Nhã Phương khẳng định đã lí trí và "đàn ông" hơn sau bão scandal; Phạm Lịch tiết lộ bị tẩy chay sau scandal gạ tình

Nhã Phương mạnh dạn khẳng định "em đàn ông lên rồi", Phạm Lịch chua chát "thực tế là giờ tôi thất nghiệp".

Diễn viên Nhã Phương

Nhã Phương khẳng định đã lí trí và đàn ông hơn sau bão scandal; Phạm Lịch tiết lộ bị tẩy chay sau scandal gạ tình - Ảnh 1.

Trong ngày sinh nhật tuổi 28, khi được các thành viên ê-kip phim "Tuổi thanh xuân" gửi ảnh "troll" chúc mừng, kèm theo lời nhắn "hãy chọn lí trí thay vì chọn con tim", Nhã Phương đã mạnh dạn khẳng định: "Em đàn ông lên rồi". Sau bão scandal tình ái với Trường Giang, Nhã Phương từng chia sẻ rằng, từ giờ cô sẽ đặt sự nghiệp lên đầu thay vì xem tình yêu là số 1 như trước đây.

Vũ công Phạm Lịch

Nhã Phương khẳng định đã lí trí và đàn ông hơn sau bão scandal; Phạm Lịch tiết lộ bị tẩy chay sau scandal gạ tình - Ảnh 2.

Trong đoạn livestream mới đây trên trang cá nhân, Phạm Lịch bày tỏ sự bức xúc khi sự việc Phạm Anh Khoa đã khép lại mà vẫn rất nhiều tài khoản ẩn danh tấn công cô. Phạm Lịch tiết lộ, mỗi ngày mở tin nhắn ra không có ai đặt show, liên hệ công việc mà chỉ toàn những lời chửi bới. Chia sẻ của Phạm Lịch khiến dư luận dấy lên nghi ngờ nữ vũ công đã bị showbiz ngầm tẩy chay sau scandal chấn động tố cáo Phạm Anh khoa quấy rối tình dục.

Á hậu Linh Chi

Nhã Phương khẳng định đã lí trí và đàn ông hơn sau bão scandal; Phạm Lịch tiết lộ bị tẩy chay sau scandal gạ tình - Ảnh 3.

Mới đây, nữ diễn viên "Găng tay đỏ" bất ngờ thổ lộ việc đã được gia đình vũ công Lâm Vinh Hải tới dạm ngõ. Người đẹp tiết lộ, theo kế hoạch, cô và Lâm Vinh Hải sẽ làm đám cưới vào 1 năm nữa. Á hậu cũng chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của cả hai khi phải đối mặt với những chỉ trích của dư luận. Cô cho biết nhiều lần Lâm Vinh Hải đã áp lực tới mức trốn khóc một mình.

Ca sĩ Thu Thủy

Nhã Phương khẳng định đã lí trí và đàn ông hơn sau bão scandal; Phạm Lịch tiết lộ bị tẩy chay sau scandal gạ tình - Ảnh 4.

1 năm sau ly hôn, ca sĩ Thu Thủy chia sẻ về cuộc sống bình yên của hai mẹ con. Giọng ca "Hết yêu" khẳng định cô đã lấy lại được cân bằng và xếp lại những chuyện đau lòng trong quá khứ. Riêng con trai không có nhiều thay đổi hay xáo trộn tâm lý vì đã quen với việc chỉ có mình mẹ ở bên chăm sóc từ lâu. Thu Thủy cũng cho biết, hiện tại cô không nghĩ đến việc tìm kiếm 1 người đàn ông dù vẫn giữ niềm tin vào hôn nhân.

Ca sĩ Bích Phương

Nhã Phương khẳng định đã lí trí và đàn ông hơn sau bão scandal; Phạm Lịch tiết lộ bị tẩy chay sau scandal gạ tình - Ảnh 5.

