Nhã Phương chủ động nhường Lệ Quyên lên thảm đỏ VIFW 2020 trước, đàn chị liền có pha xử lý "vẹn cả đôi đường" cực khéo!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ

Hành động của Nhã Phương dành cho Lệ Quyên đã giúp cô ghi thêm điểm trong lòng người hâm mộ.

Trong mỗi sự kiện lớn, dàn nghệ sĩ Vbiz luôn ăn diện lộng lẫy, chỉn chu để hình ảnh xuất hiện lung linh nhất có thể. Được biết, trung bình mỗi sao Việt có tầm hơn 1 phút để tạo dáng và chụp những khoảnh khắc đẹp nhất tại thảm đỏ. Bên cạnh khu vực thảm đỏ chính thức, những khoảnh khắc của sao Vbiz bị "team qua đường" bắt gặp cũng khiến người hâm mộ quan tâm.

Đặc biệt, trong đêm cuối sự kiện Vietnam International Fashion Week diễn ra vào ngày 6/12, Nhã Phương và Lệ Quyên gây chú ý bởi cách hành xử đẹp dành cho nhau. Cụ thể, ngay khi thấy Lệ Quyên đang xếp hàng ở phía sau để chờ Ban tổ chức gọi tên lên thảm đỏ, Nhã Phương đã chủ động đứng lùi về để đổi thứ tự với đàn chị. Không chỉ thế, bà xã Trường Giang còn vui vẻ và thoải mái đẩy Lệ Quyên lên khu vực có phóng viên đang chụp ảnh để đàn chị có những khung hình đẹp nhất. 

Thấy Nhã Phương quá nhiệt tình, Lệ Quyên tỏ ra vô cùng hài lòng và cô cũng đáp lại bằng pha xử lí đi vào lòng người. Theo đó, Lệ Quyên đã nắm tay Nhã Phương cùng bước về phía trước, 2 mỹ nhân có màn đọ sắc vóc bất phân thắng bại.

Clip: Lệ Quyên và Nhã Phương nhường nhau thứ tự lên thảm đỏ, hành động của 2 mỹ nhân ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Nhìn khoảnh khắc "chị chị em em" của Nhã Phương và Lệ Quyên, netizen để lại nhiều bình luận khen ngợi: "Nhã Phương tinh tế và kính nể đàn chị quá", "Lệ Quyên xử lý khéo, vẹn cả đôi đường", "Chị chị em em phải thế này mới đáng yêu chứ",... 

Thấy Lệ Quyên đứng ở phía sau, Nhã Phương chủ động lùi về nhường vị trí cho đàn chị.

Nhã Phương đẩy đàn chị lên khu vực có phóng viên tác nghiệp để Lệ Quyên có những hình ảnh đẹp nhất.

Sau đó, Lệ Quyên ghi điểm khi cùng nắm tay Nhã Phương tiến lên trên.

"Chị chị em em" vui vẻ hết mức, cách xử lý tình huống của 2 mỹ nhân được người hâm mộ đánh giá cao.

Nhã Phương chủ động nhường Lệ Quyên lên thảm đỏ VIFW 2020 trước, đàn chị liền có pha xử lý vẹn cả đôi đường cực khéo! - Ảnh 7.

Lệ Quyên xuất hiện cực "chanh sả" và thần thái tại sự kiện vào tối 6/12.

Nhã Phương chủ động nhường Lệ Quyên lên thảm đỏ VIFW 2020 trước, đàn chị liền có pha xử lý vẹn cả đôi đường cực khéo! - Ảnh 8.

Cách xử lý tinh tế với đàn chị của bà xã Trường Giang nhận được nhiều lời khen ngợi.

Ảnh:Cắt từ clip

Chia sẻ
Đọc thêm