Nhà đẹp "bất ngờ" từ những đồ trang trí thú vị

Ghế có thể làm bình phong, làm giá sách, dây điện được cuộn gọn gàng bằng cây nấm thông minh... là những thứ sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên vô cùng thú vị.

1. Hoa treo tường

Bạn muốn có một khu vườn nho nhỏ trong nhà nhưng diện tích nhà phố không cho phép? Hãy thử thiết kế độc đáo dưới đây nhé!
 

 
Những thiết kế thanh lịch, tinh tế, giúp nhà bạn đẹp hơn, gần với thiên nhiên hơn

2. Chim đậu dây leo

Một bức tường trắng thanh thoát mà loằng ngoằng dây điện thì thật mất thẩm mĩ. Những chiếc ghim độc đáo này cho phép bạn trang trí nhà, tạo ra phong cảnh đẹp lại giải quyết được đống dây diện loằng ngoằng ấy.

3. Hộc tủ thành ghế

Nếu nhà bạn chật chội thì chiếc hộc tủ này là một đồ vật cần thiết, tiện dụng, tiết kiệm diện tích, đa năng cho gia đình bạn. Vừa có thể làm hộc tủ đựng đồ, vừa có thể làm bộ bàn ghế.

 

4. Ghế thành bình phong

Những chiếc ghế này rất phù hợp với phòng spa của gia đình bạn. Nó vừa giúp bạn có phút giây thư thái lại vừa có thể biến thành chiếc bình phong khi bạn thay đồ.

 

5. Nấm cuộn dây thông minh

Thật mất thẩm mĩ khi dây diện, dây sạc điện thoại, dây quạt, dây máy tính loằng ngoằng trong nhà bạn. Giải quyết tình trạng này, nấm cuộn dây thông minh ra đời. Nó khiến đống dây bất trị đó trở nên "ngoan ngoãn", nhà bạn thêm gọn gàng.

 

Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà mình yêu thích, hãy cùng Chia sẻ không gian sống của bạn bằng cách gửi thư về địa chỉ nhadep@afamily.vn.

Nếu bạn muốn cộng tác bài vở với mục Nhà đẹp, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi theo email nhadep@afamily.vn, hoặc điện thoại 04.3.9743410/281. Bài viết của bạn sẽ được trả nhuận xứng đáng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm