Nhà bếp đẹp hiện đại và tiện lợi hơn với đảo bếp màu trắng

SarahV,
Chia sẻ

Đảo bếp màu trắng làm cho không gian nhà bếp trở nên gọn gàng sạch sẽ và mang vẻ đẹp hiện đại hơn rất nhiều.

Đảo bếp là một phần của tủ bếp nhưng được tách rời, không dựa vào tường và thường được đặt ở vị trí chính giữa, cân đối với không gian bếp. Đảo bếp màu trắng trong nhà bếp rộng rãi, giúp bạn có thêm nơi để chuẩn bị thức ăn và chỗ đựng đồ đạc. Không chỉ tiện lợi, bạn sẽ còn yêu thích công việc nấu nướng hơn nhiều khi sở hữu thêm một chiếc đảo bếp tuyệt đẹp. 

Với những mẫu thiết kế mới, chất liệu mới… nếu đặt thêm vài chiếc ghế bên cạnh, bạn cũng có thể biến đảo bếp thành bàn ăn thứ hai hoặc nơi ngồi trò chuyện trong lúc nấu nướng ở khu bếp. 
 
 Đảo bếp bằng đá hoa cương bóng loáng sang trọng vừa là bồn rửa vừa là bàn ăn. Đảo bếp có diện tích rộng như thế này được dành riêng cho nhà bếp có không gian lớn. 
 
 Tuy là đảo bếp nhưng lại có thiết kế hệt như bàn ăn với những chiếc ghế mây mộc mạc đặt quanh làm giảm bớt đi sự đơn điệu của màu trắng. 
 
 Mặt đá mỏng cùng với bộ ghế đẩu thanh mảnh mang lại vẻ đẹp xen lẫn chút kiêu sa. 
 
 Ghế gỗ trắng tiệp màu và tiệp chất liệu với mặt đảo bếp tạo ra một không gian thuần khiết và tinh tế khi cả gian bếp được “nhuộm màu” bằng ánh nắng. 

Ngoài một cảm giác hiện đại, màu trắng có thể làm cho nhà bếp nhỏ có vẻ lớn hơn và làm sáng một căn phòng không có đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Nếu bạn không muốn có một nhà bếp độc màu trắng dễ trở thành tẻ nhạt, hãy thêm chiều sâu bằng cách sử dụng các màu sắc đậm để nhà bếp thêm ấn tượng. 
 
 Bộ ghế bằng kim loại màu xanh bơ phá vỡ cảm giác đơn điệu của đảo bếp màu trắng. 
 
 Sơn màu xanh dương cho phần chân đảo bếp và các chi tiết nhỏ để nhà bếp sinh động hơn. 
 
 Rèm che hoa văn đỏ thổi bùng sức sống của gian nhà bếp và bộ đèn chùm màu vàng đồng góp thêm chút cảm giác ấm áp. 
 
 Chút màu sắc cho không gian thêm dịu mát. 

Để làm dịu bớt sắc trắng của các đảo bếp, chèn một vài phong cách cá nhân từ các đồ trang trí nội thất độc đáo là một ý kiến không hề tồi.
 
 Bản đồ thế giới là món đồ trang trí vô cùng đơn giản mà không hề kém ấn tượng, biến đảo bếp trắng đơn giản bằng chất liệu mica thành phông nền hoàn hảo.  
 
 Máy hút mùi với lớp vỏ làm bằng gỗ bất ngờ xuất hiện giữa không gian màu trắng, tương phản với vẻ sang trọng của đảo bếp bằng đá bóng bẩy. 
 
 Các đường kẻ chỉ màu nâu gỗ, đèn chùm thủ công và chậu cây cảnh mang lại cảm giác thiên nhiên gần gũi. 
Chia sẻ