Nhanh như chớp: Cư dân mạng chỉ trích Trường Giang vì nghi ngờ cố tình đọc sai câu hỏi, tỏ vẻ khó chịu với người chơi

Nhiều khán giả cho rằng, Trường Giang đã cố tình đọc sai câu hỏi đối với Quang Đại để nam khách mời vuột mất giải thưởng 20 triệu đồng của chương trình.

Tối 14/9, chương trình Nhanh như chớp đã lên sóng và tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Ở tập này, ngoài những lời khen về kiến thức đáng nể của Quang Đại, Nam Thư thì MC Trường Giang lại bị chỉ trích nặng nề khi bị tố cố tình đọc sai câu hỏi, tỏ vẻ khó chịu đối với khách mời.

Cụ thể trong phần chơi của Quang Đại, với câu hỏi "Mặt nào của con người không thể tô son trát phấn?", Trường Giang đã đọc thiếu chữ "của". Nhận thấy câu hỏi dễ bị hiểu sang ý nghĩa khác, Quang Đại đã hỏi lại: "Mặt nào con người không thể tô son trát phấn hay là sao?". Tuy nhiên, Trường Giang vẫn tiếp tục đọc thiếu chữ "của".

2

3

Dù đã hỏi lại 2 lần nhưng Trường Giang vẫn đọc bị thiếu chữ, Khả Như liền nhắc Quang Đại rằng: "Của con người". Vừa dứt câu, Trường Giang liền quay sang phía Khả Như, Puka và thể hiện sự khó chịu trên khuôn mặt. Lúc này, Puka phản pháo: "Thì tại anh Đại hỏi mà anh Giang không trả lời".

Nhanh như chớp: Khán giả chỉ trích Trường Giang đối xử bất công với Quang Đại.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, đông đảo khán giả đã bày tỏ sự bức xúc với cách diễn giải câu hỏi của Trường Giang, hay thái độ khó chịu ra mặt đối với khách mời Puka, Khả Như. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng, nam MC đã cố tình đọc sai câu hỏi để Quang Đại không trả lời đúng và vuột mất giải thưởng 20 triệu đồng của chương trình.

1

Khán giả bày tỏ sự bức xúc đối với cách đọc câu hỏi của Trường Giang, bất chấp khách mời đã hỏi lại đến lần thứ 3.

Chia sẻ
Đọc thêm