Nhảy vào nhà bóng chơi cùng con trai 4 tuổi, bà mẹ la hét thất thanh kêu cứu vì sắp "chết chìm" trong bóng

Bà mẹ ra sức vẫy vùng và kêu cứu khi sắp bị "chết chìm" dưới những quả bóng xanh trắng mà không thể nào ngoi lên được.

Mọi người đều cho rằng nhà bóng là nơi vui chơi có vẻ an toàn nhất đối với những đứa trẻ. Nhưng thực tế nhà bóng còn ẩn chứa nhiều rủi ro như vi khuẩn gây bệnh, và có thể "nhấn chìm" người lớn như trường hợp của người phụ nữ này.

Sự việc xảy ra tại khu vui chơi giải trí AirZone, nằm ở tầng 3 khu mua sắm City Square Mall ở Singapore. Chị Vivien Low dẫn con trai 4 tuổi Riley đến khu vực nhà bóng chơi. Tuy nhiên, khi đang cùng con chơi đùa với cả một biển bóng chị Vivien Low bỗng bị mất thăng bằng, những quả bóng tròn trơn cứ thế trào lên như những con sóng khiến chị Vivien Low và con trai không thể đứng vững và gần như ngộp thở giữa 40.000 quả bóng.

Nhảy vào nhà bóng chơi cùng con trai 4 tuổi, bà mẹ la hét thất thanh kêu cứu vì sắp chết chìm trong bóng - Ảnh 1.

Đoạn video do một người quay lại cho thấy chị Vivien Low hoảng loạn, cố sức tìm cách thoát ra khỏi những quả bóng nhưng vô vọng, chị vẫy tay và hét lên cầu cứu. Dù cao 1,67m nhưng không thể đứng vững trong nhà bóng được nữa.

Kể lại giây phút hãi hùng, Vivien Low cho biết: "Tôi không thể chạm chân tới sàn nhà, cũng không thể đứng lên, cả người tôi chơi vơi giữa biển bóng. Sau đó tôi tìm vật để níu vào nhưng cũng không thể, con trai tôi cũng bị chìm ở đó".

"Tôi hoảng hốt, vẫy tay và hét lên để được giúp đỡ nhưng không có ai đến. Tôi hoảng hốt và không biết phải làm gì".

Nhảy vào nhà bóng chơi cùng con trai 4 tuổi, bà mẹ la hét thất thanh kêu cứu vì sắp chết chìm trong bóng - Ảnh 2.
Nhảy vào nhà bóng chơi cùng con trai 4 tuổi, bà mẹ la hét thất thanh kêu cứu vì sắp chết chìm trong bóng - Ảnh 3.

Low bị "chìm" trong biển bóng.

Sau một vài phút lăn lộn, cuối cùng chị Low cũng đứng được nhờ nắm tay một người nào đó và đưa con trai cùng 2 đứa trẻ khác ra. Lúc này các nhân viên khu vui chơi mới đến và đưa chị cùng những đứa trẻ thoát khỏi những quả bóng. 

Chị Low vốn là một blogger nổi tiếng ở Singapore, chị thường xuyên chia sẻ các bài viết về nuôi dạy con.

Nhảy vào nhà bóng chơi cùng con trai 4 tuổi, bà mẹ la hét thất thanh kêu cứu vì sắp chết chìm trong bóng - Ảnh 4.
Nhảy vào nhà bóng chơi cùng con trai 4 tuổi, bà mẹ la hét thất thanh kêu cứu vì sắp chết chìm trong bóng - Ảnh 5.

Low vốn là một blogger nổi tiếng ở Singapore, chị thường xuyên chia sẻ các bài viết về nuôi dạy con.

Sau vụ việc "rụng tim" đó, chị quyết định chia sẻ lên Facebook cá nhân để mọi người biết được và tránh. Bà mẹ hai con này đã kêu gọi mọi người xem xét lại vấn đề an toàn cho trẻ em ở khu vui chơi này. Đoạn video do Low chia sẻ thu hút 428.000 lượt xem.

Đại diện khu vui chơi AirZone cho biết: "Chúng tôi cảm ơn bạn vì đã thông báo cho chúng tôi biết về sự cố. Chúng tôi sẽ xem xét về số lượng bóng trong nhà bóng đó và đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên sơ cứu sẽ nhanh chóng có mặt khi sự cố xảy ra. Cho đến nay, thông tin phản hồi về nhà bóng trong khu vui chơi vẫn tích cực. Chúng tôi không nhận được lời phàn nàn rằng hố quá sâu".

Low cho biết chị muốn chia sẻ để giúp các ông bố bà mẹ có kinh nghiệm khi cho con chơi trong nhà bóng để đảm bảo an toàn.

(Nguồn: Daily mail)Chia sẻ
Đọc thêm