Nhận tin báo về mùi hôi thối, cảnh sát tìm thấy thi thể cụ bà nhưng cảnh tượng của đám mèo cưng trong nhà mới khiến họ thốt lên: "Kinh dị"

Những chú mèo cưng đã sống sót trong suốt nhiều tháng bằng cách... ăn thi thể của chủ mình.

Bà Clara Ines Tobon, 79 tuổi, sống ở thành phố Madrid, Tây Ban Nha, cùng với 7 chú mèo cưng của mình. Vào tuần trước, cảnh sát được gọi đến để kiểm tra sau khi nhận được tin báo của hàng xóm về mùi hôi thối bốc ra từ nhà của bà Tobon. Thời điểm đó, cơ quan chức năng phải vào nhà của cụ bà 79 tuổi bằng đường cửa sổ vì không ai mở cửa.

Nhận tin báo về mùi hôi thối, cảnh sát tìm thấy thi thể cụ bà nhưng cảnh tượng của đám mèo cưng trong nhà mới khiến họ thốt lên: "Kinh dị" - Ảnh 1.

Khu căn hộ nơi bà Tobon sinh sống.

Vào được bên trong, họ phát hiện bà Tobon, người sống một mình trong 25 năm qua, đã qua đời được khoảng 3 tháng. Hàng xóm cho biết vào năm ngoái, bà Tobon đã đổ bệnh và họ cho rằng nhiều khả năng bà đã nhiễm Covid-19. Đến nay vẫn chưa có kết quả xét nghiệm xem liệu bà Tobon có phải qua đời vì Covid-19 hay không.

Điều khiến cảnh sát cảm thấy kinh dị nhất trong vụ việc này là tình trạng thi thể của bà Tobon. Thời điểm được tìm thấy, bà được cho là đã bị ít nhất 5 chú mèo trong số các con thú cưng của mình ăn thịt từ phần hông trở lên trên. Đó là lý do một vài con mèo vẫn giữ được mạng sống trong 3 tháng qua sau khi chủ nhân qua đời. Các viên cảnh sát cho biết đây là cảnh tượng kinh hoàng nhất mà họ từng chứng kiến trong suốt sự nghiệp của mình.

Nhận tin báo về mùi hôi thối, cảnh sát tìm thấy thi thể cụ bà nhưng cảnh tượng của đám mèo cưng trong nhà mới khiến họ thốt lên: "Kinh dị" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Tại hiện trường chỉ có 2 con mèo còn sống sót nhưng trong tình trạng sức khỏe yếu và được giao cho trung tâm cứu hộ động vật chăm sóc. 

Lúc sinh thời, bà Tobon được nhìn thấy thường xuyên ra ngoài và cho các chú mèo hoang ăn. Người ta cho rằng cụ bà này mắc hội chứng Diogenes, chứng rối loạn hành vi đặc trưng bởi sự lơ là quá mức trong việc chăm sóc bản thân, tích trữ lượng lớn đồ đạc và tài sản, thường là rác thải, trong nhà. 

Cảnh sát cho biết nhà của bà Tobon tràn ngập rác và chất thải của mèo. Hiệp hội nhà sở hữu căn hộ cho thuê này cho biết bà Tobon vẫn thanh toán tiền thuê nhà đầy đủ, kể cả sau khi bà qua đời.

2 năm trước, một vụ việc tương tự cũng xảy ra tại thành phố Madrid khi một chú chó sống sót trong 1 tháng nhờ ăn một phần chân của chủ nhân đã qua đời vì căn bệnh ung thư. 

(Nguồn: Dailystar)

Nhận tin báo về mùi hôi thối, cảnh sát tìm thấy thi thể cụ bà nhưng cảnh tượng của đám mèo cưng trong nhà mới khiến họ thốt lên: "Kinh dị" - Ảnh 3.


Chia sẻ
Đọc thêm