Nhã Phương chính thức lên tiếng sau ồn ào chuyện từng muốn tự tử vì bị mẹ đánh đập

Nhã Phương khẳng định cô phải bảo vệ gia đình bằng mọi giá.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương có một chia sẻ khá dài sau loạt ồn ào vừa qua. Nguồn cơn của câu chuyện xoay quay một show truyền hình mà Nhã Phương tham dự từ năm 2016. Trên show này, Nhã Phương có nhiều chia sẻ về gia đình cũng như tuổi thơ của mình.

Trong chương trình, Nhã Phương bất ngờ tiết lộ quá khứ đầy nhọc nhằn khi bị mẹ đánh đập vì có khuôn mặt giống bố. Những đòn roi tuổi thơ khiến có khoảng thời gian Nhã Phương muốn tự tử. Mặc dù show truyền hình này chiếu từ năm 2016 nhưng thời gian gần đây bỗng dưng bị "đào mộ". Điều bất ngờ việc này khiến Nhã Phương nhận phải nhiều chỉ trích vì cho rằng lợi dụng chuyện gia đình gây chú ý.

Nhã Phương chính thức lên tiếng sau ồn ào chuyện từng muốn tự tử vì bị mẹ đánh đập - Ảnh 1.

Trước những chỉ trích của cư dân mạng, Phã Phương chính thức lên tiếng. Cô viết: "Trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Phương từng không ít lần được anh chị bạn bè đồng nghiệp nhắc nhở vì tính "tham công tiếc việc", quanh năm suốt tháng đóng phim mà không lo xây dựng hình ảnh hay quan hệ trong ngành. Khán giả có thể chán vì thấy Phương xuất hiện nhiều trên TV hay trong những tin tức KHÔNG từ Phương chủ động đưa ra (trước những tin này, Phương đều giữ im lặng) nhưng về đời tư cá nhân, rất ít người biết và hiểu được do Phương ít chia sẻ.

Tuy nhiên, một khi đã mở lòng chia sẻ thì Phương luôn thành thật, dù là góc tối trong cuộc đời mà chính mình và người thân không bao giờ muốn nhìn lại. Vì nếu không nói thật thì thà rằng đừng nói, đúng không? Đáng tiếc, lòng thành trong một lần hiếm hoi Phương lấy can đảm nói lại bị hiểu lầm, chỉ trích, thậm chí thêu dệt hết lần này đến lần khác".

Người đẹp cũng cho biết cũng như bao lần cô không hề có ý định chia sẻ gì về chuyện này nhưng dư luận đã làm tổn thương gia đình cô. "Phương có thể gồng mình chịu đựng nhưng ba mẹ, người thân của Phương không làm gì để phải gánh áp lực từ dư luận. Nên Phương lên tiếng, dù tiếng nói của Phương có nhỏ thì vẫn phải cố hết sức mà bảo vệ gia đình mình vì đó là tất cả của Phương. Xin mọi người không khai thác lại (vì Phương sẽ không nói thêm) và bình luận về gia đình Phương!", người đẹp chia sẻ.

Nhã Phương chính thức lên tiếng sau ồn ào chuyện từng muốn tự tử vì bị mẹ đánh đập - Ảnh 2.

Nhã Phương và mẹ.

Cô cũng cho biết gia đình mình "vô tội và xứng đáng được sống an lành".

Cuối cùng, người đẹp cũng chia sẻ lý do kể về những ngày đau thương ấy là do cô muốn nhìn vào tình yêu và lòng bao dung của con người. "Phương mong mọi người hiểu rằng: khi Phương chấp nhận chia sẻ quá khứ, Phương chỉ muốn nhìn vào tình yêu thương, lòng bao dung dành cho nhau và cho chính mình. Đó là lý do tại sao người ta gọi NHÀ là nơi để trở về dù có đi bao xa. Dù ta có sai lầm, vấp ngã thì người-nhà vẫn rộng vòng tay đón ta về. Vì vậy, phải bảo vệ gia đình mình bằng mọi giá. Mong mọi người hiểu".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm