Nhà bốc cháy dữ dội giữa đêm khiến nhiều người hoảng loạn

Phong Nguyễn,
Chia sẻ

Đến hơn 0h10 ngày 28/8, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận 11 (TPHCM) mới khống chế được đám cháy lớn xảy ra tại một căn nhà nằm trên địa bàn phường 5 khiến nhiều người hoản loạn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 27/8, người dân sống xung quanh nhà số 25 đường Trịnh Đình Trọng (phường 5, quận 11, TPHCM) đang chuẩn bị đi ngủ thì bất chợt ngửi thấy mùi khét phát ra từ bên trong căn nhà nên tiến hành kiểm tra.

Bất ngờ, căn nhà bốc cháy dữ dội, kèm theo cột khói đen cao hàng chục mét. Nhiều người đã dùng bình chữa cháy mini để dập lửa và di dời tài sản, đồng thời gọi điện báo lực lượng chức năng đến ứng cứu.

Nhà bốc cháy dữ dội giữa đêm khiến nhiều người hoảng loạn - Ảnh 1.

Vụ cháy khiến nhiều người phải di tản khỏi khu vực

Nhận được tin báo, Trung tâm chỉ huy 114 đã điều Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận 11 cùng nhiều xe chữa cháy chuyên dụng với hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Nhà bốc cháy dữ dội giữa đêm khiến nhiều người hoảng loạn - Ảnh 2.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy nỗ lực khống chế ngọn lửa bên trong căn nhà

Đến hơn 0h10, đám cháy mới được lực lượng chữa cháy khống chế, không để cháy lan qua dãy nhà bên cạnh. Vụ cháy không gây thương vong về người, nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản và làm cho khu vực mất điện nhiều giờ liền.

Hiện nguyên nhân của vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