Nhận diện túi xách nhái và hàng hiệu

Theo Eva,

Thật không có cảm giác nào ức chế hơn việc bạn bỏ cả đống tiền để mua một chiếc túi xách hàng hiệu mình ao ước và rồi bỗng một ngày nhận ra đó chỉ là hàng nhái.

Mua phải những chiếc túi xách nhái hàng hiệu là việc chị em thường gặp phải. Thật không có cảm giác nào ức chế hơn việc bạn bỏ ra những đồng tiền mình chắt chiu dành dụm bấy lâu để mua một chiếc túi xách hàng hiệu mình ao ước có được. Và rồi bỗng một ngày bạn nhận ra rằng đó chỉ là một chiếc túi xách nhái không hơn không kém!

Hiện nay với công nghệ tiên tiến hiện đại,
những chiếc túi xách nhái hàng hiệu rất khó để nhận dạng

Hiện nay với công nghệ tiên tiến hiện đại, những chiếc túi xách nhái hàng hiệu rất khó để nhận dạng, nhất là khi mua hàng online. Chúng giống túi thật đến từng chi tiết. Vì thế để nhận dạng được những chiếc túi lởm này là một việc không hề dễ dàng một chút nào. Để giúp chị em tránh khỏi tình trạng mất tiền oan vì những chiếc túi nhái này, chúng tôi xin đem đến cho bạn những lời khuyên hữu ích dưới đây giúp bạn hạn chế việc mất tiền oan với những chiếc túi nhái.

1. Giá cả

Giá cả là yếu tố đầu tiên mà bạn có thể nhận ra được. Những chiếc túi xách hàng hiệu thường được bán với giá khoảng 13 triệu – 29 triệu đồng. Nếu như bạn có thể trả giá của chúng xuống chỉ còn khoảng 6 triệu thì chắc chắn rằng đó là một chiếc túi xách nhái không hơn không kém!

2. Địa điểm

Đây là một yếu tố rất quan trọng. Những nhãn hàng thời trang lớn như Louis Vuitton, Chanel và Gucci chỉ bán sản phẩm của mình tại những cửa hàng riêng của mình hoặc tại các trung tâm lớn như Brown Thomas. Louis Vuitton không sử dụng kiểu kinh doanh bán sỉ, bán online hay bán theo đại lý.

Túi LV hay Chanel được bày bán kiểu như thế này thì chắc chắn là hàng nhái

3. Vỏ chắn bụi

Những chiếc túi hàng hiệu thường có vỏ chắn bụi rất nặng để bảo vệ sản phẩm của mình. Nếu như vỏ chắn bụi của chiếc túi mà bạn chọn nhẹ hoặc mỏng thì chắc chắn đó là một chiếc túi lởm rồi.

4. Đường khâu

Hãy nghiên cứu thật kỹ những đường khâu trên chiếc túi xách. Túi xách hàng hiệu thường được làm bằng tay chính vì thế mà từng đường khâu mũi chỉ rất hoàn hảo đến nỗi bạn không thể thấy được bất kỳ một mũi chỉ bị xơ hay may lỗi nào.

 
Trước khi mua túi, bạn cần kiểm tra kỹ
nhãn mác, đường khâu mũi chỉ xem có sai sót gì không

5. Nhãn mác/ Logo

Bạn cũng cần phải xem xét kỹ nhãn hiệu và nhãn mác của chiếc túi xách xem có lỗi chính tả hay lỗi đánh máy nào trên đó không?

6. Mã vạch

Những chiếc túi xách đúng hiệu thường được in mã vạch dập nổi ở phía bên trong túi. Đây là một cách giúp bạn nhận dạng túi xách thật hay nhái.

Chia sẻ
Đọc thêm