Nhận tin nhắn của chị dâu, tôi hốt hoảng vội đến nhà chị ngay trong đêm

MY HANH, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Chị ấy gửi tin nhắn thoại, mở ra nghe mà tôi hốt hoảng: "Cứu chị".

Đêm qua, đang ngủ thì tôi nhận được tin nhắn của chị dâu. Chị ấy gửi tin nhắn thoại, mở ra nghe mà tôi hốt hoảng: "Cứu chị". Cảm nhận được chị dâu đang gặp chuyện không hay nên tôi vội vã lay chồng dậy, hối thúc anh đến nhà chị dâu gấp.

Lúc chúng tôi đến nhà chị dâu là hơn 11 giờ đêm. Bước vào nhà, tôi tái mặt trước cảnh tượng mình thấy. Chị dâu đang nửa nằm nửa ngồi trên ghế sô pha, mặt mày tái xanh, ôm bụng quằn quại đau đớn.

Tôi hỏi anh L (anh trai tôi) đâu? Chị dâu bật khóc, bảo anh ấy đi nhậu chưa về. Chồng tôi là bác sĩ nên sau khi khám sơ và nghe các triệu chứng, anh vội gọi xe cấp cứu đưa chị dâu vào bệnh viện gấp.

Chị dâu bị viêm ruột thừa cấp, nếu chúng tôi đến muộn một chút thôi là đã gặp nguy hiểm rồi. Tôi gọi điện cho anh trai, mãi 2 giờ khuya, anh ấy mới đến viện.

Tôi giận dữ trách mắng anh trai. Con gái thì mới hơn 1 tuổi, vợ thì đau ruột thừa mà anh ấy nhẫn tâm bỏ đi. Anh tôi yếu ớt giải thích là do công việc nhưng tôi không chấp nhận lý do đó.

Hiện giờ, chị dâu đã phẫu thuật xong, vẫn còn nằm viện. Tôi vừa trông cháu vừa nấu ăn đem xuống viện cho chị ấy. Mẹ tôi túc trực chăm con dâu ở viện nhưng bà cũng yếu nên tôi sợ bà sẽ ngã bệnh. Còn anh tôi vẫn đi làm, đi nhậu, đi chơi như thể chẳng có chuyện gì xảy ra.

Tôi bực anh trai mình quá. Khi nào chị dâu xuất viện, có nên họp gia đình để kiểm điểm và bắt anh tôi thay đổi không? Sống kiểu này thì tình nghĩa vợ chồng sẽ bị rạn nứt mất.

(emgai...@gmail.com)

https://afamily.vn/nhan-tin-nhan-cua-chi-dau-toi-hot-hoang-voi-den-nha-chi-ngay-trong-dem-20220525075524953.chn

Chia sẻ
Đọc thêm