

Nhìn lại hành trình 16 năm yêu - cưới và 2 năm rập rình đường ai nấy đi của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy - Ảnh 2.

Nhìn lại hành trình 16 năm yêu - cưới và 2 năm rập rình đường ai nấy đi của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy - Ảnh 3.

Cứ ngỡ 10 năm yêu, 10 năm đồng cam cộng khổ, 10 năm cống hiến toàn bộ thanh xuân từ khi là một cô gái 18 non nớt bước vào đời đến khi là một phụ nữ trưởng thành sẽ đủ để Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy song hành bên nhau đến hết cuộc đời.

Tháng 11/2012: 6 tháng sau ngày cưới, Phạm Quỳnh Anh hạ sinh bé Bella. Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy phủ ngập các trang báo. Trong suốt khoảng 3 năm liên tiếp, cả gia đình họ đi đâu, làm gì cũng có nhau. Mọi hoạt động, mọi dự án nghệ thuật, mọi sự kiện đều có mặt hai vợ chồng. 

Phạm Quỳnh Anh rút khỏi sân khấu ca nhạc để lo cho tổ ấm của mình. Cô chỉ ra mắt các single và tham gia vào hai bộ phim "Thần tượng", "Chàng trai năm ấy".

Nhìn lại hành trình 16 năm yêu - cưới và 2 năm rập rình đường ai nấy đi của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy - Ảnh 4.

Nhìn lại hành trình 16 năm yêu - cưới và 2 năm rập rình đường ai nấy đi của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy - Ảnh 5.

Thời gian này, trang cá nhân của ông bầu kiêm đạo diễn Quang Huy luôn cập nhật hình ảnh ngọt ngào về hai người phụ nữ quan trọng nhất đời mình. Tình yêu anh dành cho con gái nhỏ Bella và vợ khiến công chúng không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ. Nói về vợ trên truyền thông, Quang Huy khen ngợi: "Cô ấy xứng đáng với điểm 10 tuyệt đối".

Nhìn lại hành trình 16 năm yêu - cưới và 2 năm rập rình đường ai nấy đi của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy - Ảnh 6.

Nhìn lại hành trình 16 năm yêu - cưới và 2 năm rập rình đường ai nấy đi của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy - Ảnh 7.

Nhìn lại hành trình 16 năm yêu - cưới và 2 năm rập rình đường ai nấy đi của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy - Ảnh 8.

Nhìn lại hành trình 16 năm yêu - cưới và 2 năm rập rình đường ai nấy đi của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy - Ảnh 9.

Nhìn lại hành trình 16 năm yêu - cưới và 2 năm rập rình đường ai nấy đi của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy - Ảnh 10.

Loạt hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh trước khi tin đồn ly hôn xảy ra.

Tháng 3/2017: Tổ ấm của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy đón thêm thành viên thứ tư: cô con gái có tên là "Em bé mùa xuân".

Nhìn lại hành trình 16 năm yêu - cưới và 2 năm rập rình đường ai nấy đi của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy - Ảnh 11.

Tháng 5/2017: Hai tháng sau khi sinh con gái thứ hai, tin đồn Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy "hôn nhân trục trặc" rộ lên. Cư dân mạng cũng phát hiện ra cặp đôi đã bỏ theo dõi nhau trên trang cá nhân.

Trước thông tin này, Quang Huy tỏ ra bức xúc, viết một bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân trải lòng về quan điểm sống và "mắng vốn" truyền thông về chuyện tin đồn. "Mình và Quỳnh Tèo không phải là cặp đôi đang cặp kè trong showbiz để có thế này hay có thế kia thì có thể suy diễn như chơi với nhau hay bo xì nhau được.", Quang Huy viết.

Nhìn lại hành trình 16 năm yêu - cưới và 2 năm rập rình đường ai nấy đi của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy - Ảnh 12.

Không xác nhận sự việc nhưng cả gia đình 4 người của Phạm Quỳnh Anh không còn bức ảnh nào chụp chung.

