Nhà Công nương Kate đau lòng khi Hoàng tử George lại bị đem ra chế nhạo

HỒNG NAM, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những người hâm mộ hoàng gia đang rất phẫn nộ khi Hoàng tử George bị đối xử tàn nhẫn.

Vào ngày 29/7, Gary Janetti, nhà sản xuất Family Guy, đã tung ra đoạn trailer bộ phim hoạt hình có tựa đề The Prince - một phiên bản hư cấu nói về các thành viên hoàng gia Anh.

Được biết, The Prince sẽ dài 12 tập và phát sóng trên HBO Max ở Mỹ từ 29/7 nhưng vẫn chưa được lên sóng tại Anh. Bộ phim này hiện đang gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. Theo đó, trong bộ phim hoạt hình này, Hoàng tử George dường như là nhân vật chính bị chế giễu khi xuất hiện trong vai một đứa trẻ hách dịch.

Nhân vật mô phỏng Hoàng tử George hiện lên với sự kiêu ngạo, chỉ thích những món đồ đắt tiền và không hiểu biết gì về gia đình mình. Năm ngoái, những người sáng tạo ra loạt phim hoạt hình này từng bị cáo buộc "rẻ tiền" sau khi để lộ đoạn video chế nhạo Hoàng tử George. Các nhà phê bình cho rằng hoàng tử nhỏ có thể bị ảnh hưởng tiêu cực bởi bộ phim này.

Nhà Công nương Kate đau lòng khi Hoàng tử George lại bị đem ra chế nhạo với nội dung khiếm nhã - Ảnh 1.

Một cảnh về nhân vật mô phỏng George trong phim hoạt hình mới.

Một nhà sản xuất đối thủ cho biết: "Các nhà làm phim có lẽ đã bỏ qua sự thật và việc chọc cười bằng một đứa trẻ mới 8 tuổi thật tàn nhẫn và không công bằng. Có một số điều không nên vượt quá giới hạn. Thật sai trái khi sử dụng một đứa trẻ để có được những trò cười rẻ tiền".

Trong khi đó, nhà phê bình truyền hình Katherine Singh nhận xét: "Điều quan trọng cần nhớ là George vẫn chỉ là một đứa trẻ. Những gì chúng ta nói về mọi người, ngay cả với những người không thể chạm tới như hoàng gia, cũng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Hoàng tử George đã đủ lớn để biết chuyện gì đang xảy ra".

Một khán giả đã chỉ trích bộ phim này vì chế nhạo con trai cả của nhà Cambridge: "Sao họ có thể đem một đứa trẻ 8 tuổi ra để chế nhạo, mang ra làm công cụ giải trí. Thật đáng xấu hổ".

"Điều này là không phù hợp và thật là thiếu tôn trọng. Mọi đứa trẻ đều vô tội. Họ đang đi quá giới hạn khi lôi George vào đống hỗn tạp này", một người khác bình luận.

Nhà Công nương Kate đau lòng khi Hoàng tử George lại bị đem ra chế nhạo với nội dung khiếm nhã - Ảnh 2.

Hoàng tử George bị chế nhạo trong phim hoạt hình.

Tuy nhiên, Janetti đã lên tiếng bảo vệ bộ phim của mình. Ông này viết trên Instagram: "Tôi hy vọng rằng George sẽ thấy bộ phim này ở khía cạnh hài hước và rõ ràng nó mang ý nghĩa tình cảm mà".

Hiện hoàng gia Anh chưa lên tiếng phản hồi về thông tin trên nhưng theo nhiều nguồn tin thân cận, vợ chồng Công nương Kate rất tức giận và đau lòng khi con trai cả bị đem ra chế nhạo. Trước đó, tiểu hoàng tử cũng trở thành đề tài bị mỉa mai, châm biếm khi cậu bé mặc vest đi xem bóng đá Euro với cha mẹ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người lên tiếng bênh vực George.

Nhà Công nương Kate đau lòng khi Hoàng tử George lại bị đem ra chế nhạo với nội dung khiếm nhã - Ảnh 3.

Ông Gary Janetti đã lên tiếng phản hồi về bộ phim hoạt hình mới.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm