Nhà vệ sinh sang chảnh của trung tâm thương mại bỗng trở thành địa điểm "sống ảo", chụp ảnh lookbook, ai nhìn vào cũng bức xúc

Hàng Châu là một địa điểm thú vị, thu hút rất nhiều các bạn trẻ thích "sống ảo". Nhưng mục tiêu lần này lại rất đặc biệt: nhà vệ sinh của một trung tâm thương mại tại quảng trường thành phố tòa nhà Hàng Châu.

Nội thất tại đây được thiết kế rất sang trọng, mặt sàn sạch sẽ, hàng ghế được đặt gọn gàng, nệm ghế mềm mại, ánh sáng đầy đủ, kính được đặt khắp nơi, lót gạch màu đơn giản và diện tích vừa rộng vừa thoáng mát. Chính vì vậy, nơi đây đã thu hút rất nhiều người đến chụp ảnh.

Nhà vệ sinh trong trung tâm thương mại ở Hàng Châu bị một nhóm phụ nữ "chiếm giữ" hàng giờ vì một lý do không ai ngờ - Ảnh 1.

Nhà vệ sinh "siêu sang chảnh" tại khu quảng trường thành phố tòa nhà Hàng Châu.

Vào những ngày cuối tuần, chủ yếu đến đây chụp ảnh là các cô gái chủ sở hữu các cửa hàng thời trang trên Taobao. Trưa ngày 13/10, nhóm phóng viên đã gặp được 2 nhóm nhỏ đến đây để chụp bộ ảnh quảng bá các mẫu quần áo.

Khi các phóng viên vừa bước vào nhà vệ sinh đã bị các cô gái "đuổi khéo" sang phòng vệ sinh bên cạnh: "Trong đây không dùng thể vào đâu, kế bên vẫn còn một phòng vệ sinh có thể dùng đấy". Khắp nơi đầy các túi nilon đen cỡ lớn, trên mặt đất nhiều bộ quần áo nằm lộn xộn: áo len, quần áo các loại, có lẽ nhóm người chụp ảnh xong đã liên tục thay nhiều trang phục để chụp ảnh.

Nhà vệ sinh trong trung tâm thương mại ở Hàng Châu bị một nhóm phụ nữ "chiếm giữ" hàng giờ vì một lý do không ai ngờ - Ảnh 2.

Các túi nilon đen cỡ to bị vứt lộn xộn trong một góc.

Nhà vệ sinh trong trung tâm thương mại ở Hàng Châu bị một nhóm phụ nữ "chiếm giữ" hàng giờ vì một lý do không ai ngờ - Ảnh 3.

Khắp nơi đều chất đầy đồ đạc của các cô gái.

Nhà vệ sinh trong trung tâm thương mại ở Hàng Châu bị một nhóm phụ nữ "chiếm giữ" hàng giờ vì một lý do không ai ngờ - Ảnh 4.

Các cô gái liên tục tạo dáng.

Một cô gái họ Mục đã chia sẻ với phóng viên, vì ở đây rất đẹp, mà lại không tốn phí nên cô mới quyết định đến đây chụp ảnh. Cô cũng cho biết đã từng chụp ở nhiều địa điểm khác nhưng không thuận tiện khi phải thay trang phục nhiều lần.

Trong khi đó, nhân viên dọn dẹp lại thể hiện sự bất mãn khi nhiều người đến chụp ảnh rồi để lại rất nhiều túi rác. Cô Ngô, một trong những nhân viên dọn dẹp tại đây cho biết: Có lúc có nhiều người đến, có lúc lại ít, không cố định số lượng. Họ đều trang điểm và thay quần áo liên tục để chụp ảnh. Lúc nhiều nhất là có 3, 4 nhóm chụp ảnh cùng lúc, chụp từ góc này đến góc kia, mang đến lỉnh kỉnh rất nhiều túi quần áo nhưng lại không mang về hết tất cả.

Nhà vệ sinh trong trung tâm thương mại ở Hàng Châu bị một nhóm phụ nữ "chiếm giữ" hàng giờ vì một lý do không ai ngờ - Ảnh 5.

... với nhiều trang phục khác nhau.

Nhiều người chỉ chụp hơn một giờ là rời đi, cũng có người mang rất nhiều quần áo, giày dép và mũ đến chụp, chiếm giữ nhà vệ sinh đến hàng giờ cũng chưa kết thúc.

Quá trình chụp ảnh cũng để lại nhiều vết bẩn trong nhà vệ sinh, tóc và lông từ các áo khoác rơi trên mặt sàn khiến nhiều người khác khó chịu và khiếu nại lên ban quản lý. Mặc dù đã đề nghị các cô gái không nên chụp ảnh tại đây, nhưng nhiều người vẫn bỏ qua.

Một đại diện của trung tâm thương mại họ Đồng chia sẻ, những người đến đây đều được xem là khách hàng, đều được chào đón. Sẽ tăng cường nhân viên vào cuối tuần để kiểm tra. Với những ý kiến đề xuất gắn các camera giám sát, bà Đồng cho biết điều này là không thể vì đây là khu vực riêng tư.

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Đọc thêm