Không thừa nhận hay phủ nhận sự việc, Phạm Quỳnh Anh đăng loạt ảnh con gái chụp với bố Quang Huy như một cách ngầm chứng minh cả nhà cô vẫn vui vẻ bên nhau. Nhưng cũng từ đó, không có bất cứ bức hình nào cả nhà cô chụp chung với nhau nữa.

Tháng 9/2017: Quang Huy chính thức trả lời truyền thông về tin đồn ly hôn: "Nhiều năm gắn bó, đoạn đường nào chúng tôi cũng nếm trải cùng nhau. Vì thế khó có gì chia cắt chúng tôi."

Ngày 22/8/2018: Quang Huy thay ảnh đại diện mới mừng sinh nhật 16 năm của Wepro. Thay vì chọn bức hình cùng vợ con hay đồng nghiệp, ông bầu chọn bức ảnh logo của công ty kèm dòng chú thích đầy ẩn ý: "16 năm qua, đây là người yêu không bao giờ hối hận, người vợ không bao giờ phản bội, không bao giờ toan tính thiệt hơn thực dụng tổn thương mình."

Nhìn lại hành trình 16 năm yêu - cưới và 2 năm rập rình đường ai nấy đi của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy - Ảnh 13.

Một năm sau ngày khởi phát tin đồn, Quang Huy không còn cập nhật ảnh vợ trên trang cá nhân và phía Phạm Quỳnh Anh cũng tương tự. Họ chỉ đăng ảnh của con. Cũng không có bất cứ bức ảnh nào cả gia đình đầy đủ 4 thành viên.

Ngày 3/9/2018: Phạm Quỳnh Anh đăng bức hình chân dung xinh đẹp. Nữ ca sĩ Thu Thủy vào bình luận: "Đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. An yên bạn nhé."

Tin đồn gia đình Phạm Quỳnh Anh tan vỡ một lần nữa dấy lên mạnh mẽ từ câu nói "lỡ lời" của Thu Thủy.

Nhìn lại hành trình 16 năm yêu - cưới và 2 năm rập rình đường ai nấy đi của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy - Ảnh 14.

Cùng thời điểm, người hâm mộ phát hiện ra trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã không còn ảnh của nhau. Dự án âm nhạc của Phạm Quỳnh Anh tại Mỹ không có bất cứ dòng credit nào liên quan tới Quang Huy hay Wepro. Ngược lại, chương trình âm nhạc The Debut phát sóng trên truyền hình mà Quang Huy vô cùng tâm huyết không có bóng dáng của Phạm Quỳnh Anh.

Nhìn lại hành trình 16 năm yêu - cưới và 2 năm rập rình đường ai nấy đi của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy - Ảnh 15.

Loạt dự án âm nhạc mới của Phạm Quỳnh Anh không còn liên quan tới Quang Huy và Wepro.

Ngày 28/9/2018: Phạm Quỳnh Anh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Khi được hỏi về tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ nghẹn ngào: "Chưa khi nào ngột ngạt và mệt mỏi như thế này, tôi chỉ muốn giữ bình yên cho con". Từ chối xác nhận sự việc, Phạm Quỳnh Anh thổ lộ: "Chúng tôi vẫn luôn cố gắng tìm thời điểm để nói về điều này một lần duy nhất. Nhưng có lẽ chưa phải là bây giờ. Tôi hi vọng mọi người sẽ không thêu dệt để mọi chuyện đi quá xa, tôi chỉ muốn bảo vệ và giữ bình yên cho con của tôi mà thôi."

Nhìn lại hành trình 16 năm yêu - cưới và 2 năm rập rình đường ai nấy đi của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy - Ảnh 16.

Nhìn lại hành trình 16 năm yêu - cưới và 2 năm rập rình đường ai nấy đi của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy - Ảnh 17.

Ngày 22/10/2018: 6 năm 5 tháng 12 ngày kể từ ngày cưới, Quang Huy chính thức xác nhận với truyền thông: "Chúng tôi đã gửi đơn ly hôn lên tòa án nhân dân quận 3 và mới có giấy thông báo thụ lý vào tuần trước."

Quang Huy cũng cho biết cả hai đã ly thân một năm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm