Nhật Lê đăng ảnh cổ vũ đội tuyển trước trận gặp Thái Lan, Quang Hải "đáp lễ" bằng hành động không thể phũ hơn

Quang Hải đã thẳng tay xóa sạch ảnh Nhật Lê trên trang facebook cá nhân.

Trước trận mở màn World Cup 2022 diễn ra tối 5/9 giữa Việt Nam và Thái Lan, Nhật Lê đã đăng tải 1 bức ảnh cũ và kèm hashtag ngắn gọn gửi gắm tới thầy trò HLV Park Hang Seo: "Fighting".

Untitled

(Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, mỗi lần tình cảm bị nghi gặp trục trặc, Nhật Lê đều giữ im lặng hoàn toàn trước những sự kiện quan trọng của Quang Hải. Như trận chung kết AFF Cup hồi cuối năm 2018, cô nàng xứ Quảng cũng không đến sân Mỹ Đình xem, không gửi lời chúc mừng đến bạn trai. Hay như khi anh trai Quang Hải cưới, Nhật Lê cũng hoàn toàn vắng mặt và không đăng tải lời chúc mừng công khai trên trang cá nhân.

photo-1-1545102103418598062711

Nhật Lê vắng mặt trên SVĐ Mỹ Đình trong trận chung kết AFF Cup 2018.

Chính vì thế, hành động này của Nhật Lê thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người để lại bình luận thắc mắc về mối quan hệ hiện tại giữa cô và tiền vệ CLB Hà Nội. Không ít ý kiến cho rằng hành động của Nhật Lê chứng tỏ 9X và bạn trai không chia tay như đồn đoán trước đó. "Chị đăng tấm ảnh làm con tim em vui trở lại", "Lu xinh gái. Hãy luôn là hậu phương cho Hải Con nhé!", "Tấm ảnh gạt bỏ mọi lời đồn", "Vẫn gọi mẹ nuôi của Hải là mẹ chứng tỏ không có chuyện gì!"...

0

00

(Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, về phía Quang Hải thì anh lại "đáp lễ" bằng một hành động không thể phũ hơn. Cụ thể, chàng cầu thủ xứ Đông Anh (Hà Nội) thẳng tay xóa sạch ảnh bạn gái (cũ?) trên trang facebook cá nhân.

Quang Hải xóa hết ảnh Nhật Lê trên trang Facebook cá nhân.

Trên instagram cũng không ngoại lệ. Quang Hải chỉ giữ lại duy nhất 1 tấm ảnh chung chụp cùng mẹ và Nhật Lê tại buổi Gala tổng kết các giải bóng đá chuyên nghiệp năm 2018. 

Quang Hải xóa hết ảnh Nhật Lê trên trang Instagram cá nhân chỉ giữ lại 1 ảnh chung duy nhất.

photo_2019-09-06_07-50-33

Tấm ảnh duy nhất có mặt Nhật Lê mà Quang Hải còn giữ lại.

Trước đó, dù nhiều lần dính nghi án rạn nứt tình cảm, Quang Hải vẫn luôn giữ lại ảnh chụp chung với người yêu. Chính vì vậy, hành động lần này của cầu thủ khoác áo số 19 như 1 sự dứt khoát với bạn gái lâu năm.

Quang Hải và Nhật Lê đã có 3 năm hẹn hò với nhiều khoảnh khắc đẹp. Tuy nhiên, thời gian gần đây cả 2 liên tục dính nghi án chia tay, thậm chí Quang Hải còn bị nghi có bạn gái mới.

Đầu tiên, chàng tiền đạo mang áo số 19 và bạn gái âm thầm xoá "relationship" (quan hệ hẹn hò) với nhau trên Facebook. Không lâu sau đó, cả hai đồng thời bỏ tên thay thế của nhau trên Facebook. Cụ thể, trong khi chàng tiền đạo số 19 bỏ chữ "Lu", Nhật Lê cũng xóa chữ "Q.H".

1-156507071100543449939

Quang Hải và Nhật Lê bỏ trạng thái hẹn hò, bỏ tên thay thế của nhau trên facebook.

Khi ông nội Quang Hải mất, anh trai cưới, Nhật Lê hoàn toàn không góp mặt, cũng không gửi lời chia buồn/chúc mà vô tư đăng ảnh đi du lịch. Trên trang cá nhân của Nhật Lê, cô nàng đã gỡ bỏ hoàn toàn ảnh chụp cùng Quang Hải. Cả hai cũng không tương tác như like, bình luận với nhau như trước. Chính vì thế, ai cũng tin rằng cặp dôi đã đường ai nấy đi.

nhat-le

Sau tin đồn chia tay, Quang Hải né tránh đề cập đến chuyện tình cảm, anh cho biết muốn dành tất cả thời gian cho bóng đá.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm