Nhan sắc tuổi 20 của Top 3 mỹ nhân đẹp nhất nhìn màn ảnh xứ Hàn

Hà ,
Chia sẻ

Lee Young Ae, Jeon Ji Hyun, Son Ye Jin luôn được công nhận là những mỹ nhân sở hữu nhan sắc đẹp nhất nhì xứ Hàn.

Vừa qua, cổng thông tin điện tử Naver Hàn Quốc có đăng tải bài viết "đào mộ" lại loạt hình ảnh của Top 3 mỹ nhân đẹp nhất nhì xứ Kim Chi khi mới ở độ tuổi 20.

Những cái tên được nhắc đến trong bài viết lần này gồm: Lee Young Ae, Jeon Ji Hyun và Son Ye Jin.

Đầu tiên chính là mỹ nhân "Dae Jang Geum" Lee Young Ae. Kể từ khi bước chân vào ngành giải trí tới nay người đẹp đã được công chúng ưu ái gọi với cái tên "quốc bảo nhan sắc".

Nhan sắc tuổi 20 của Top 3 mỹ nhân đẹp nhất nhìn màn ảnh xứ Hàn - Ảnh 2.

Nhan sắc tuổi 20 của Lee Young Ae.

Nhìn những bức ảnh tốt nghiệp của Lee Young Ae có thể thấy, người đẹp khi ở độ tuổi 20 đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dễ thương và ngọt ngào nhưng cũng không kém phần thanh lịch, tinh tế.

Tới nay đã ngoài 50, nhan sắc của Lee Young Ae vẫn đẹp chuẩn cực phẩm.

Tới nay, nhan sắc xinh đẹp ấy của Lee Young Ae vẫn không hề thay đổi mà chỉ ngày càng mặn mà, cuốn hút hơn. Lee Young Ae không hổ danh là mỹ nhân hàng đầu xứ Hàn.

Kế đến chính là "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun. Kể từ khi bước chân vào ngành giải trí, Jeon Ji Hyun đã là nàng thơ được nhiều đạo diễn và nhà sản xuất phim ưu ái.

Nhan sắc tuổi 20 của Top 3 mỹ nhân đẹp nhất nhìn màn ảnh xứ Hàn - Ảnh 4.

Ở tuổi 40, nhan sắc của Jeon Ji Hyun vẫn luôn khiến công chúng ngưỡng mộ.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút, Jeon Ji Hyun còn có tài diễn xuất biến hóa cực đỉnh qua nhiều vai diễn khác nhau.

Nhan sắc thuở 20 của Jeon Ji Hyun đúng chuẩn đẹp tự nhiên.

Nhan sắc tuổi 20 của Top 3 mỹ nhân đẹp nhất nhìn màn ảnh xứ Hàn - Ảnh 6.

Jeon Ji Hyun thuở mới 20 hiếm khi trang điểm mà gần như để mặt mộc.

Nhìn những bức ảnh thời mới 20 của Jeon Ji Hyun, công chúng đều phải công nhận rằng, "mợ chảnh" sở hữu nhan sắc xinh đẹp ngay cả khi để mặt mộc. Tới nay, Jeon Ji Hyun dù đã ở tuổi 40 nhưng vẫn luôn có mặt trong các bảng xếp hạng về nhan sắc của Kbiz.

Nhan sắc tuổi 20 của Top 3 mỹ nhân đẹp nhất nhìn màn ảnh xứ Hàn - Ảnh 7.

Nhan sắc thanh thuần, trong trẻo của Son Ye Jin khi mới ở độ tuổi 20 khiến fan xuýt xoa.

Cuối cùng không kém phần quan trọng chính là bà xã Hyun Bin - nữ diễn viên Son Ye Jin. Ngay từ khi mới ra mắt, Son Ye Jin đã gây ấn tượng với công chúng nhờ vẻ đẹp trong trẻo, thanh thuần.

Nhan sắc ấy càng thêm nổi bật hơn khi Son Ye Jin gần như không trang điểm mỗi khi xuất hiện trước ống kính máy quay. Nhờ vậy mà bà xã Hyun Bin luôn được công chúng ưu ái gọi là "tình đầu quốc dân".

Bà xã Hyun Bin rất hiếm khi trang điểm dù phải xuất hiện trước công chúng.

Những hình ảnh ở tuổi 20 của Son Ye Jin khiến công chúng xuýt xoa, ngưỡng mộ, quả không hổ danh là tường thành nhan sắc của Kbiz. Tới nay, dù đã ở ngưỡng tuổi 40 thì nhan sắc của Son Ye Jin vẫn không hề thay đổi.

Chia sẻ