Nhiều lần bị chê hát dở, Lan Ngọc vẫn gây sốc khi úp mở việc ra MV

Thu Thảo, Theo Helino
Chia sẻ

Liệu Ninh Dương Lan Ngọc sẽ là phát hiện mới của âm nhạc Việt Nam hay thảm họa mới của làng giải trí?

Sau thời gian khẳng định khả năng diễn xuất với vai trò diễn viên qua các vai diễn đa dạng trong lĩnh vực phim ảnh, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ úp mở chuyện đi hát.

Nhiều lần bị chê hát dở, Lan Ngọc vẫn gây sốc khi úp mở việc ra MV  - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc.

Ở Việt Nam, việc các diễn viên, người mẫu lấn sân qua lĩnh vực âm nhạc không còn quá bất ngờ. Tuy nhiên với Ninh Dương Lan Ngọc, cô từng khiến người hâm mộ "hốt hoảng" vì giọng ca của mình, và trong nhiều bài phỏng vấn, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu 2 cũng từng khẳng định mình không thể làm ca sĩ.

Tuy nhiên, với động thái liên tục trong các livestream của mình trên trang cá nhân, Lan Ngọc úp mở việc sẽ có một dự án hứa hẹn gây sốc sắp được ra mắt vào tháng 9 tới đây. Và trong livestream gần nhất, Lan Ngọc đã thật sự khẳng định mình sẽ ra MV ca khúc đầu tay. Đây là dự án được người đẹp ấp ủ và chuẩn bị khá kỹ lưỡng.

Nhiều lần bị chê hát dở, Lan Ngọc vẫn gây sốc khi úp mở việc ra MV  - Ảnh 2.

Nhiều lần bị chê hát dở, Lan Ngọc vẫn gây sốc khi úp mở việc ra MV  - Ảnh 3.

Nhiều lần bị chê hát dở, Lan Ngọc vẫn gây sốc khi úp mở việc ra MV  - Ảnh 4.

Cùng với thông báo ra MV ca nhạc, nữ diễn viên Lan Ngọc đã công bố poster cho single đầu tay với tiêu đề bài hát chỉ là dòng ký tự viết tắt: #GGTPC gây tò mò với khán giả.

Bìa single của Ninh Dương Lan Ngọc có tông sắc rực rỡ với những chiếc máy bay giấy đủ màu sắc. Với nụ cười bí hiểm cùng trang phục bikini gợi cảm, Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả tò mò với hình ảnh bốc lửa của mình. 

Nhiều lần bị chê hát dở, Lan Ngọc vẫn gây sốc khi úp mở việc ra MV  - Ảnh 5.

Nhiều lần bị chê hát dở, Lan Ngọc vẫn gây sốc khi úp mở việc ra MV  - Ảnh 6.

Có vẻ như "nói đùa" trở thành "nói thiệt", Ninh Dương Lan Ngọc muốn chứng minh với mọi người rằng cô có thể làm bất cứ điều gì, kể cả ca hát - sở đoản trước đó của mình. Có rất nhiều người đẹp đi hát, tuy nhiên Lan Ngọc đang gây chú ý hơn hẳn vì khán giả tò mò cô nàng sẽ hát ra sao. Liệu đây sẽ là phát hiện mới của âm nhạc Việt Nam hay thảm họa mới của làng giải trí?

Chia sẻ
Đọc thêm