Giọng ca "Bùa yêu" lần đầu cởi mở về bản thân sau nhiều năm hoạt động trong showbiz. Bích Phương tiết lộ, cô vốn thích cuộc sống bình lặng, không ồn ào, không quan hệ, đi hát rồi về nhà, nấu những món mình thích thay vì ra ngoài chơi bời tụ tập, lên mạng xã hội để tán gẫu thay vì phô bày cuộc sống riêng tư hay bình luận về cuộc sống riêng tư của người khác. Bích Phương khẳng định, nếu cô có yêu ai hay cưới ai thì cũng sẽ không bao giờ chia sẻ. Mọi người chỉ có thể tự hiểu rằng nữ ca sĩ đã lấy chồng rồi nếu một ngày kia cô biến mất.

Ca sĩ Lâm Khánh Chi

Nhã Phương khẳng định đã lí trí và đàn ông hơn sau bão scandal; Phạm Lịch tiết lộ bị tẩy chay sau scandal gạ tình - Ảnh 6.

Lâm Khánh Chi gây bất ngờ khi tiết lộ trên một talkshow truyền hình về chuyện từng rung động trước nữ ca sĩ Thanh Thảo trong quá khứ. Đó là thời điểm cô chưa chuyển giới. Lâm Khánh Chi cho biết, vì Thanh Thảo quá đẹp mà bản thân cô lúc đó vẫn còn có phần trăm đàn ông nên không thể không nảy sinh tình cảm. Thanh Thảo sau đó cũng xác nhận chuyện này kèm theo nhận xét: "Tính công chúa ruột để ngoài da".

Ca nương Kiều Anh

Nhã Phương khẳng định đã lí trí và đàn ông hơn sau bão scandal; Phạm Lịch tiết lộ bị tẩy chay sau scandal gạ tình - Ảnh 7.

Sau 3 năm kết hôn, ca nương Kiều Anh bày tỏ sự viên mãn trong cuộc sống gia đình với Văn Quỳnh - cháu ngoại PGS Văn Như Cương. Kiều Anh thẳng thắn chia sẻ, hai vợ chồng cô không tránh khỏi những lúc tranh cãi nảy lửa, song Văn Quỳnh luôn chủ động làm lành trước. Cách Quỳnh yêu thương và chăm sóc con trai cũng khiến cô cảm động và trân trọng ông xã của mình hơn.

Diễn viên Gwyneth Paltrow

Nhã Phương khẳng định đã lí trí và đàn ông hơn sau bão scandal; Phạm Lịch tiết lộ bị tẩy chay sau scandal gạ tình - Ảnh 8.

Trước ngày Harvey Weistein bị bắt giam để điều tra tội cưỡng dâm hàng loạt phụ nữ, Gwyneth Paltrow một lần nữa kể lại cụ thể chuyện từng bị "ông trùm điện ảnh" quấy rối tình dục. Gwyneth Paltrow khi đó đã tâm sự với bạn trai Brad Pitt. Trong một lần đụng mặt Harvey Weinstein ở nhà hát, Brad Pitt đã lao đến, đẩy ông ta vào tường kèm lời đe dọa: "Nếu ông còn làm cô ấy khó chịu, tôi sẽ giết ông". Gwyneth Paltrow thú nhận: "Chính hành động của Brad Pitt đã khiến tôi yêu anh ấy hơn". Tuy nhiên, ai cũng biết, cuộc tình của họ đã kết thúc trước khi Brad Pitt đến với Jennifer Aniston.

Diễn viên Trương Bá Chi

Nhã Phương khẳng định đã lí trí và đàn ông hơn sau bão scandal; Phạm Lịch tiết lộ bị tẩy chay sau scandal gạ tình - Ảnh 9.

Sau cuộc hôn nhân thất bại với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi đã đưa hai con tới Singapore sinh sống, gây dựng lại sự nghiệp từ đầu và bắt tay vào kinh doanh. Hiện tại, dù Tạ Đình Phong đang hạnh phúc cùng Vương Phi, Trương Bá Chi vẫn chưa công khai bất kì mối quan hệ tình ái nào. Cô chia sẻ: mọi quan tâm của cô hiện tại chỉ là các con. Cô cũng không còn màng tới sự nghiệp điện ảnh mà tập trung nhiều hơn vào kinh doanh để đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho hai con trai của mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm