Nhan sắc "vịt bầu - thiên nga" của Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2 mùa

Nếu đặt hai Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản lên bàn cân so sánh, nhan sắc của hai người quả thực "một trời một vực".

Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 1
Tối qua (3/11), đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2016 đã diễn ra tại Tokyo. Vượt qua nhiều thí sinh khác, người đẹp mang số báo danh 24 - Jyunna Yamagata đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. 

Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 3
Jyunna Yamagata đến từ tỉnh Iwate, Nhật Bản. Cô hiện đang theo học năm 3 tại một trường Đại học danh tiếng. Với nhan sắc ngọt ngào, thánh thiện và nụ cười tỏa sáng, Jyunna Yamagata luôn được đánh giá cao ngay từ những ngày đầu của cuộc thi.

Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2
Tân Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản nổi bật giữa dàn Á hậu. Với chiến thẳng lần này, Jyunna Yamagata sẽ đại diện Nhật Bản tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế sắp tới.

Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 7
Nhan sắc của Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản năm nay được kì vọng sẽ làm nên chuyện trong cuộc thi sắc đẹp có quy mô toàn thế giới.

Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 4
Jyunna Yamagata tự tin trình diễn áo tắm.

Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 5
Tân Hoa hậu duyên dáng trong bộ trang phục Kimono truyền thống.

Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 6
So với những người đẹp tiền nhiệm của cuộc thi trong vài năm trở lại đây, Jyunna Yamagata sở hữu vẻ đẹp nổi trội. Nhất là khi đặt Jyunna Yamagata bên cạnh Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2014 - Rira Hongo, nhiều người thậm chí đã ví dung nhan của hai người giống như thiên nga với vịt bầu.

Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 9
Khi đăng quang Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2015, Rira Hongo đã bị "ném đá" không thương tiếc vì nhan sắc "thảm họa".

Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 11
Cư dân mạng Nhật Bản chê bai Rira quá xấu và béo, không xứng đáng để bước lên ngôi vị cao nhất. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng gương mặt của Hoa hậu trông cứng đơ, thiếu tự nhiên như sản phẩm phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm